streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Thế giới máy chiếu | Trung tâm dịch vụ | Trung tam dich vu sua chua
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Trung tâm dịch vụ

Trung tâm sửa chữa máy chiếu hàng đầu tại Việt Nam

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chiếu và màn hình LED. Chúng tôi nhận Sửa chữa, thay thế các linh phụ kiện máy chiếu như: Main, Balat , nguồn, quạt, bánh xe màu, tấm LCD, bộ điều khiển... tất cả các model với những thương hiệu máy chiếu hàng đầu đang có mặt tại Việt Nam như: Samsung,Panasonic, Sony, Acer, Viewsonic, Optoma, 3M, Hitachi, Toshiba... với giá tốt nhất của nhà máy và chế độ bảo hành chính hãng.

 projector-205.jpg  projector-202.jpg

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU

TRUNG TÂM BẢO HÀNH & SỬA CHỮA, BẢO TRÌ MÁY CHIẾU HÀNG ĐẦU VN 

========o0o========

Add: Số 1 ngách 7/1 ngõ 190 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 Tel: 04.8585.7566 -  0983.183.077

www.thegioimaychieu.com.vn

 ------------o0o-------------

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chiếu và màn chiếu. Chúng tôi nhận Sửa chữa, thay thế các linh phụ kiện máy chiếu như: Main, Balat , nguồn, quạt, bánh xe màu, tấm LCD, bộ điều khiển... tất cả các model với những thương hiệu máy chiếu  hàng đầu đang có mặt tại Việt Nam như: Samsung, Panasonic, Sony, Acer, Viewsonic, Optoma, 3M, Hitachi, Toshiba... với giá tốt nhất của nhà máy và chế độ bảo hành chính hãng.

Mọi chi tiết vui lòng gọi đến chúng tôi để được tư vấn về mặt kỹ thuật,cũng như các phương án sao cho tiết kiệm chi phí của khách hàng một cách tốt nhất.

Khắc phục  những bệnh thường gặp của máy chiếu (Main chính, Main nguồn, Balat, LCD, Color wheel, lamp, không lên nguồn, ....).

Linh kiện thay thế mới 100% như : bóng đèn máy chiếu các loại, color wheel, LCD block,....... Phụ kiện thay thế là sản phẩm chính hãng có giấy tờ hải quan đi kèm, CO, CQ...Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

 

Hân hạnh được phục vụ và hợp tác