streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Sửa máy chiếu Panasonic bị mờ và nhòe chữ
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Sửa máy chiếu Panasonic bị mờ và nhòe chữ

Cập nhật 19th Apr 2017 @ 2:25 AM

Hiện tượng máy chiếu bị mờ và nhòe chữ do nhiều nguyên nhân tác động, nhiều khách hàng nhầm lẫn do lỗi bóng đèn máy chiếu, thay thế bóng đèn máy chiếu mới nhưng tình trạng vẫn không được khắc phục. Máy chiếu Panasonic bị mờ - nhòe chữ là lỗi phổ biến trên các sản phẩm máy chiếu Panasonic công nghệ LCD. 

thay-lcd-may-chieu-panasonic-gia-re.jpg

LCD máy chiếu Panasonic

Một số biểu hiện lỗi hình ảnh của máy chiếu Panasonic

Hình ảnh trình chiếu bị mất hình ở một góc

Đối với người tiêu dùng mới chưa quen với các thao tác tùy chỉnh trên máy chiếu thì thường mắc phải lỗi này. Khi hình ảnh hiển thị trên màn chiếu bị mất đi một phần, mất cạnh hoặc mất góc,mất hình trên, bên dưới.Nguyên nhân của lỗi này cũng là do sự không tương thích giữa độ phân giải của máy tính và máy chiếu.

Để khắc phục tình trạng lỗi này chỉ cần ấn vào phím Auto Image hoặc Image Sync trên menu của máy chiếu hoặc trên bộ điều khiển từ xa. Máy chiếu sẽ tự động điều chỉnh kích thước hình ảnh trình chiếu phù hợp với độ phân giải máy chiếu của bạn. Nếu vẫn không được, cách khắc phục thứ 2 là bạn cần điều chỉnh lại cấu hình của máy tính để chọn độ phân giải phù hợp với máy chiếu.

Hình ảnh trình chiếu bị tối

Nguyên nhân chính của biểu hiện lỗi này do các thiết lập về độ tương phản (Contrast) và độ sáng (Brightness) trên máy chiếu Không hợp lý.

Cách khắc phục tương đối đơn giản, bạn chỉ cần vào menu điều chỉnh hình ảnh của máy chiếu để thay đổi cho đến khi thu được kết quả đúng nhất.

Hình ảnh trình chiếu không rõ nét 

Nguyên nhân chính là vị trí của hình ảnh đã không được điều chỉnh đúng. Sử dụng nút điều chỉnh tiêu cự (focus) trên máy chiếu để điều chỉnh đúng, để hình ảnh không bị mờ.

Một nguyên nhân khác là do nhiệt độ làm việc là do hiện tượng đọng nước trên lăng kính của máy chiếu. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần để máy chiếu chạy liên tục khoảng hai giờ.

Lỗi LCD ở máy chiếu Panasonic

Sau khi thao tác tất cả các hướng dẫn trên mà hình ảnh trình chiếu vẫn không được cải thiện thì nguyên nhân lớn xuất phát từ hệ thống LCD máy chiếu Panasonic. Hiện tượng máy chiếu bị mờ hoặc nhòe chữ, màu sắc trình chiếu bỊ thay đổi, mất màu là những biểu hiện cơ bản dễ nhận thấy nhất do lỗi cụm LCD ở máy chiếu Panasonic. Nguyên nhân chính dẫn để lỗi này là do máy chiếu bị ẩm móc, bụi bẩn sau thời gian dài không sử dụng.

Để khắc phục lỗi chết LCD trên máy chiếu Panasonic, cách duy nhất là thay thế LCD máy chiếu mới. Tùy theo tình trạng hư hỏng mà sẽ thay thế, khối LCD gồm 3 tấm LCD tạo nên màu sắc cho hình ảnh trình chiếu.

Địa chỉ sửa máy chiếu uy tín tại Hà Nội :

Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C

Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn

 

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất