streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Máy chiếu cho lớp học giá rẻ năm nay
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Máy chiếu cho lớp học giá rẻ năm nay

Cập nhật 12th Sep 2016 @ 4:55 PM

Máy chiếu cho lớp học được xem là một thiết bị trợ giảng rất hữu ích và ngày càng trở nên phổ biến ở bất kỳ một lớp học, phòng họp nào. Máy chiếu có thể phóng hình ảnh ở kích thước lớn từ 100 cho đến 200, 300inch vì thế sẽ giúp cho học sinh, sinh viên được nhìn thấy rõ nội dung ở bất kỳ góc ngồi nào của phòng học.

Hiện nay không chỉ các trường học, trung tâm đào tạo lớn mới đầu tư máy chiếu mà ngay đến các lớp học cá nhân, các thầy cô cũng đã đầu tư cho riêng mình những bộ máy chiếu giá rẻ, giúp cho quá trình giảng dạy và truyền đạt kiến thức được nhanh chóng hơn. Với giá thành hợp lý, các thầy cô hoàn toàn có thể chọn mua cho mình những sản phẩm máy chiếu giá rẻ chuyên dụng cho nhu cầu giảng dạy.

may-chieu-khuyen-mai-nam-nay.jpg

Để thầy cô dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và phù hợp với chi phí đầu tư, THẾ GIỚI MÁY CHIẾU sẽ tổng hợp danh sách những model máy chiếu giá rẻ chuyên dụng cho nhu cầu dạy học, thuyết trình đào tạo, hội họp.

Máy chiếu BenQ MS527

Máy chiếu BenQ MS527 với cổng giao tiếp HDMI, với cổng kết nối này này hình ảnh trình chiếu sẽ nét hơn và đẹp hơn. BenQ MS527 rất được lòng giới văn phòng bởi máy có thể hoạt động ổn định trong một thời gian dài mà không có dấu hiệu giảm sút chất lượng hình ảnh. Với tuổi thọ bóng đèn chiếu lên đến 10.000 giờ sử dụng, thầy cô có thể khai thác máy từ 6-7 năm sử dụng liên tục.

may-chieu-benq-ms527-gia-re.jpg

Máy chiếu Epson EB-X03

Máy chiếu EB-X03 được xem là model chủ đạo của Epson trong phân khúc máy chiếu giá rẻ cho lớp học. EB-X03 với điểm mạnh về khả năng chiếu chéo, thầy cô có thể đặt máy ở bất kỳ góc chiếu nào cũng có thể chiếu hình ảnh đẹp không bị móp méo mà không cần phải cân chỉnh, giúp tiết kiệm được thời gian. Epson EB-X03 rất thích hợp cho các thầy cô thường xuyên di chuyển giữa các phòng học. Với độ sáng cao 2700 Ansi Lumens và độ phân giải chuẩn XGA(1024x768).

may-chieu-epson-eb-x03-gia-re.jpg

Máy chiếu Optoma X312

Optoma X312 là một  máy chiếu đa năng có thể phục vụ tốt cho nhiều nhu cầu sử dụng từ giải trí, xem phim gia đình, xem bóng đá đến thuyết trình văn phòng, dạy học. Với độ sáng cao 3000 Ansi Lumens và hệ số tương phản đạt 20.000:1 , máy chiếu Optoma X312 có thể phục vụ trình chiếu ở phòng học có nhiều ánh sáng và diện tích lớn.

phan-phoi-may-chieu-optoma-x312.jpg

Đặc điểm nổi bật của máy chiếu cho lớp học năm nay : 

  • Chiếu tốt ở phòng có nhiều ánh sáng như lớp học, phòng họp
  • Trình chiếu văn bản (Word, Excel, Powerpoint,..)rõ nét
  • Trình chiếu trên màn chiếu có kích thước từ 80 đến 200 inch
  • Có đầy đủ các chuẩn kết nối, có thể kết nối với máy tính bàn, laptop, USB,...
  • Chất lượng màu sắc và hình ảnh bền bỉ theo thời gian
  • Hoạt động ổn định trong một thời gian dài sử dụng
  • Có giá bán tốt nhất thị trường hiện nay

Để mua hàng ngay quý khách có thể click >>> MUA MÁY CHIẾU CHÍNH HÃNG HOẶC MUA TRỌN GÓI MÁY CHIẾU 

Để được nhân viên 3Click tư vấn về máy chiếu quý khách vui lòng liên hệ :

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU

Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline:0984.774.024

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất