streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu Epson EB-X31
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu Epson EB-X31

Cập nhật 12th Aug 2016 @ 1:23 AM

Máy chiếu Epson EB-X31 có thể phục vụ tốt nhiều nhu cầu trình chiếu như xem phim giải trí, xem bóng đá, thuyết trình văn phòng, trợ giảng dạy học. Với tầm giá không quá cao, EB-X31 được xem là một sản phẩm có chất lượng vượt trội hơn các model khác trong cùng phân khúc giá.

may-chieu-epson-tot-nhat-cho-van-phong.jpg

MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY CHIẾU EPSON EB-X31

Nút điều chỉnh Keystone ngang

Nút điều chỉnh Keystone ngang giúp dễ dàng tinh chỉnh màn hình một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác, ngay cả trong một không gian hạn chế. Cùng với nút dò keystone dọc tự động, sẽ không còn mất thời gian để chỉnh sửa thủ công . Tính năng thuận tiện này tự động dò tìm biến dạng của keystone dọc và chỉnh sửa ngay lập tức.

review-epson-eb-x31.jpg

Khả năng kết nối rộng rãi 

Các tính năng kết nối tiên tiến đồng nghĩa sự tiện lợi và dễ dàng trình chiếu bài diễn thuyết của bạn. Với nhiều cồng kết nối, bạn có thể lựa chọn cách kết nối bao gồm HDMI, VGA và LAN. Tận hưởng khả năng kết nối tăng cường và linh hoạt với kết nối Wi-Fi gắn trong. Dễ dàng chia sẻ và truyền hình ảnh, bài khóa và tập tin từ các thiết bị thông minh sử dụng ứng dụng “Epson iProjection” để trình chiếu được mượt mà và thông minh. 

may-chieu-epson-eb-x31-gia-tot-cho-du-an.jpg

Tách màn hình

Trình chiếu hình ảnh từ 2 nguồn khác nhau cạnh nhau trên cùng 1 màn ảnh để trình chiếu hiệu quả hơn. Trong hội thảo bằng hình, ví dụ, hình ảnh của bài diễn thuyết và người tham dự từ xa sẽ được thể hiện đồng thời cùng lúc.

danh-gia-may-chieu-epson-eb-x31.jpg

Tự động bật

Với chức năng tự động bật, trình chiếu tự động ngay lập tức khi tín hiệu trình chiếu được dò tìm qua cáp VGA, giúp bạn trình chiếu dễ dàng và không chút rắc rối. 

may-chieu-epson-eb-x31-cho-giao-duc.jpg

Trình chiếu không dây (chọn thêm) - wireless Option.

Sử dụng thiết bị chọn thêm USB ELPAP707 cắm vào cổng USB và cài đặt phần mềm đơn giản, nhanh chóng là có thể sử dụng chức năng này. Phần mềm mới nhất có thể kết nối với các thiết bị thông minh khác như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.Ứng dụng iProjection nâng cao khả năng kết nối và tính linh hoạt của máy chiếu với tính năng chiếu không dây, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ và truyền hình ảnh, văn bản và các tập tin từ các thiết bị thông minh. Việc bổ sung thêm tính năng này đảm bảo adaptor LAN không dây không bao giờ bị rớt đột ngột.

may-chieu-epson-eb-x31-ket-noi-khong-day.jpg

Dễ dàng thay bóng

Với nắp bóng đèn lắp trên mặt của máy chiếu, bạn dễ dàng thay bóng ngay cả máy chiếu lắp trên trần. Bóng được thay thế nhanh chóng không cần dụng cụ và tháo rời máy chiếu từ khung treo trần.

may-chieu-epson-eb-x31-cho-van-phong.jpg

Thông số kỹ thuật máy chiếu Epson EB-X31:

 • Công nghệ LCD
 • Độ sáng : 3,200 Ansi
 • Độ tương phản: 15,000:1
 • Độ phân giải XGA (1024 x 768)
 • Bóng đèn 200W UHE
 • Tuổi thọ bóng đèn: 10,000 giờ (Eco)
 • Loa : 2W Mono
 • Chỉnh vuông ảnh: chiều ngang/ dọc: +/- 300
 • Cổng kết nối đầu vào: D-Sub 15 pin, Composite, S-Video, HDMI, USB Type A, USB Type B, Microphone Input, RS-232C, Wired LAN
 • Cổng kết nối đầu ra: D-Sub 15pin, Stereo Mini Jack
 • Kết nối không dây (Wireless Optional (ELPAP07)
 • Khởi động nhanh : Khoảng 5 giây, làm nóng trong 30 giây
 • Độ ồn: 28 -37dB
 • Kích thước (D x W x H): 234 x 297 x 77 mm
 • Trọng lượng: 2.4kg
 • Bảo hành : 24 tháng thân máy, 1000 giờ hoặc 12 tháng cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước)

Máy chiếu Epson X31 với nhiều tính năng vượt trội, không chỉ đáp ứng tốt những yêu cầu cơ bản của máy chiếu, mà còn có nhiều tính năng ưu việt giúp cho người sử dụng thêm nhiều lựa chọn, sử dụng những tiện ích của máy một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Nhà phân phối máy chiếu Epson tại Việt Nam : 

Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C

Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn -www.tuvangiaiphap.net

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất