streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Trọn bộ máy chiếu giá chỉ 10 triệu
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Trọn bộ máy chiếu giá chỉ 10 triệu

Cập nhật 21st Oct 2015 @ 4:35 PM

Trọn bộ máy chiếu dành cho quán cà phê,chỉ 10 triệu đồng, bạn chỉ việc gọi cho chúng tôi và bạn sẽ được nhân viên mang máy chiếu đến tận nhà để demo cho bạn xem.

Máy chiếu cho quán cà phê tốt nhất các bạn nên lựa chọn dòng máy chiếu công nghệ DLP vì dòng máy này thiên về giải trí nên có cấu hình khá cao, hơn nữa giá lại khá rẻ.

Một quán cà phê với quy mô trung bình và nhỏ chỉ cần máy chiếu cấu hình vừa phải có độ sáng từ 3000 Ansi lumens là đã có thể đáp ứng đủ số lượng khán giả dưới 50 người, sử dụng màn chiếu 100’’ hoặc 120’’ nữa là phù hợp. Vì quán cà phê chủ yếu chiếu bóng đá vào buổi tối nên điều kiện ánh sáng không ảnh hưởng nhiều đến máy chiếu. Lưu ý không thể dùng máy chiếu vào ban ngày hoặc ngoài trời vì điều kiện ánh sáng quá cao có thể làm mờ hình ảnh máy chiếu và không nhìn rõ 

Có một số chủ quán thường phân vân rằng không biết nên lựa chọn TV hay máy chiếu cho quán cà phê. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng máy chiếu tốt hơn, vì khả năng đáp ứng mạnh hơn, giá rẻ hơn cũng như dễ dàng bảo quản và sử dụng. Hơn nữa lại thu hút được nhiều khách hàng hơn bởi những màn hình lớn hơn TV gấp nhiều lần. Trong khi đó chi phí đầu tư chỉ phân nửa so với TV.

Những dòng máy chiếu công nghệ DLP giúp bạn xem được những trận bóng đá, hay bộ phim với hình ảnh đẹp nhất, do đó lựa chọn máy chiếu cho quán cà phê bóng đá là lựa chọn hoàn toàn hợp lý và tiện lợi.

MỘT SỐ COMBO KHUYẾN MẠI CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU OPTOMA S316

bo-may-chieu-optoma-s316.jpg

 

 TRỌN BỘ MÁY CHIẾU VIVITEK D55FA

may-chieu-vivitek-d55fa-khuyen-mai.jpg

 

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU BENQ MS3081

may-chieu-cho-quan-cafe-benq-ms3081.jpg

Máy chiếu khuyến mãi dịp cuối năm, trọn bộ máy chiếu màn chiếu chỉ 10 triệu đồng.Chương trình kéo dài đến hết năm 2015,chỉ có tại www.thegioimaychieu.com.vn

Chắc hẳn với những thông tin trên, các bạn đã có những sự lựa chọn mới cho mục đích kinh doanh cafe,karaoke của mình. Nếu bạn còn những thắc mắc nào cần được tư vấn hãy liên hệ đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp và đưa ra những tư vấn hữu ích cho bạn trong việc chọn mua máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU

Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline : 0983.183.077 - 0984.774.024

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất