streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Bộ đôi máy chiếu tương tác Vivitek cho trường học
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Bộ đôi máy chiếu tương tác Vivitek cho trường học

Cập nhật 27th Aug 2015 @ 4:43 PM

Vivitek đã chính thức giới thiệu bộ đôi máy chiếu tương tác bằng tay Vivitek D755WTIR và Vivitek DH758USTIR. Đây là dòng máy chiếu mới nhất của hãng có tính tương tác tối đa 4 bút cùng lúc và đặc biệt là khả năng tương tác bằng tay với tối đa 10 điểm tương tác đồng thời.

Với máy chiếu Vivitek D755WTIR và Vivitek DH758USTIR khi kết hợp với một bảng trắng bất kỳ sẽ tạo thành 1 bộ bảng tương tác với nhiều tính năng đáng kinh ngạc. Từ đây cho phép các buổi học tập trở lên hấp dẫn hơn bao giờ hết với các môn học trực quan như: Ngoại ngữ, Tiếng việt, Tập viết,Tập tô, Tập vẽ, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Địa lý… 

Ngoài ra, Vivitek D755WTIR và Vivitek DH758USTIR được hỗ trợ ống kính siêu gần, máy cho khung hình 100 Inch chỉ với khoảng cách 50cm, cả hai sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá là hoàn hảo và hiệu quả nhất trong mọi không gian lớp học hiện nay.

may-chieu-sieu-gan-vivitek-gia-re.jpg

Máy chiếu Vivitek trình chiếu với khoảng cách siêu gần

Với sự phát triển không ngừng về công nghệ và giải pháp trình chiếu cho giáo dục, Vivitek đã đưa ra những ứng dụng và giải pháp mới thỏa mãn nhu cầu về giảng dạy mới có thể thu hút học sinh theo cách mới.

Điều thú vị về máy chiếu Vivitek D755WTIR và Vivitek DH758USTIR là khả năng tương tác mượt mà, liên tục với độ nhạy tuyệt hảo, khả năng kết nối dễ dàng và tương thích rộng trên khắp bề mặt bảng và đạt độ chính xác tuyệt đối. Đây là một "chiến thắng tất cả mọi giải pháp"; giáo viên, sinh viên và người quản lý IT tại nhà trường - tất cả đều thỏa mãn với 2 sản phẩm mới của Vivitek.

may-chieu-tuong-tac-vivitek-d755wtir.jpg

Bộ đôi máy chiếu Vivitek D755WTIR và Vivitek DH758USTIR tương tác được trên tường màu trắng

Với việc hỗ trợ tương tác bằng tay của D755WTIR, DH758USTIR này học sinh sẽ thực sự hứng thú với những bài giảng của giáo viên, ở giải pháp này, máy hỗ trợ đến 10 điểm tiếp xúc ngón tay đồng thời trên màn hình.

Đi kèm là bộ phần mềm tương tác i-Draw độc quyền của Vivitek cho nhiều ứng dụng giảng dạy hơn, phần mềm có thể tạo ra các biểu đồ, vẽ, viết, hoặc bất cứ điều gì có thể được mong muốn và đây là sự khác biệt của Vivitek với các đối thủ cạnh tranh hiện nay.

may-chieu-tuong-tac-dh758ustir-gia-re.jpg

Trên điều khiển tích hợp bút trình chiếu, tia laze

Máy chiếu Vivitek D755WTIR có cường độ sáng 3300 ANSI lumen với độ phân giải WXGA (1280 x 800) trong khi Vivitek DH758USTIR có độ sáng 3500 ANSI lumens và độ phân giải đến Full HD (1920 x 1080), cả hai cùng sở hữu tỷ lệ tương phản 5000: 1, các cổng kết nối HDMI/ MHL, USB chuẩn A cho phép trình chiếu trực tiếp từ USB, cổng mạng LAN RJ45, VGA…


may-chieu-tuong-tac-cho-truong-hoc.jpg

Vivitek D755WTIR và DH758USTIR có khả năng tương tác bằng tay một cách dễ dàng

Thêm tùy chọn từ bộ thu phát không dây NovoConnect, lúc này Vivitek D755WTIR và DH758USTIR sẽ trở thành 1 màn hình tương tác dựa trên hệ điều hành Android mới nhất với nhiều tính năng ưu việt như: Mở rộng 64 học viên cùng tương tác trên máy tính bảng cá nhân, truy cập internet để lấy dữ liệu hoặc truyền tải dữ liệu lên mạng, kết nối không dây, cho 4 thết bị đầu vào trên cùng màn hình, trình chiếu trực tiếp từ smartphone, máy tính bảng…điều này thật thú vị và chưa bao giờ công nghệ dạy và học lại trở lên đơn giản và hứng khởi như vậy cùng Vivitek.

tron-bo-may-chieu-tuong-tac-bang-tay.jpg

Máy chiếu Vivitek và thiết bị tương tác bằng tay

Máy chiếu Vivitek có thời gian bảo hành chính hãng 02 năm cho thân máy, 01 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn và đặc biệt thời gian chờ bảo hành được cam kết chỉ trong 48 giờ làm việc.

Để được tư vấn tốt nhất về máy chiếu,vui lòng liên hệ : 

Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C

Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline : 0983.183.077 - 0984.774.024

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất