streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Tư vấn chọn màn chiếu cho văn phòng
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Tư vấn chọn màn chiếu cho văn phòng

Cập nhật 11th Aug 2015 @ 9:58 AM

Màn chiếu được hiểu đơn giản là sản phẩm dùng kèm với máy chiếu, có nhiệm vụ tiếp nhận ánh sáng từ máy chiếu phát ra để tối ưu hóa nguồn sáng, giúp người xem có thể quan sát được hình ảnh với độ sáng cao nhất. 

Màn chiếu được cấu tạo từ chất liệu Metter white rất bền, bề mặt ngoài được sơn một lớp sơn trắng có khả năng phản quang giúp tăng cường tối đa nguồn sáng cho máy chiếu. Mặt sau được sơn màu đen giúp tránh cho ánh sáng bị lọt ra phía sau.Tuổi thọ của màn chiếu có thể lên đến 5-10 năm nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản .

Màn chiếu trên thị trường nếu chia theo tính năng thì có các loại sau: màn chiếu 3 chân, màn chiếu treo tường, màn chiếu điện điều khiển từ xa, màn chiêu khung, màn chiếu sau.

Nếu chia theo mục đích sử dụng có các loại sau: Màn chiếu dùng cho văn phòng, Màn chiếu lớp học, giảng đường, Màn chiếu dùng hội trường, khách sạn, Màn chiếu xem phim HD, 3D, màn chiếu bạc.

Màn chiếu treo trường kéo tay :

man-chieu-treo-tuong-ally-120x90.jpg

Toàn bộ màn được cuốn gọn trong một hộp đựng bằng kim loại, có thể được kéo ra hoặc thu vào nhanh chóng chỉ với động tác kéo thả đơn giản. Việc lắp màn hết sức đơn giản. Người dùng chỉ cần xác định vị trí treo màn, sau đó bắt 2 vít  nở tương ứng với 2 móc kim loại có sẵn ở 2 đầu hộp màn. Việc cuối cùng chỉ là treo  màn chiếu và kéo xuống sử dụng.

Màn chiếu 3 chân di động

Màn chiếu 3 chân được sơn tĩnh điện ,chất liệu Matte White cho phép hiển thị hình ảnh rõ ràng, chân thực. Không những thế, chất liệu này có khả năng hấp thụ đồng thời loại bỏ tình trạng lóa hình giúp người dùng không bị lóa mắt khi phải nhìn lâu vào màn hình. 

man-chieu-3-chan-ally-60x60.jpg

Màn được thiết kế với 3 chân đứng gắn liền với hộp đựng cho phép nó di chuyển dễ dàng tới nhiều địa điểm khác nhau. Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng cố định màn trên mặt đất sau đó đưa màn lên độ cao với kích thước thích hợp. 

Với thiết kế chắc chắn,đẹp mắt, màn chiếu 3 chân thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng có nhu cầu trình chiếu lưu động,thường xuyên phải di chuyển vị trí trình chiếu.

Màn chiếu điện điều khiển từ xa

Màn chiếu điện phần vải màn  được cuộn tròn trong một hộp bằng kim loại hình vuông. Khi cần đưa màn vào trình chiếu, ta sử dụng một điều khiển từ xa điều chỉnh việc kéo ra và thu vào. Hoạt động kéo và thu màn ra vào hộp được thực hiện bởi một động cơ điện được gắn ở đầu hộp màn. Thông qua bộ dẫn động, động cơ điện điều khiển 1 trục kim loại nằm trong và chạy dọc theo hộp màn, trục kim loại này được gắn với phần vải màn. Do đó khi điều khiển động cơ xoay trục kim loại cũng đồng thời kéo màn ra hoặc thu màn vào trong hộp. 

Màn chiếu điện giá rẻ

Sử dụng loại động cơ tiên tiến, tiếng ồn thấp, hoạt động bền bỉ, màn chiếu điện thực sự là lựa chọn tối ưu cho các khối văn phòng, nhà trường,quán cafe,phòng chiếu phim tại gia...

Cách lựa chọn màn chiếu phù hợp với từng trường hợp cụ thể như nhau:

  • Với diện tích nhỏ và số lượng người xem khoảng dưới 20 người thì chọn màn chiếu kích thước 100 inch (1m78x1m78)
  • Diện tích trung bình với số lượng người từ 20-50 người thì chọn màn chiếu 120’’ (2m13x2m13) hoặc màn chiếu 135’’ (2m44x2m44)
  • Diện tích lớn với số lượng người từ trên 50 người thì lựa chọn màn chiếu lớn hơn: 150’’ (3m05x2m29) hoặc màn chiếu 170’’ (3m05 x3m05)    

Tùy theo diện tích phòng và nhu cầu người sử dụng máy chiếu như thế nào mà nên chọn loại màn chiếu cho phù hợp, màn chiếu có giá từ 800 ngàn đồng trở lên và được bảo hành 12 tháng.

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU – Nhà phân phối màn chiếu Dalite,Apollo,Ally, Lexin,Regent  chính hãng tại Việt Nam giá rẻ nhất.

Bạn cần tư vấn về màn chiếu ,vui lòng liên hệ :

Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C

Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline : 0983.183.077 - 0984.774.024

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất