streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Máy chiếu Sony tốt nhất cho năm học 2015-2016
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Máy chiếu Sony tốt nhất cho năm học 2015-2016

Cập nhật 25th Jul 2015 @ 5:47 PM

Với việc áp dụng công nghệ mới, Sony đang tạo nên các giải pháp trình chiếu thông minh hơn. Sự kết hợp giữa máy chiếu và các thiết bị hình ảnh khác đang hỗ trợ tích cực cho môi trường giáo dục, doanh nghiệp, các sự kiện hội nghị lớn...

Những tính năng công nghệ độc đáo được Sony tích hợp trong các dòng máy chiếu mới sẽ trình làng trong năm 2015 này. Sony mang đến những giải pháp linh hoạt và sáng tạo nhờ vào các ứng dụng thông minh trên nền công nghệ trình chiếu 3LCD. Các tính năng độc đáo về trình chiếu qua mạng sử dụng smartphone/máy tính bảng, trình chiếu tương tác trên máy chiếu siêu gần hay ghép lề ảnh với nhiều máy chiếu, giúp máy chiếu trở thành một công cụ hữu ích phục vụ cho giáo dục, thương mại và các cuộc hội nghị quy mô lớn.

Công nghệ tự động cân chỉnh độ sáng giúp cân bằng cường độ ánh sáng trắng và mức sáng màu để cho hình ảnh rực rỡ hơn nhưng vẫn sắc nét. Tính năng làm mờ hình ảnh trình chiếu dựa trên công nghệ tự động giảm công suất đèn, khi không có tín hiệu vào đèn sẽ tự động giảm công suất giúp người sử dụng có thể cài đặt linh hoạt theo thời gian sử dụng... Những tính năng như vậy sẽ giúp máy chiếu tiết kiệm điện năng, duy trì độ bền cho máy và tuổi thọ của bóng đèn, nâng cao khả năng thân thiện với môi trường như là xu thế của công nghệ mới hiện nay. 

Chỉ còn ít ngày nữa là học sinh, sinh viên tại các trường đã bắt đầu vào năm học mới 2015 - 2016. Thời điểm hiện tại là lúc các trường chuẩn bị trang thiết bị cho năm học này, đặc biệt quan trọng đó là máy chiếu, là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho giáo viên giảng viên cũng như cho học sinh sinh viên học tập được tốt hơn.

Một lựa chọn máy chiếu hàng đầu cho ngành giáo dục đó là máy chiếu Sony, là máy chiếu được sản xuất theo công nghệ LCD với xu thế cho giáo dục nên hình ảnh hoặc chữ viết khi chiếu lên rất rõ nét. Nhìn chung cấu hình của máy chiếu Sony đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của một lớp học, với tuổi thọ bóng đèn đến 10.000 giờ và chế độ bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.Lựa chọn máy chiếu Sony là giải pháp hoàn hảo và toàn diện cho ngành giáo dục hiện nay.

Chào mừng năm học mới 2015 - 2016,THẾ GIỚI MÁY CHIẾU đang tổ chức chương trình "Máy chiếu - Back To School 2015" để giúp Quý khách hàng đặc biệt của mùa tựu trường lựa chọn được các sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ với mức giá ưu đãi nhất.

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU SONY VPL-DX111

combo-may-chieu-sony-dx111.jpg


 

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU SONY VPL-DX131

combo-may-chieu-sony-dx131.jpg

 

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU SONY VPL-DX127

combo-may-chieu-khong-day-sony-dx127.jpg

 

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU SONY VPL-DX147

combo-may-chieu-sony-dx147.jpg

 

Để biết thêm chi tiết về máy chiếu Sony,Quý khách vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C

Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline : 0983.183.077 - 0984.774.024

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất