streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Máy chiếu BenQ cho trường học,văn phòng giá bình dân
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Máy chiếu BenQ cho trường học,văn phòng giá bình dân

Cập nhật 23rd Jul 2015 @ 1:55 AM

Hàng loạt những thương hiệu máy chiếu giá rẻ đang được bán tại thị trường Việt Nam, vậy vì sao bạn nên mua 01 chiếc máy chiếu BenQ ?

Máy chiếu BenQ áp dụng công nghệ DLP vào chế tác bóng đèn, điều đó giúp nó cải thiện chất lượng hình ảnh lên rất nhiều so với công nghệ LCD.Công nghệ DLP cho độ tương phản của hình ảnh cao gấp 5 - 10 lần, chính vì thế các chi tiết ảnh được phân biệt dễ dàng, điều này hết sức quan trọng khi người dùng trình chiếu văn bản hay hình vẽ kĩ thuật.

Không những thế giá thành của các sản phẩm máy chiếu sử dụng công nghệ DLP còn thấp hơn tương đối so với các loại máy chiếu LCD, do được sản xuất với quy mô lớn và giá nguyên liệu chế tạo không quá cao. THẾ GIỚI MÁY CHIẾU xin tổng hợp lý một số lý do vì sao bạn nên chọn mua máy chiếu BenQ.

Những lý do bạn nên chọn mua máy chiếu BenQ

Nhiều mức giá để bạn lựa chọn

Máy chiếu BenQ có đủ các  dòng sản phẩm để bạn lựa chọn từ: 8 triệu đến vài chục triệu đồng.Giá tiền có sự chênh lệch rất lớn, vì mỗi dòng sản phẩm sử dụng cho một mục đích khách nhau, giá thành cũng khác nhau rất nhiều.

Dòng sản phẩm giá rẻ có:

Tầm trung cấp có :

Dòng cao cấp dùng để chiếu phim có :

Dòng máy chiếu dùng cho hội trường,giảng đường,khán phòng lớn có:

Thiết kế đa dạng với nhiễu mẫu mã và kiểu dáng khác nhau

BenQ rất chú trọng vào các thiết kế của hãng, sản phẩm thường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng riêng cho từng dòng sản phẩm. Phía dưới là vài hình mẫu sản phẩm:


Máy chiếu BenQ MS3081

 

Máy chiếu BenQ MX525

Máy chiếu BenQ MX666


Hỗ trợ tính năng 3D

Hòa mình vào thế giới phim với tính năng 3D, bạn sẽ có cảm giác như mình đang trong bộ phim đó. Bạn có thể thưởng thức các trò chơi, chương trình TV yêu thích và phim trong cảnh quan tuyệt đẹp 3D để đảm bảo bạn có thể tận hưởng nhiều nhất có thể.

Chế độ bảo hành chính hãng

Như lý do số 1 mình cũng đã nói, do sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam nên máy chiếu BenQ có chế độ bảo hành rất tốt, Sản phẩm được bảo hành tới 24 tháng cho thân máy, 1000 giờ hoặc 12 tháng cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước).

 

Để chọn được máy chiếu ưng ý nhất,phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn,đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé : 

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU

Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Đường Nguyễn Trãi,Q.Thanh Xuân,Hà Nội

Email : tuvangiaiphap68@gmail.com

Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077

Website : www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất