streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Máy chiếu tốt nhất dùng cho lớp học, phòng họp
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Máy chiếu tốt nhất dùng cho lớp học, phòng họp

Cập nhật 19th Jun 2015 @ 1:32 AM

Hiện nay, máy chiếu ngày càng được dùng phổ biến hơn. Ta có thể thấy máy chiếu ở cơ quan, ở trường học, ở quán cafe vỉa hè hay quán karaoke sang trọng, ở phòng chiếu phim mini hay là ở nhà.Tuy nhiên, trên 90% máy chiếu được sử dụng cho hệ thống giáo dục và văn phòng.

Lựa chọn máy chiếu tốt nhất cho lớp học, phòng họp luôn là chủ đề được đề cập đến hàng đầu mỗi khi trường hay cơ quan có kế hoạch mua sắm thiết bị.

may-chieu-cho-phong-hop-gia-re.jpg

Máy chiếu dùng cho văn phòng, giáo dục phổ biến nhất là 2 dòng công nghệ LCD và DLP.

Máy chiếu công nghệ LCD

Máy chiếu LCD (Liquid Crystal Display) được tích hợp 3 tấm LCD. Tại trung tâm máy chiếu là một bóng đèn halogen, bóng đèn được bao quanh bằng những tấm quang học. Các tấm quang học sản xuất ánh sáng. Khi bóng đèn halogen nóng lên tinh thể tan chảy và cho cho phép ánh sáng đi qua nhiều hơn. Do vậy cường độ của bóng đèn halogen trở nên khác biệt lớn so với lúc đầu. Nhiệt độ của bóng đèn cao hơn, ánh sáng mạnh hơn.

Nhiệt do bóng đèn halogen sinh ra được điều khiển bởi điện thế chạy vào máy chiếu LCD. Điện thế chạy vào máy chiếu, 3 tấm LCD có thể sản xuất hơn 16 triệu màu sắc. Đây là những gì cho phép chúng ta xem được tất cả những màu tinh tế của một buổi hoàng hôn. Một tấm LCD cho một mầu duy nhất; có nghĩa là một tấm LCD điều khiển tất cả các điểm ảnh được tạo ra bởi màu đỏ, thứ hai cho màu xanh , thứ ba cho màu xanh lá cây. Các hình ảnh màu sắc đi ra như 3 chùm ánh sáng riêng biệt và đập vào tường. Tại đây các màu sắc trộn vào nhau để tạo màu sắc thật.

Các máy chiếu dòng công nghệ LCD tốt nhất cho lớp học, phòng họp :

Máy chiếu Panasonic PT-LB280

Máy chiếu Panasonic PT-LB330

Máy chiếu Sony VPL-DX102

Máy chiếu Sony VPL-DX122

Máy chiếu Epson EB-X14

Máy chiếu Epson EB-X03

Máy chiếu công nghệ DLP

Máy chiếu công nghệ DLP - Chip DLP(Digital Light Processing) hiện được coi là loại chip xử lý ánh sáng tinh vi nhất trên thế giới. Nó chứa một tứ giác được cấu tạo bởi 2 triệu kính hiển vi và đặc biệt là mỗi thấu kính hiển vi này có kích cỡ chưa tới 1/5 bề dày sợi tóc của con người.

Khi Chip DLP kết hợp với một tín hiệu video hoặc hình ảnh kỹ thuật số, một nguồn ánh sáng và một ống kính, những chiếc kính hiển vi của nó sẽ phản chiếu toàn bộ hình ảnh kỹ thuật số lên màn hình hay một mặt phẳng nào đó. Sự tổng hợp của Chip DLP và những linh kiện điện tử tinh xảo bao quanh nó được gọi là công nghệ xử lý ánh sáng kỹ thuật số DLP.

Các máy chiếu dòng công nghệ DLP tốt nhất cho lớp học,phòng họp:

Máy chiếu Viewsonic PJD5255L

Máy chiếu BenQ MX570

Máy chiếu Optoma X312

Máy chiếu Infocus IN224S

Máy chiếu NEC NP-VE281XG

Máy chiếu cho hội trường,giảng đường lớn :

Máy chiếu Optoma EH500

Máy chiếu Vivitek DW6035

Máy chiếu Viewsonic Pro 8600

Chúc bạn sớm chọn được máy chiếu ưng ý và tốt nhất.

Để được hỗ trợ tốt nhất,vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C

Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất