streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu Vierwsonic PJD8353S
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu Vierwsonic PJD8353S

Cập nhật 19th May 2015 @ 3:44 PM

Máy chiếu PJD8353S, máy chiếu mini chiếu siêu ngắn, hoàn hảo với chiếu văn phòng. ViewSonic PJD8353s là dòng máy chiếu có độ chiếu siêu ngắn, rất thích hợp cho việc trình chiếu tại những không gian nhỏ hẹp, hạn chế về khoảng cách.

review-viewsonic-8353s.2.jpg
 

Không gian nhỏ, lựa chọn Viewsonic PJD8353s là giải pháp hoàn hảo  

Với một thấu kính siêu ngắn, Viewsonic PJD8353s có thể trình chiếu một hình ảnh 80 từ chỉ với khoảng cách 0.5m, ViewSonic PJD8353s hỗ trợ bút tương tác kép rất tiện dụng trong việc trình chiếu văn phòng.

Được sản xuất với công nghệ BrilliantColorTM, máy chiếu viewSonic PjD8353 cho ra màu sắc sống động và tươi tắn, với độ phân giải 2600 lumen ANSI và tỷ lệ phân giải 15000:1 cho hình ảnh sắc nét chi trình chiếu văn bản. Viewsonic PJD8353s dễ dàng tích hợp với các tính năng tiên tiến bao gồm HDMI, keystone correction tự động, và DynamicEcoTM rất tiện dụng cho kết nối với máy tính và các thiết bị nguồn phát.

Công nghệ DLP

DLP tiên tiến (Bộ xử lý ánh sáng kỹ thuật số) công nghệ này cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh rõ ràng, sắc nét và sống động như thật. Mọi thao tác đều nhanh chóng, thời gian phản ứng nhanh hơn máy chiếu LCD khoảng 1.000 lần.

Công nghệ BrilliantColor

Chất lượng màu sắc cao là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của một hệ thống chiếu tốt. Các công nghệ BrilliantColor mới nhất cho độ nét tuyệt đẹp với màu sắc sống động như thật, đồ họa sắc nét và hiệu suất video xuất sắc. Không giống như các công nghệ khác chỉ sử dụng 3 màu cơ bản để tạo ra hình ảnh (chẳng hạn như màn hình LCD), máy chiếu ViewSonic sử dụng lên đến 6 màu sắc riêng biệt. Các bánh xe màu sắc 6-segment tinh xảo nâng cao hiệu suất của màu vàng, đó là điều cần thiết cho việc tái tạo màu sắc chính xác và sống động. Với xử lý đa màu sắc, hình ảnh chiếu được phong phú hơn và sống động hơn với các chi tiết chính xác.

3D Blu-ray đã sẵn sàng với HDMI

Được trang bị HDMI mới nhất, máy chiếu PJD8353s của ViewSonic có thể hiển thị trực tiếp hình ảnh 3D, Blu-ray, chỉ cần kết nối với bất kỳ thiết bị HDMI như máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng, và các phương tiện giao tiếp thông thường.

viewsonic-pjd8353s-ket-noi.jpg

Cổng kết nối của máy chiếu tương tác thông minh Viewsonic PJD8353s

Tích hợp các tính năng tiên tiến

  • Thiết kế bánh xe màu 6-segment cải thiện hiệu suất và độ chính xác màu sắc để cung cấp, màu sắc sống động tự nhiên
  • Dò tìm nguồn tự động, nguồn đầu vào và tự động đồng bộ hóa với máy tính của bạn
  • Hỗ trợ hàng loạt các tín hiệu kỹ thuật số từ SD (480i / 480p) để HD (720p / 1080i / 1080p)
  • Tích hợp 16-watt loa lý tưởng cho các ứng dụng đa phương tiện cực kỳ sống động

Chế độ Eco-mode - Thân thiện môi trường 

Với chỉ giảm 20% độ sáng, chức năng Eco-mode có thể kéo dài tuổi thọ bóng đèn đến gần 50% và lên đến 5.000 giờ trong một số trường hợp. Các lợi ích khác của hoạt động Eco-mode bao gồm giảm điện năng tiêu thụ, cũng như ít bị nóng và tiếng ồn của âm thanh. Tuỳ theo nhu tốt cho môi trường và tuyệt vời cho ngân sách của bạn. Chức năng Eco-mode chắc chắn sẽ giúp hạ thấp tổng chi phí sở hữu (TCO). 

Để được nhân viên 3Click tư vấn thêm về máy chiếu quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C

Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất