streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Các phụ kiện cần có khi sử dụng máy chiếu
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Các phụ kiện cần có khi sử dụng máy chiếu

Cập nhật 16th May 2015 @ 3:04 AM

Khi bạn sử dụng các sản phẩm máy chiếu, để đạt hiệu quả cao trong khi làm việc, thường phải kèm theo một số phụ kiện. Để giúp đỡ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm dễ dàng và đạt hiệu quả cao, sau đây, bài viết sẽ nêu ra một số phụ kiện cần có khi sử dụng máy chiếu.

GIÁ TREO MÁY CHIẾU

Vật dụng đầu tiên khi sử dụng máy chiếu bạn nên có là giá treo. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại giá treo khác nhau và được phân thành nhiều loại: cố định, di động được, giá treo máy chiếu lắp âm trần,…Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể chọn loại phù hợp với mình:

Loại di động được: giá đỡ bằng kệ 3 chân, đảm bảo được tính bền vững và có thể dùng để di chuyển đến các vị trí khác nếu cần, chất liệu INOX chắc chắn. Có 2 loại là có bánh xe và không có bánh xe.

    gia-do-may-chieu-co-banh-xe.jpg

Giá  đỡ máy chiếu có bánh xe dùng để đỡ các loại máy chiếu khi trình chiếu lưu động

Loại cố định: thướng có điều khiển và lắp âm trần, cố định máy chiếu ở một vị trí dùng điều khiển từ xa phù hợp để lắp đặt sẵn trong các phòng học hay phòng họp hội nghị, phòng thuyết trình ,…

Khung treo máy chiếu cố định, giá treo máy chiếu cố định, giá treo máy chiếu đa năng đó là do có nhiều cách gọi khác nhau nhưng có nhiều kích thước 65cm, 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m.

Có 2 kiểu khác nhau là giá treo cố định và giá treo cố định có thể xoay 360 độ

DÂY CÁP TÍN HIỆU VGA

day-cap-vga.jpg

Cáp VGA hỗ trợ độ phân giải dao động từ 640 × 400px @ 70 Hz (24 MHz băng thông tín hiệu) đến 1280 × 1024px @ 85 Hz (160 MHz) và lên đến 2048 × 1536px @ 85 Hz(388 MHz). Không có tiêu chuẩn xác định chất lượng cần thiết cho độ phân giải mỗi, nhưng chất lượng các loại cáp cao hơn thường có hệ thống dây điện đồng trục và cách mà làm cho chúng dày hơn.

Một cáp chất lượng không nên bị nhiễu xuyên âm tín hiệu xảy ra khi các tín hiệu trong một dây tạo ra dòng không mong muốn trong dây liền kề, bóng xảy ra khi bất xứng hợp trở kháng gây ra các tín hiệu được phản ánh (lưu ý rằng hiện tượng bóng với các loại cáp dài có thể không phải lỗi của cáp nhưng thay vì có thể được gây ra bởi thiết bị với kết thúc không chính xác hoặc bằng cách sử dụng của các bộ tách thụ động), và tín hiệu suy thoái ảnh hưởng khác, ngắn hơn VGA cáp là ít có khả năng giới thiệu suy giảm đáng kể. 

Các loại cáp VGA hiện có trên thị trường bao gồm: 15m, 10m, 20m,…Các bạn có thể tham khảo để chọn sản phẩm phù hợp.

BÚT LẬT TRANG

Để phục vụ tốt hơn cho việc sử dụng máy chiếu thì bút lật trang là thiết bị không thể thiếu.Vật dụng này sẽ đem lại hiệu quả cao khi thuyết trình và giải dạy, giúp rút ngắn thời gian sử dụng bàn phím máy tính hay chuột.Bài giảng và bài thuyết trình sẽ liền mạch hơn rất nhiều.

vesine-pp1000.png

Bút trình chiếu power point dành cho máy chiếu lật trang lên xuống hay lật trang từ khoảng cách xa.Hiện nay trên thị trường có một số loại bạn có thể tham khảo như sau:

Bút trình chiếu vesine PP900

Bút chỉ laser Logitech-R400

Bút chỉ laser Logitech R-800

Với những thiết bị trên sẽ giúp bạn trong việc sử dụng máy chiếu vào công việc dễ dàng và tiện lợi hơn, hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ và chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất.Hy vọng rằng, những thông tin trên cung cấp được thông tin hữu ích cho bạn.

Để được nhân viên 3Click tư vấn thêm về máy chiếu quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C

Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn


Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất