streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Máy chiếu vật thể AverVision lựa chọn số 1 trong giáo dục, y tế
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Máy chiếu vật thể AverVision lựa chọn số 1 trong giáo dục, y tế

Cập nhật 2nd Apr 2015 @ 2:52 PM

Ngày nay, khi trình độ khoa học kỹ thuật đã phát triển đến đỉnh cao mới, những công nghệ mới liên tục được đưa ra ứng dụng. Trong đó phải kể đến máy chiếu vật thể (hay còn gọi là Camera thu hình vật thể), sản phẩm được ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, y tế.

may-chieu-vat-the-avervision.jpg

Camera thu hình vật thể AverVision trong buổi giới thiệu sản phẩm mới

Máy chiếu vật thể cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh, vật thể 3 chiều,… một cách đơn giản và nhanh chóng. So sánh với các bài thuyết trình bằng Power Point cứng nhắc, bài thuyết trình với máy chiếu vật thể linh hoạt và sinh động hơn rất nhiều bởi mọi vật thể được thể hiện bất cứ lúc nào, không cố định về thời gian và không cần mất nhiều thời gian chuẩn bị.

may-chieu-vat-the-cho-giao-duc-2.jpg

Máy chiếu vật thể AverVision - thiết bị trình chiếu linh hoạt

Các ứng dụng tiêu biểu của máy chiếu vật thể là: giảng dạy tại các phòng học, thí nghiệm, nghiên cứu trong ngành giáo dục - đào tạo, các bảo tàng, triển lãm, hội nghị giới thiệu hiện vật hay sản phẩm, thể hiện vật chứng tại phòng xử án, các ứng dụng trực tiếp trong y khoa như: khám - chữa bệnh từ xa, chiếu phim X-Quang và nhiều ứng dụng khác…

may-chieu-vat-the-avervision2.jpg

Hỗ trợ độ phân giải Full HD, 50 khung hình/ giây

Máy chiếu vật thể (hay còn gọi là Camera thu hình vật thể) lâu nay vẫn biết đến với các thương hiệu của AverVision, HiteVision, Wanin,Lumen… Thương hiệu máy chiếu vật thể AVerVision đã được nhiều khách hàng biết đến, và là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các phòng học, các buổi thuyết trình và demo sản phẩm.

May chieu vat the cho phong thi nghiem

Máy chiếu vật thể AVerVision có mặt tại phòng thực hành, thí nghiệm

Cũng rất dễ hiểu khi cần đến một chiếc máy chiếu vật thể, người ta sẽ nhớ ngay đến thương hiệu AVerVision. Bởi các sản phẩm của AVerVision đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một khách hàng khó tính nhất, bạn sẽ có được một công cụ trình bày kỹ thuật số với chất lượng hình ảnh vượt trội, màu sắc mượt mà, tốc độ ghi hình đến 30 khung hình/ giây, tự lưu dữ liệu qua USB, thẻ nhớ.

may-chieu-vat-the-cho-giao-duc-3.jpg

Phần mềm lưu lại bài giảng, dễ dàng trải nghiệm

Bên cạnh các dải sản phẩm phục vụ cho Giáo dục. Trong Y học AverVision cũng có các sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng như: với một máy chiếu vật thể AverVision ,bác sĩ có thể cho bạn một hình ảnh thời gian thực chính xác những gì ông nhìn thấy trên cơ thể của bạn, cho dù đó là trên mặt sau của đầu của bạn hoặc lòng bàn chân của bạn. Với thiết kế hộp sáng ở phía dưới, các bác sĩ có thể nhanh chóng và dễ dàng hiển thị các bản X-quang và các slide phim.

may-chieu-vat-the-cho-benh-vien.jpg

AverVision kết hợp với máy chiếu đa năng ViewSonic

Các sản phẩm của AverVision đa dạng đáp ứng đủ các nhu cầu từ giáo dục, y tế, hội thảo, đến việc trình chiếu phim X-Quang.Với thiết kế nhỏ gọn, linh động trong trình chiếu, các cổng kết nối đa dạng,hình ảnh đầu ra full HD, với phần mềm thông minh và dễ sử dụng. Với các lớp học cần sự kết nối không dây AverVision hiện vẫn là lựa chọn số 1. Các sản phẩm này luôn trong tình trạng cháy hàng bởi luôn nhận được sự yêu mến và sự hài lòng của khách hàng.

Máy chiếu vật thể AverVision được phân phối tại : 

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C

Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Email : tuvangiaiphap68@gmail.com

Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất