streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Optoma dành giải “Máy chiếu phim gia đình xuất sắc nhất”
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Optoma dành giải “Máy chiếu phim gia đình xuất sắc nhất”

Cập nhật 4th Feb 2015 @ 2:00 AM

Trong buổi đánh giá của các chuyên gia về máy chiếu,máy chiếu Optoma HD26 đã được trao giải “Máy chiếu phim gia đình xuất sắc nhất” dành cho phân khúc sản phẩm có giá dưới 1000$.          

optoma-hd26.jpg

Optoma HD26 là máy chiếu có giá thành thấp, khả năng trình chiếu cao dành cho rạp phim gia đình. Tiếp tục truyền thống của Optoma HD25, HD26 vượt lên khỏi yêu cầu bắt buộc môi trường tối của phòng chiếu phim gia đình bằng cách gia tăng cường độ sáng đồng thời đặt thêm các tính năng thân thiện với gia đình để tạo nên một máy chiếu đa năng hoàn hảo.

may-chieu-gia-dinh-xuat-sac.jpg
Khi bật đèn, HD26 có cường độ sáng  cực cao ngăn cản sự suy giảm độ tương phản. Khi đèn tắt máy chiếu đem lại hình ảnh ổn định mượt mà trong chế độ Cinema với sự cân bằng về màu sắc và chi tiết.

Trong chế độ sáng nhất, HD26 có cường độ sáng cao nhất so với bất cứ máy chiếu nào cùng phân khúc. Đây là tính năng lý tưởng khi bạn cần hình ảnh sống động trong điều kiện có ánh sáng bên ngoài. Đó là một phần lý do tại sao HD26 là  là sự lựa chọn lý tưởng cho những phòng chiếu phim không có khả năng điều khiển ánh sáng bên ngoài. Trong chế độ Cinema, máy chiếu vẫn có cường độ sáng hơn 1000 lumens để thỏa mãn trải nghiệm của bạn khi xem phim vào ban đêm.

Là máy chiếu có tuổi thọ bóng đèn cao ngay cả khi sử dụng với mật độ liên tục, HD26 có bóng đèn 190 watt, tuổi thọ lên đến 5000 giờ, lớn hơn bất cứ đối thủ nào. Tuổi thọ bóng đèn có thể lên đến 6,500 giờ ở chế độ Eco.

Không chỉ vậy, HD26 còn bao gồm cổng MHL (kết nối âm thanh chất lượng cao di động như smartphone, tablet), loa 10 watt, input lag 33ms và cổng đồng bộ hóa VESA 3D. Những tính năng này chưa phải là đặc biệt so với các máy chiếu khác của Optoma nhưng không đối thủ nào cùng phân khúc có được sự kết hợp đầy đủ này. Chúng cho phép HD26 trở thành một máy chiếu toàn diện, sử dụng đa mục đích dành cho gia đình, đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu của người sử dụng.

Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, là món quà ý nghĩa cho người thân quây quần bên nhau cùng thưởng thức 1 bộ phim hay, cùng xem lại video, ảnh của gia đình, cùng chơi game…trên màn ảnh lớn, sống động, chân thực trong dịp noel và năm mới sắp tới. 

Để mua hàng ngay quý khách có thể click >>> MUA ĐƠN CHIẾC HOẶC MUA TRỌN BỘ

Để được nhân viên 3Click tư vấn thêm về máy chiếu quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C

Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất