streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Máy chiếu tương tác là gì?
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Máy chiếu tương tác là gì?

Cập nhật 20th Jan 2015 @ 6:01 PM

Máy chiếu tương tác ( Interactive Projector) là Công nghệ máy chiếu tương tác bao gồm giải pháp cho phép người sử dụng tham gia tích cực với các hình ảnh được chiếu. Điển hình là người dẫn chương trình được phép tương tác với một trong hai hình chiếu, máy chiếu, hoặc trong một số trường hợp một thiết bị khác. 

Máy chiếu tương tác thông minh cơ bản bắt chước các chức năng của một Bảng tương tác trên bất kỳ bề mặt mà hình ảnh được chiếu. Điều này cho phép người trình bày để tương tác với các hình ảnh được chiếu bằng cách sử dụng một bút tương tác và thường chỉ đơn giản là một ngón tay. Một số máy chiếu tương tác cho phép người dùng tạo ra các thông tin để được nắm bắt, tái hiện lại, in hoặc sao chép có hoặc không có hình ảnh dự kiến ban đầu. Sử dụng 'Sắp xếp theo' để sắp xếp các báo cáo bởi các tính năng quan trọng đối với bạn.

may-chieu-tuong-tac-la-gi.jpg

Biến bức tường thành một bảng tương tác và tương tác từ bất cứ nơi nào trong lớp học.

Máy chiếu tương tác thực hiện bất kỳ bề mặt trong lớp học tương tác , cho phép một kinh nghiệm nhập vai mà giúp giáo viên giảng dạy và học sinh học. Dự án trên màn hình máy chiếu hiện tại hoặc bảng trắng hay trực tiếp vào tường - bất cứ nơi nào sáng tạo giảng dạy của bạn sẽ đưa bạn . Sự cần thiết cho bất kỳ loại màn hình hiển thị đặc biệt là loại bỏ.

interactive-projector-composite.jpg

Bút tương tác có thể thực hiện được các việc như sau:

  • Viết chữ như cây bút bi thông thường:
  • Thực hiện chức năng của chuột máy tính: Di chuyển chuyệt, kéo lê chuột, click đôi, click trái, click phải
  • Vẽ tranh, vẽ hình toán học,viết công thức toán học phức tạp...
  • Những việc này không thể thực hiện, hoặc vô cùng khó thực hiện bằng chuột máy tính thông thường

MỘT SỐ MÁY CHIẾU TƯƠNG TÁC BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY : 

Máy chiếu BenQ MX631ST

Máy chiếu BenQ MX631ST cung cấp cho bạn màn hình 55" với khoảng cách trình chiếu 1m .Máy có độ sáng cao 3.200 ANSI Lumens tỉ lệ tương phản 13000:1 và công nghệ DLP® Link™ 3D, thích hợp cho văn phòng và lớp học có quy mô vừa và nhỏ.

may-chieu-tuong-tac-benq-mx631st.jpg

Máy chiếu BenQ MX806ST

Giảng bài bằng 3D đang là xu hướng mới nhất, mở ra các cơ hội mới trong phương pháp giảng dạy cho các nhà giáo dục cũng như cho cả sinh viên. Máy chiếu BenQ MX806ST đã mang việc giảng dạy sang một không gian hoàn toàn mới với sự hiệu quả và vui nhộn ... với mức giá bình dân nhất. Máy chiếu BenQ MX806ST với chức năng chiếu gần: 0,99m chiếu được 80”,hỗ trợ 3D.

may-chieu-tuong-tac-benq-mx806st-gia-re.jpg

Máy chiếu BenQ MW855UST khoảng cách siêu gần

Máy chiếu BenQ MW855UST dành cho giáo dục là giải pháp tổng thể cho lớp học tương tác. Cung cấp khả năng kết nối cao và khoảng cách chiếu cực ngắn. Bạn không cần có một phòng lớn hay một không gian trần nhà trống để có một màn hình chiếu lớn! Giáo viên có thể tìm một góc thích hợp nào đó để đặt máy chiếu phục vụ cho việc giảng bài. Máy chiếu ngắn được đặt gần màn hình chiếu, làm giảm sự che bóng của sinh viên khi đi ngang qua máy chiếu. Giáo viên có thể thoải mái giảng dạy mà không lo lắng về hình chiếu bị gián đoạn.

may-chieu-tuong-tac-benq-mw855ust-gia-re-nhat.jpg

Để được nhân viên 3Click tư vấn thêm về máy chiếu quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C

Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline : 0984.774.024

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất