streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu Vivitek D555
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu Vivitek D555

Cập nhật 16th Jan 2015 @ 3:18 PM

D555 là mẫu máy chiếu được hãng Vivitek (Đài Loan) thiết kế hướng đến người dùng có nhu cầu trình chiếu di động (dòng portable). Sản phẩm cũng là một đại diện thuộc dòng máy chiếu D5xx Series nổi bật với độ sáng 3.000 ANSI Lumen.So với các sản phẩm cùng tầm giá cho mục đích trình chiếu data, Vivitek D555 có ưu thế hơn nhờ độ phân giải cao cùng khả năng vận hành êm ái và tỏa nhiệt thấp.

Về ngoại hình, Vivitek D555 khoác "bộ cánh" mang tông màu nhã nhặn, cụm ống kính thiết kế chìm không sử dụng nắp nhựa bảo vệ, các khe thoát nhiệt lớn chạy dọc theo thân máy và cụm nút điều khiển lớn ở mặt lưng.

review-vivitek-d555.1.jpg

Vivitek D555 hỗ trợ trình chiếu từ khoảng cách tối thiểu 1 m và tối đa 10 m.

Về mặt kỹ thuật, Vivitek D555 ứng dụng công nghệ trình chiếu DLP (3D Ready) đơn chip kết hợp công nghệ xử lý màu BrilliantColor và hệ thống tái hiện màu sắc là bánh xe màu 6 thành phần. Ngoài khả năng trình chiếu 2D thông thường, máy còn hỗ trợ trình chiếu các nội dung 3D qua giao tiếp HDMI 1.4 khi kết hợp cùng những nguồn phát 3D tương thích.Dĩ nhiên, để có thể trải nghiệm tính năng này, người dùng phải đầu tư thêm kính 3D công nghệ DLP Link.

Từ những tiếp xúc thực tế cho thấy Vivitek D555 khá gọn nhẹ, tiện lợi cho người dùng có nhu cầu di chuyển cao

Về khả năng kết nối, tuy không cung cấp nhiều lựa chọn, nhưng Vivitek D555 vẫn hỗ trợ đầy đủ các ngõ vào hình ảnh phổ biến ngày nay. Xuyên suốt quá trình lắp đặt và đấu nối có thể thấy các cổng giao tiếp trên Vivitek D555 được bố trí khá hợp lý.
 

Các chuyên gia về máy chiếu cũng đánh giá cao thiết kế tăng cường chân đế phụ cho phép tùy chỉnh độ cao ở phía sau máy. Dù đây chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng lại giúp người dùng đơn giản tối đa thao tác canh chỉnh khung hình trình chiếu khi bố trí máy trên các mặt phẳng thông thường.

Để bảo đảm những kết quả đánh giá được khách quan nhất, Test Lab cũng sử dụng hầu hết thiết lập mặc định về độ sáng, độ tương phản, chế độ trình chiếu và thiết lập màu sắc mà Vivitek D555 hỗ trợ.

Trong môi trường thử nghiệm này, Vivitek D555 cho khung hình độ sáng tốt khi cài đặt các thiết lập mặc định nói trên. Các phép thử về khả năng hiển thị màu sắc tổng thể vẫn thường dùng cho thấy màu sắc hình ảnh/video độ đồng nhất cao, độ tương phản khá tốt. Tuy nhiên, các phép thử khả năng hiển thị màu đơn sắc cho thấy độ bão hòa vẫn còn ít nhiều hạn chế, nhất là những gam màu nóng.

review-vivitek-d555.3.jpg

Sắc đen của Vivitek D555 thể hiện khá tốt 

Có thể nói chất màu của Vivitek D555 thích hợp nhất cho nhu cầu trình chiếu data. Độ chi tiết hình ảnh trình chiếu trong các phép thử cũng có thể xếp vào mức khá. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Vivitek D555 cần nhiều khoảng cách để trình chiếu khung hình lớn, vì hệ số khoảng cách của máy không hề nhỏ. Cụ thể, thử nghiệm trình chiếu từ cự ly đặt máy 240 cm thông thường, Vivitek D555 với thiết lập zoom tối đa cho khung hình rộng ngang chỉ tầm 128 cm.

review-vivitek-d555.4.jpg

Chất lượng hiển thị trong môi trường thiếu sáng bên trái không bị tác động nhiều khi có sự tác động từ nguồn sáng phụ cách màn chiếu 4 m

Vivitek D555 có phần lợi thế hơn nhờ hỗ trợ độ phân giải nhỉnh hơn. Máy cũng hoạt động êm ái và ít tỏa nhiệt hơn. Tuy vậy, cần lưu ý rằng chất lượng màu sắc của Vivitek chỉ thích hợp cho nhu cầu trình chiếu data và những nội dung video ngắn phục vụ nhu cầu giáo dục.

HÌNH ẢNH CHI TIẾT MÁY CHIẾU VIVITEK D555

review-vivitek-d555.6.jpg

Cần gạt chỉnh zoom và vòng xoay canh chỉnh nét tay khá mượt và êm

review-vivitek-d555.5.jpg

Remote đi kèm hỗ trợ đầy đủ chức năng cơ bản

review-vivitek-d555.8.jpg

Cạnh trái máy trang bị các khe hút gió lớn

review-vivitek-d555.9.jpg

Cạnh phải máy là 2 quạt tản nhiệt đường kính khá lớn nên hoạt động khá êm ái

review-vivitek-d555.10.jpg

Cổng giao tiếp trên Vivitek D555 tuy không đa dạng nhưng cũng "đủ dùng" cho nhu cầu văn phòng hay môi trường giáo dục

Máy chiếu Vivitek được phân phối tại : 

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C

Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline : 0983.183.077 - 0984.774.024

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất