streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Máy chiếu sôi động mùa giảm giá cuối năm
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Máy chiếu sôi động mùa giảm giá cuối năm

Cập nhật 14th Jan 2015 @ 3:41 AM

Cuối năm thường là dịp mọi nhà sắm sửa, thay mới các vật dụng điện máy trong nhà.Năm nay tuy tình hình kinh tế khó khăn, nhiều gia đình phải giảm các khoản mua sắm nhưng theo thông lệ chung của thị trường thì dịp này doanh số bán hàng điện máy vẫn tăng cao hơn các tháng khác trong năm. Do đó, hầu như tất cả các doanh nghiệp bán lẻ hàng điện máy đều “dồn sức” để tung hàng, tung khuyến mãi trong dịp này để tranh thủ hút khách. Những hãng máy chiếu có thương hiệu lớn tại Hà Nội đều có những chương trình khuyến mãi “sốc” để “mời gọi” khách hàng.

Có một thực tế, càng nhiều chương trình khuyến mãi, người tiêu dùng càng tỏ ra nghi ngờ về tính chân thật của các sản phẩm khuyến mãi, như liệu đó có phải hàng chính hãng, mới 100%, hay giá khuyến mãi liệu có thấp hơn giá trị thực của sản phẩm? 

Đặt câu hỏi này với đại diện của Công ty 3C-doanh nghiệp có phong cách kinh doanh hiện đại, chuyên nghiệp và có nhiều chương trình khuyến mãi, bà Lê Uyên Linh - Trưởng phòng kinh doanh Công ty cho biết: "Với các mặt hàng giảm giá trong mùa mua sắm cuối năm, người tiêu dùng nên sáng suốt để lựa chọn những sản phẩm hợp lý nhất, hạn chế tối đa việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng bán giá đắt hơn thực tế. Riêng với THẾ GIỚI MÁY CHIẾU, chúng tôi cam kết sản phẩm khuyến mãi là những sản phẩm mới, hàng chính hãng, chất lượng và giá hấp dẫn nhất thị trường”.   

Là khách hàng của THẾ GIỚI MÁY CHIẾU, anh Lê Ngọc Hoàng (Quận Cầu Giấy) cho biết: "Các sản phẩm được bán trong "Mùa giảm giá cuối năm" ở THẾ GIỚI MÁY CHIẾU đều có xuất xứ rõ ràng, giúp gia đình tôi yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó,họ có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, nên tôi rất hài lòng khi mua sản phẩm ở đây". 

Chị Đặng Tuyết Lan (Quận Đống Đa) chia sẻ: Không chỉ "Mùa giảm giá cuối năm" THẾ GIỚI MÁY CHIẾU mới có các chương trình khuyến mãi đặc biệt, công ty 3C còn thường xuyên có chương trình chăm sóc khách hàng nhân những ngày lễ, tết trong năm, nhất là trong Tháng khuyến mại Hà Nội . Mua hàng ở THẾ GIỚI MÁY CHIẾU, tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bởi các nhân viên ở đây đã tư vấn giúp tôi mua được những sản phẩm không chỉ phù hợp với túi tiền, mà còn đúng nhu cầu sử dụng”. 

MỘT SỐ COMBO MÁY CHIẾU KHUYẾN MẠI BÁN CHẠY NHẤT : 

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU VIEWSONIC PJD 5555w

combo-may-chieu-giai-tri-viewsonic-5555w.jpg

 

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU VIVITEK H1185HD

combo-may-chieu-phim-gia-dinh-vivitek-h1185.jpg

 

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU VIEWSONIC PJD 7822HDL

combo-may-chieu-full-hd-viewsonic-7822hdl.jpg

 

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU EPSON EB-X18

combo-may-chieu-epson-eb-x18.jpg

 

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU BENQ MS524

tron-bo-may-chieu-benq-ms524.jpg

Những khách hàng không có thời gian đi xem xét và lựa chọn hàng hóa trực tiếp ,có thể tham gia mua hàng online trên website trong suốt thời gian diễn ra chương trình với nhiều mức ưu đãi và giảm giá hấp dẫn.

Thông tin cập nhật và chi tiết về chương trình khuyến mại có tại địa chỉ website: http://www.thegioimaychieu.com.vn  hoặc liên hệ :

Hotline : 0983.183.077 - 0984.774.024

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất