streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu Optoma HD50
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu Optoma HD50

Cập nhật 15th Dec 2014 @ 3:50 AM

Máy chiếu Optoma HD50 - Hình ảnh sắc nét đáng kinh ngạc với màu sắc tuyệt vời .

Đây là một chiếc máy chiếu giải trí cho chất lượng hình ảnh sống động, với các công nghệ UltraDetail & PureEngine mới nhất được tích hợp trong máy, chúng ta hãy cùng đánh giá chi tiết về model Optoma HD50 để có cái nhìn trực quan hơn.

Ấn tượng ban đầu bên ngoài của Optoma HD50 là không có nhiều sự đổi mới trong thiết kế, nhưng kế thừa những ưu điểm của các dòng máy trước, thân máy khá thon gọn.

optoma-hd50.4.jpeg

Mặt trước của máy

Máy chiếu Optoma HD50 được thiết kế với khe tản nhiệt ở phía trước và những rãnh thoát nhiệt ở bên hông trái, phía bên hông phải là các khe nhỏ được thiết kế để đạt được hiệu quả lọc bụi cao nhất. Qua kiểm nghiệm thực tế, máy cho hiệu suất tản nhiệt của tương đối tốt.

Ống kính Optoma HD50 được thiết kế sâu vào trong giảm thiểu được vấn đề bụi bẩn và những tác động trực tiếp vào ống kính. Ống kính trực tiếp kết nối với Lens Focus với khả năng tinh chỉnh zoom góc rộng lớn gấp 1,5 lần, giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn trong không gian hẹp.

optoma-hd50.5.jpg

Len Shift & Focus

Optoma HD50 đã thay đổi cấu trúc truyền thống của vòng chỉnh zoom, và là tiên phong trong việc thay đổi các phím chức năng ống kính giảm khó khăn trong việc tinh chỉnh và cài đặt.

optoma-hd50.2.jpeg

Mặt sau Optoma HD50​

Máy chiếu Optoma HD50 được trang bị đầy đủ các cổng kết nối, như: VGA, S-Video, Component video, Composite video. Ngoài ra, HD50 cũng có cổng xuất tín hiệu mới nhất là HDMI (V1.4a), đây là cổng kết nối đa kênh âm thanh và hình ảnh video tốt nhất hiện nay.
Đánh giá hiệu suất
Optoma HD50 Full HD là máy chiếu có những thông số ấn tượng, nhưng để đánh giá chất lượng và hiệu suất chúng ta phải kiểm nghiệm thực tế (sử dụng màn chiếu bạc).

optoma-hd50.6.jpg

Đánh giá độ hội tụ màu​

Với ba màu cơ bản (RBG), hiệu suất màu sắc mà Optoma HD50 đạt được là rất tốt, màu sắc đầy đủ tươi sáng, sự hội tụ màu sắc tổng thể cao. Ngoài hiện tượng màu xanh lá cây và màu xanh dương không được nổi bật, nhưng độ bão hòa màu của Optoma HD50 lại rất cao, sự hội tụ của mỗi màu sắc tương phản cũng có chất lượng tốt, làm nổi bật các màu. (Màu sắc đẹp hơn, hình ảnh tươi rõ hơn.)

Trong thử nghiệm độ tương phản của máy chiếu, Optoma HD50 hiển thị màu xám rất tốt, giúp phân biệt rõ ràng giữa các khối màu. Chỉ khoảng 1% -2% hình ảnh là khó phân biệt rõ ràng, đây là một trong số ít các máy chiếu có được hiệu suất như vậy. Lợi thế của HD50 là khả năng chuyển đổi cảnh liên tục giữa cảnh sáng và cảnh tối, trong khi đó cảnh sáng vẫn không bị lóa mà cảnh tối vẫn rõ ràng.

optoma-hd50.7.jpg

 

optoma-hd50.8.jpg

Đánh giá độ phân giải và độ nét tiêu chuẩn​

Tiếp theo, chúng tôi thử nghiệm về hiệu suất màu sắc, và độ nét. Hình ảnh trên là khả năng xử lý màu sắc của Optoma HD50, đối với một máy chiếu, độ bão hòa màu sắc là một chỉ số rất quan trọng. Theo kết quả thử nghiệm, hình ảnh từ máy chiếu Optoma HD50 cho độ hội tụ chính xác, độ bão hòa màu sắc tốt, hình ảnh có chiều sâu, chi tiết và độ nét cao.

optoma-hd50.10.jpg

Trong thử nghiệm trình chiếu hình ảnh tĩnh và hiệu ứng từ Optoma HD50, các chi tiết rất rõ ràng, màu sắc cơ bản sắc nét, màu sắc ảnh tươi khi trình chiếu ở chế độ tiêu chuẩn với cường độ sáng 2200 lumen, phần tối của hình ảnh được phân biệt rõ ràng, như ánh sáng và màu tối quanh Trái đất (ảnh) hay từng cánh hoa, từng viên gạch đều rõ ràng và chi tiết.

Máy chiếu Optoma HD50 không chỉ có hiệu suất, cấu hình tuyệt vời và được trang bị công nghệ Gamma, nhiệt độ màu, gam màu, quản lý màu sắc CMS và kiểm soát và các chức năng khác. Ngoài ra, Optoma HD50 hỗ trợ định dạng 3D đầy đủ, nổi bật lớn nhất là chất lượng hình ảnh đã được cải thiện đáng kể. Hỗ trợ đầy đủ cho video MVC 3D để trình chiếu phim Bluray 3D mã hóa tốt, khắc phục được hiện tượng nhấp nháy trên kính 3D ở tần số 120Hz gây ra, ở tần số 144Hz Optoma HD50 có tốc độ làm mới hình ảnh mạnh mẽ hơn, giảm mệt mỏi khi xem phim 3D. Theo một số ý kiến chủ quan trong số chúng tôi, hiệu suất 3D của HD50 cao hơn cả HD90 được ra mắt vào năm ngoái.

Nếu bạn đang có kế hoạch để mua một chiếc máy chiếu với giá thành tốt và chất lượng cao, thì Optoma HD50 sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Máy chiếu Optoma được phân phối tại : 

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C

Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất