streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Máy chiếu Panasonic PT-VX41EA cho không gian lớn
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Máy chiếu Panasonic PT-VX41EA cho không gian lớn

Cập nhật 3rd Oct 2014 @ 2:56 PM

Ra đời với mục đích hướng tới người dùng là văn phòng vừa và rộng hoặc sử dụng cho những trường hợp như giới thiệu sản phẩm ngoài trời, hội thảo với số lượng người tham gia đông.Hãng máy chiếu Panasonic đã cho ra đời dòng máy chiếu có độ sáng lên tới 4000 Ansi Lumens để thỏa mãn khách hàng có nhu cầu dùng máy chiếu cho không gian rộng.

pt-vx41ea.jpg

Máy chiếu Panasonic PT-VX41EA có những đặc điểm gì nổi bật để người dùng tin tưởng để lựa chọn cho mục đích riêng biệt của mình???

Máy có độ sáng 4000 Ansi Lumens thỏa mãn tất cả các môi trường trình chiếu, tất cả các không gian trình chiếu trong diện tích 50-150m2, những nơi có không gian rộng với kích thước màn chiếu tương đối lớn: 120 – 300 inches. Cho dù thời điểm trình chiếu là ban ngày hay ban đêm, là khi trong phòng kín hay ở trường hợp có nhiều yếu tố ánh sáng bên ngoài tác động thì máy vẫn cho hình ảnh sáng, sắc nét làm thỏa mãn tối đa yêu cầu của người xem.

may-chieu-panasonic-cho-khong-gian-lon.jpg

Máy chiếu Panasonic cho văn phòng,hội thảo.Ảnh : www.thegioimaychieu.com.vn

Độ phân giải XGA tương thích với tất cả các nguồn tín hiệu đầu vào. Số điểm ảnh lớn ( 1024 x 768) cho hình ảnh mịn hơn. Tình trạng mạng lưới sẽ tuyệt đối không bao giờ xuất hiện đối với dòng máy chiếu này. Do đó, chất lượng hình ảnh được đánh giá là rất tốt, đặc biệt là cho trình chiếu văn phòng, hội họp, hội thảo.

Đa dạng các cổng kết nối: máy chiếu Panasonic PT-VX41EA có đa dạng các cổng kết nối mà 1 máy chiếu hiện đại phải có. Bao gồm, cổng HDMI cho hình ảnh HD đẹp nhất, các cổng VGA, V-deo, S-Video, cổng điều khiển… đáp ứng tất cả các nguồn trình chiếu đầu vào, giúp quá trình sử dụng trở nên linh động hơn bao giờ hết.

Máy có trọng lượng, kích thước gọn nhẹ nên phù hợp với những trường hợp phải mang máy di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Tuổi thọ bóng đèn lên đến 5000 giờ giúp giảm thiếu tối đa chi phí bảo trì và thay thế bóng đèn. Thông thường, cường độ sáng càng cao thì tuổi thọ bóng đèn càng thấp và giá trị của 1 chiếc bóng đèn có khi chiếm tới ½ giá thành của máy chiếu.

Do đó, quan tâm tới lợi ích của người dùng khi cho ra đời dòng máy độ sáng 4000 Ansi Lumens với tuổi thọ 5000 giờ thì hãng máy chiếu này đã đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 

Để được hỗ trợ tốt nhất về máy chiếu,vui lòng liên hệ : 

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU

Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất