streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Aver ra mắt máy chiếu vật thể AVerVision F17HD cho giáo dục
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Aver ra mắt máy chiếu vật thể AVerVision F17HD cho giáo dục

Cập nhật 3rd Sep 2014 @ 1:42 AM

Hãng điện tử hàng đầu thế giới Aver đã chính thức công bố dòng sản phẩm máy chiếu vật thể trên toàn cầu Aver Vision F17HD + với cánh tay linh hoạt (bao gồm máy ảnh thu vật thể).

Ở phiên bản mới Aver Vision F17HD cho phép ghi hình với độ nét cao ở độ phân giải 1080p, với hình ảnh rõ ràng và trung thực này giáo viên trên toàn thế giới đã mong đợi từ lâu.

may-chieu-vat-the-cho-giao-duc.jpg

AVerVision F17HD được trang bị cổng HDMI cũng như VGA đầu vào và đầu ra, cho phép người dùng xem hình ảnh trong HD1080p đầy đủ sống động, và chuyển sang hình ảnh HD đầy đủ từ các nguồn khác chỉ với cú chạm nhẹ để chuyển đổi. Camera 5-megapixel được gắn liền với cổ ngỗng như một cánh tay linh động điều này cho phép ghi hình được từ bất kỳ góc nào, và với khu vực chụp hình lớn hơn 1,5 lần so với A3 thậm chí cả một cuốn truyện tranh lớn có thể dễ được bao quát trong tầm thu ảnh của AVerVision F17HD . Giáo viên có thể giảng một bài mẫu rồi ghi lại hình ảnh và nội dung bài giảng qua bộ nhớ SD hoặc SDHC rất đơn giản bằng cách sử dụng một chạm ghi âm trực tiếp của Aver.

may-chieu-vat-the-cho-giao-duc-1.jpg

Giáo viên có thể sử dụng AVerVision F17HD với phần mềm Sphere2 và ClassSend ứng dụng để làm tăng tính tương tác giữa giáo viên và học sinh cho dù lớp học lên đến hàng trăm học sinh. Phần mềm Sphere2 có thể gửi hình ảnh từ F17HD + với các thiết bị của học sinh, trong đó có thể nhận được chúng bằng cách sử dụng ClassSend. Sau đó học sinh có thể ghi nhận những hình ảnh và gửi lại cho giáo viên để được chia sẻ với cả lớp. Giáo viên cũng có thể sử dụng Sphere2 để tải lên hình ảnh và ghi âm lên mạng Internet cho sinh viên truy cập vào lớp bên ngoài.

may-chieu-vat-the-cho-giao-duc-2.jpg

Với phần kiểu dáng khỏe khoắn, cùng các chức năng cao cấp, các sản phẩm của hãng Aver luôn là đối tác tin cậy của giáo viên, nơi các thầy cô thỏa sức sáng tạo với phương pháp giảng dạy mới  và có thể làm cho lớp học được tập trung, tương tác nhiều hơn so với cách giảng dạy cũ mà lại rất tiết kiệm thời gian và công sức. Thật dễ hiểu bởi sứ mệnh của hãng Aver trên toàn cầu là luôn nghiên cứu và tìm ra những giải pháp bị hoàn hảo nhất cho giáo dục.

may-chieu-vat-the-cho-giao-duc-3.jpgMáy chiếu vật thể AverVision được phân phối tại : 

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C

Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Email : tuvangiaiphap68@gmail.com

Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất