streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Chip DMD dùng cho máy chiếu
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Chip DMD dùng cho máy chiếu

Cập nhật 1st Jul 2014 @ 12:16 AM

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU chuyên cung cấp tất cả các dòng chíp DMD cho máy chiếu, chúng tôi luôn mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất

Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam,Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao Công nghệ 3C chuyên sửa các loại máy chiếu bị chấm hình,và  cung cấp tất cả các loại chíp DMD cho máy chiếu của các hãng máy chiếu nổi tiếng trên thế giới.

Công ty chúng tôi cung cấp Chip DMD cho máy chiếu:

  • Chip DMD 1076-6318W/1076-6319W /1076-632AW/1076-631AW/1076-6408AW
  • Chip DMD 8086-6318W/8086-6319W /8086-632AW/8086-631AW/8086-6408

chip-dmd-cho-may-chieu.jpg

Chíp DMD dùng cho máy chiếu.Ảnh : www.thegioimaychieu.com.vn

Chíp DMD (digital micromirror device) hay còn gọi là chíp xử lý ánh sáng được phát minh năm 1987 bởi tiến sĩ Larry Hornbeck và Tiến sĩ William E. "Ed" Nelson. DMD được chế tạo từ chất bán dẫn quang học, là cốt lõi của công nghệ chiếu DLP (Digital Light Processing).  

Cấu tạo và hoạt động của Chip DMD:

Một chip DMD có trên bề mặt của nó hàng trăm ngàn gương kính hiển vi được sắp xếp trong một mảng hình chữ nhật tương ứng với các điểm ảnh trong hình ảnh được hiển thị. Những gương này có khả năng chuyển đổi với tần số hàng ngàn lần mỗi giây và sử dụng ánh sáng chiếu trực tiếp tới.

Mỗi tấm vi gương đều được gắn vào các trục quay rất nhỏ đảm bảo cho chúng hướng về phía nguồn sáng “ON” hoặc không hướng về phía nguồn sáng “OFF” để tạo ra các điểm sáng hoặc tối.

Nguồn tín hiệu hình ảnh mã hóa được đưa trực tiếp vào mỗi vi gương ở hai trạng thái “ON” hoặc “OFF” với tần suất vài ngàn lần trên giây.

Khi gương ở trạng thái “ON” nhiều hơn, kết quả là ta nhận được nhiều điểm sáng hơn và ngược lại.  

Ứng dụng của chíp DMD:

Công nghệ máy chiếu DLP (xử lý điều chế ánh sáng kỹ thuật số)  

Một máy chiếu sử dụng công nghệ DLP cho ra hình ảnh có chiều sâu hơn bởi độ tương phản cao, sống động sắc nét bởi:

Hiệu ứng ca-rô (lưới) không còn vì các điểm ảnh gần nhau hơn và tần số quét của bánh xe màu lớn, điều này không cho nhiều khác biệt khi trình chiếu dữ liệu (data) nhưng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ hơn khi trình chiếu hình ảnh hoặc video

Có thể đạt độ tương phản cao hơn (độ tương phản là số tỷ lệ giữa điểm ảnh tối nhất và điểm ảnh;sáng nhất mà máy chiếu tạo ra được)  

Vì chip DMD là sản phẩm cốt lõi của công nghệ DLP nên khi khi tuổi của một chip DMD luật gọi là bệnh ngàn sao) lúc này các bạn phải thay thế chip DMD tương thích với máy chiếu để máy chiếu có thể hoạt động bình thường.

Trong những năm qua, THẾ GIỚI MÁY CHIẾU được biết đến là đơn vị tiên phong về máy chiếu, bảo dưỡng, bảo trì, ủy quyền bảo hành, sửa chữa và thay thế linh kiện máy chiếu cho các hãng tại Việt Nam.

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU là nơi tin cậy cho các công ty kinh doanh máy chiếu, máy văn phòng ủy thác dịch vụ hậu mãi và hơn hết THẾ GIỚI MÁY CHIẾU còn là đối tác tin cậy của các trường học trong cả nước về dịch vụ trình chiếu, hiển thị.  

Để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ sửa chữa,bảo dưỡng linh kiện máy chiếu,vui lòng liên hệ : 

Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C

Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Email : admin@thegioimaychieu.com.vn

Hotline : 04.8585.7566 - 0966.973.814

Website : www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất