streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Cách chọn màn chiếu chào đón World Cup 2014
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Cách chọn màn chiếu chào đón World Cup 2014

Cập nhật 4th Jun 2014 @ 1:01 PM

World Cup 2014 tổ chức tại Brazil đang gần kề, đây cũng là khoảng thời gian các chủ quán bia, quán cafe, nhà hàng rục rịch chuẩn bị phục vụ người hâm mộ môn thể thao vua và sử dụng màn chiếu nào đang là sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng.

Máy chiếu hiện đang được sử dụng một cách rất rộng rãi, đặc biệt là ở các quán café, chiếu bóng… việc sử dụng máy chiếu, màn chiếu được các nhà tư vấn, các chuyên gia công nghệ đánh giá đem lại hiệu quả hơn so với sử dụng các ti vi LCD cỡ lớn. Dùng máy chiếu xem bóng đá màn hình rộng, dễ nhìn hơn, hình ảnh chẳng kém phần sắc nét như ti vi độ phân giải cao.

man-chieu-gia-re-nhat.jpg
Sử dụng màn chiếu để xem bóng đá có không ít loại tiện ích, có thể dễ dàng mang theo tới các buổi tiệc trong nhà hoặc ngoài trời. THẾ GIỚI MÁY CHIẾU tổng hợp một số loại màn chiếu người tiêu dùng nên chọn dưới đây.

Màn chiếu điện

man-chieu-dien-co-dieu-khien-tu-xa.jpg

Có thể được gắn lên tường, gắn lên trần nhà, hay gắn âm trần thạch cao. Đối với những màn hình cỡ lớn thì thông thường là màn hình chiếu điện, đây là loại màn tiện dụng nhất cho các văn phòng, rạp hát, xem phim hay trường học. Vải màn được nâng lên hạ xuống bằng cách sử dụng một điều khiển từ xa. Vải màn được thả xuống hoặc kéo lên bằng mô tơ điện thay vì phải kéo bằng tay. Màn có rơ le tự ngắt khi hạ hết cỡ hoặc đã nâng lên hết cỡ.

Màn chiếu 3 chân

man-chieu-3-chan-gia-re.jpg

Có thể màn chiếu khung hoặc màn chân, khung gắn sàng, khung sàn có gắn điện, khung gấp nhưng thông dụng nhất ở thị trường Việt Nam là màn chiếu 3 chân di động. Màn chiếu 3 chân là sự lựa chọn khi bạn phải thường xuyên thay đổi vị trí trình chiếu, di chuyển đi xa ( đi công tác bằng ô tô) những sự kiện riễn ra ngoài trời hay khi bạn sử dụng dịch vụ thuê thiết bị trình chiếu.

Màn chiếu kéo tay
man-chieu-keo-tay.jpg
Loại màn này tương tự như màn chiếu điện về cấu tạo và cách lắp đặt, nhưng không có motor điện, thay vào đó phải kéo màn xuống bằng tay, vải màn sẽ được cuốn lên nhờ một lò so nằm bên trong trục cuốn, màn kéo tay hay còn gọi là màn hình treo tường cũng được sử dụng rộng rãi trong trình chiếu trường học, trình chiếu hội họp.

Chọn màn chiếu hình theo không gian và sở thích

Màn hình vuông: tỷ lệ 1:1 thường được sử dụng trong trình chiếu cho bài thuyết trình dữ liệu, hình ảnh.

Video Format: định dạng video có tỷ lệ chiều rộng - cao là: 4:3 là một tiêu chuẩn kỹ thuật trong truyền hình,

HDTV: màn hình có  tỷ lệ rộng - cao là 16:9, là một định dạng tối ưu cho các nhà hát, rạp phim, phù hợp cho xem màn ảnh rộng.

Kích thước khác: tùy điều kiện phòng hoặc vị trí để máy chiếu theo ý muốn người dùng cần phải hỏi thêm các chuyên gia tư vấn cho việc này.

Chọn loại vải cho màn chiếu

Các tiêu chí cơ bản mà người dùng cần phải xem xét ở chất liệu vải màn hình chiếu, điều quan trọng nhất cần phải quan tâm đó là góc nhìn và độ gain, độ dầy của vải màn cũng là yếu tố tăng tính bền của màn hình chiếu.

Chất liệu vải màn Matte white có góc nhìn 160 độ và gain đạt 1.2 có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu trình chiếu của bạn, trong một số trường hợp cần tăng cường độ sáng cho máy chiếu người ta sử dụng chất liệu vải có pha sợi thủy tinh để tăng độ sáng cho màn chiếu.

Ngoài ra, việc chọn nền phông cho màn chiếu theo màn hình xám có khả năng hiển thị tốt hơn các gam màu đậm so với màn hình trắng. Màn hình xám mờ có khả năng tương phản kém hơn một màn hình trắng mờ, vì vậy chọn màn hình trắng hoặc xám còn tùy vào điều kiện trình chiếu và dữ liệu cần trình chiếu, yêu cầu chất lượng cũng như giá thành của màn hình.

Màn chiếu được phân phối bởi :

Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C
Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0983.183.077
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất