streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Sửa máy chiếu Optoma giá rẻ
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Sửa máy chiếu Optoma giá rẻ

Cập nhật 4th Jun 2014 @ 2:30 AM

Công ty bạn mới thay đổi quy mô, cần trang bị thêm thiết bị cho phòng làm việc, và đặc biệt là cần một chiếc máy chiếu để trình chiếu các bản kế hoạch trong các cuộc họp hàng tuần.Trong kho còn thừa một chiếc máy chiếu Optoma mua từ hồi đầu năm chưa sử dụng vẫn cất trong kho nên bạn cho nhân viên mang ra lắp đặt vào phòng họp mới. Không may chiếc máy chiếu của bạn nằm trong kho lâu ngày giờ dở chứng không chịu chạy. Bạn đã kiểm tra nguồn cấp đầy đủ nhưng sau khi bật máy chỉ ù ù một lúc rồi không thấy có gì?

Bạn cho rằng mình đã mua phải máy chiếu chất lượng thấp ? Xin hãy khoan kết luận vội. Với thiết bị điện tử nói chung và máy chiếu nói riêng, nếu không sử dụng trong một thời gian dài rất hay gặp những sự cố như vậy. Lúc này bạn phải làm sao?

Trước tiên bạn nên kiểm tra kỹ lại triệu trứng và ghi lại cụ thể tình trạng cụ thể của máy, bạn không nên cố gắng tự kiểm tra máy nếu như bạn không được đào tạo chuyên ngành về kỹ thuật điện tử để tránh những hỏng hóc không đáng có.


sua-may-chieu-optoma.jpg
Hình ảnh bên trong máy chiếu sau khi tháo vỏ nhựa

Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, bạn cho chúng tôi biết về tình trạng cũng như model, hãng sản xuất, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên làm gì. Có thể bạn sẽ không phải mang máy chiếu tới trung tâm bảo hành mà vẫn sử dụng được bình thường. Trong những trường hợp cụ thể bạn cần chuyển máy qua cho chúng tôi hoặc một trung tâm sửa chữa máy chiếu nào đó có uy tín ở Hà Nội để được kiểm tra.

Trung tâm sửa chữa máy chiếu chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị trình chiếu,  khắc phục thành công những lỗi về kỹ thuật cũng như thay thế phụ kiện chính hãng các loại máy chiếu: Sony, hitachi, toshiba, epson, optoma, infocus, panasonic, viewsonic, samsung, benQ, vivitek, 3M….và các loại máy chiếu khác có mặt trên thị trường Việt Nam.

Để được tư vấn trực tiếp về các bệnh thường gặp của máy chiếu xin vui lòng liên hệ

Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C
Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất