streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Xem phim tại gia với máy chiếu
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Xem phim tại gia với máy chiếu

Cập nhật 8th Dec 2013 @ 2:39 AM

Nhiều người mê phim hiện nay thích trang bị cho phòng khách gia đình một chiếc máy chiếu cùng một màn hình rộng để thưởng thức các bộ phim hay, thay cho việc dùng màn hình TV Plasma hay LCD thông thường.

 home-theater-10.jpg
 

Xem phim với máy chiếu tại gia.Ảnh : www.thegioimaychieu.com.vn

Khi dùng máy chiếu để xem phim tại gia, độ phân giải càng cao thì hình càng đẹp."Cảm giác rất xi-nê" - là nhận xét của mọi người khi được xem những bộ phim chiếu bằng máy chiếu (Projector). Xem phim bằng máy chiếu chất lượng ăn đứt màn hình Plasma hay LCD về độ mịn, độ tươi, và cả độ tương phản

Chọn loại nào?

Máy chiếu trên thị trường có nhiều loại, của nhiều hãng. Có thể kể ra sản phẩm của các hãng Sony, Panasonic, Epson, Optoma,BenQ,Viewsonic ,... với các loại máy chiếu DLP, LCD.Trong đó, chất lượng cũng như độ phân giải, độ tương phản, độ sáng tuổi thọ bóng đèn cũng khác nhau tuỳ mỗi model, mỗi loại máy.

Việc chọn loại máy chiếu nào tùy thuộc vào nhu cầu, túi tiền của từng người. Trong thực tế, với nhu cầu gia đình, các loại máy chiếu có kích thước gọn, nhẹ được ưu tiên chọn lựa. Để dùng xem phim trong gia đình, ưu tiên số một là máy chiếu phải có tỷ lệ hình 16:9. Độ phân giải càng cao thì hình càng đẹp, nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người thì chọn máy chiếu có độ phân giải khoảng 800 x 600 pixel (SVGA) là đủ, vì với độ phân giải này, việc chiếu lên màn hình kích thước 60" là đủ đẹp.

Về độ sáng, nhiều người cho rằng không cần chọn loại máy có độ sáng cao, vì khi thưởng thức phim, người ta thường thích cảm giác thiếu sáng, mà môi trường này hoàn toàn có thể điều chỉnh được khi xem phim ở nhà. Và như vậy, với môi trường thiếu sáng (phòng tối) chỉ cần máy chiếu có độ sáng từ 2.000 lumens là đủ.

Có những khác biệt khá cơ bản giữa máy chiếu công nghệ LCD và DLP. Trong đó, mỗi loại có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Cụ thể với đèn có cùng công suất thì LCD cho ảnh sáng hơn, hình ảnh có vẻ sắc nét hơn. Máy chiếu LCD có loại bị vỡ hạt, hiện tượng điểm chết và máy chiếu dùng công nghệ LCD thường cồng kềnh. Trong khi đó, máy chiếu công nghệ DLP cho cảm giác hình mịn hơn, độ tương phản sâu hơn và khá gọn nhẹ. Nhưng chúng cũng có khiếm khuyết là có những máy bị xuất hiện hiệu ứng cầu vồng hay hiệu ứng hào quang (vệt xám xung quanh rìa hình ảnh).

Hiện nay,Công ty CP tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C đang tổ chức chương trình "Máy chiếu giá gốc - Khuyến mại sốc" :

    01 Màn chiếu treo, hoặc chân 100 inch
    01 giá treo máy chiếu đa năng hoặc 01 bút trình chiếu
    01 Cable tín hiệu VGA hoặc HDMI kéo dài 05m
    Miễn phí lắp đặt và vận chuyển tại nội thành Hà Nội

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ :

Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C
Địa chỉ:Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7586 - 0984.774.024
Website:www.thegioimaychieu.com.vn


Tin tức mới nhất