streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
BenQ giới thiệu máy chiếu tương tác, máy chiếu vật thể và màn hình flicker-free
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


BenQ giới thiệu máy chiếu tương tác, máy chiếu vật thể và màn hình flicker-free

Cập nhật 16th Nov 2013 @ 11:45 AM

BenQ giới thiệu máy chiếu tương tác

Máy chiếu vật thể và màn hình flicker-free

 

hop-bao-benq-6.jpg

Sáng hôm nay, tại Novotel - HCM, BenQ tổ chức họp báo giới thiệu các thiết bị phát hình được phân phối chính thức tại Việt Nam.

 Trong thời gian gần đây, máy chiếu BenQ nhanh chóng được người dùng chấp nhận. Trong buổi họp báo này, ngoài các model máy chiếu vốn đã được  tổ chức giới thiệu trong thời gian vừa rồi (W1500, W1070, W1080ST), BenQ còn mang đến dòng máy chiếu tương tác khá thú vị. Với độ sáng rất ấn tượng cùng công nghệ cảm ứng từ xa, MX819ST và MW820ST cực kỳ hữu dụng trong giáo dục, huấn luyện, hội họp...

hop-bao-benq-17.jpg

Máy chiếu này có bộ phận camera hồng ngoại (tốc độ 80 fps) gắn kèm để ghi nhận các chuyển động từ bút chuyên dụng PointWrite để biến bất cứ mặt phẳng nào thành màn hình cảm ứng cỡ siêu lớn (so với các màn cảm ứng thường thấy). Trong buổi họp báo, màn hình chỉ là 1 tấm bảng trắng thông thường được dùng trong lớp học. Đáp ứng của cảm ứng khá tốt, độ trễ thấp và sự chính xác đạt được khá ấn tượng so với các công nghệ cảm ứng cỡ lớn tại thời điểm hiện tại.

hop-bao-benq-8.jpg

Cũng trong buổi họp báo, BenQ giới thiệu máy chiếu vật thể S30 với khả năng chuyển các đối tượng cụ thể thành hình ảnh trực quan trên màn chiếu. Để xem chi tiết hoạt động của S30, xin mời xem các video dưới đây.

 

Demo máy chiếu tương tác BenQ MX819ST

Camera vật thể BenQ S30


Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất