streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Bóng đèn máy chiếu
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Bóng đèn máy chiếu

Cập nhật 15th Nov 2013 @ 2:35 AM

Tại sao máy chiếu của bạn hình ảnh chiếu có vẻ mờ hơn bình thường - điều này có nghĩa là gì?

Điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn nên  thay thế bóng đèn. Máy chiếu của bạn bị mờ tức là bóng đèn đã hết tuổi thọ. Một số máy chiếu cho phép bạn kiểm tra số giờ hoạt động của bóng đèn máy chiếu. Bạn nên kiểm tra thông tin của tính năng này qua hướng dẫn sử dụng của máy chiếu đó, thông thường số giờ hiển thị tại phần Information.

Bóng đèn máy chiếu Viewsonic Pjd5111

Bóng đèn máy chiếu.Ảnh : www.thegioimaychieu.com.vn

Bóng đèn có tuổi thọ bao nhiêu giờ?

Cũng giống như bất kỳ các loại bóng đèn khác, bóng đèn có một thời gian hoạt động dự kiến, được gọi là tuổi thọ bóng đèn.
 

Tuổi thọ của bóng đèn ​​tùy thuộc trên công nghệ đèn và máy chiếu, tuy nhiên, hầu hết các bóng đèn máy chiếu có tuổi thọ 3000 giờ. 

Đối với máy chiếu được sử dụng trong những điều kiện bình thường (không quá 3-5 giờ mỗi ngày trong một môi trường tương đối sạch, môi trường tốt) thì tuổi thọ của bóng đèn được kéo dài hơn

Bóng đèn có tuổi thọ lâu hơn thì cần làm gì ?

Có một vài điều bạn có thể làm để tăng tuổi thọ bóng đèn của bạn. Không nên để máy chiếu trở nên quá nóng bằng cách đặt máy chiếu ở nơi thật thoáng và nơi có điều kiên môi trường tốt.

Bạn nên thường xuyên đưa tới các trung tâm máy chiếu để bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần.

Một số hãng máy chiếu có tính năng giảm cường độ sáng của bóng đèn - Tính năng “Lamp Economy Mode” ( Hãng máy chiếu viewsonic có tính năng này ) Nếu máy chiếu của bạn có tính năng này hãy sử dụng nó trong phòng tối - không cần tới cường độ sáng cao để kéo dài tuổi thọ của đèn.

Khi tắt máy chiếu bạn nên để các quạt tản nhiệt của máy chiếu ngừng hẳn thì mới rút phích cắm ra.

Thay thế bóng đèn máy chiếu ở đâu?

bong-den-may-chieu-ha-noi.jpg
Trung tâm bảo hành sửa chữa máy chiếu.Ảnh : www.thegioimaychieu.com.vn

Để được tư vấn tất cả các lỗi kỹ thuật về máy chiếu. Các bạn hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành máy chiếu - THẾ GIỚI MÁY CHIẾU là một trung tâm bảo hàng sửa chữa máy chiếu hàng đầu tại Việt Nam

Tại đây các bạn được tư vấn miễn phí về cách sử dụng máy chiếu , hoạt động thế nào cho hợp lý nhất.

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU đáp ứng được mọi nhu cầu về Sửa chữa, thay thế các linh phụ kiện máy chiếu: Main, Balat , nguồn, quạt, bánh xe màu, tấm LCD, bộ điều khiển...chính hãng cho các hãng máy chiếu hiện nay tại Việt Nam với giá tốt nhất của nhà máy và chế độ bảo hành tốt nhất thị trường hiện nay.

Với mong muốn mang lại một dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực máy chiếu tại Việt Nam,THẾ GIỚI MÁY CHIẾU chính thức đưa ra các chương trình khuyến mãi như sau: 

Khi thay bóng đèn hoặc linh kiện máy chiếu tại THẾ GIỚI MÁY CHIẾU,Quý khách sẽ được bảo trì và bảo dưỡng miễn phí máy chiếu với trị giá khuyến mại lên đến 500.000 VNĐ.

Nếu máy chiếu của bạn xuất hiện tình trạng hư hỏng đừng chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C

Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline : 04.8585.7566 - 0983.183.077

Website :  www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất