streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu BenQ W1500
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu BenQ W1500

Cập nhật 8th Nov 2013 @ 5:07 PM

Một màn hình giải trí lớn cho phòng chiếu phim tại gia

Máy chiếu BenQ W1500 tích hợp các công nghệ mới nhất có một không hai cho một màn hình giải trí tại giá với kích thước lớn. Là một máy chiếu đầu tiên trên thế giới được tính hợp tính năng không dây, giúp trải nghiệm Video độ phân giải Full HD ngay cả khi xem 3D, với tính năng tự đổng bồ sung khung hình cho chất lượng hình ảnh chuyển động cực kỳ trơn tru, hiệu ứng màu sắc rực rỡ và sự linh hoạt của việc đặt máy chiếu trong bất cứ căn phòng nào, bất kể kích thước và độ sáng khác nhau!

may-chieu-benq-w1500.jpg

Máy chiếu full HD BenQ W1500. Ảnh : www.thegioimaychieu.com.vn

Không dây và dễ dàng thiết lập!

Máy chiếu Full HD được tích hợp công nghệ không dây với tốc độ truyền tải lên đến 5GHz đầu tiên trên thế giới!
W1500 có khả năng trình chiếu hình ảnh Full HD không nén từ các thiết bị đầu ra HDMI (Ví dụ như: Blu-ray, DVD, Đầu phát HD 3D, hoặc máy chơi nhạc AV-R, hộp giải mã, máy chơi game,...) mà không cần các loại dây HDMI phức tạp và các chi phí không cần thiết cho việc thi công dây dẫn trên tường như cắt tường, đóng nẹp, giá treo,...

Tích hợp 2 loa gắn trong 10W

"Cắm và chơi!". Tất cả những gì bạn cần là dây nguồn và kết nối máy chiếu với các nguồn video giải trí. W1500 đi kèm với hai loa 10W chuẩn SRS* có thể tiết kiệm tiền (hoặc chí phí phát sinh) bằng cách loại bỏ những loa Hi-Fi không cần thiết hoặc hệ thống loa bên ngoài nếu bạn không quá chú trọng đến một hệ thống âm thanh cao cấp hơn.

Lens Shift - Linh hoạt hơn, tiện dụng hơn!
lens-shift-benq-w1500.jpg
Với chức năng Lens shift giúp việc lắp đặt máy chiếu linh hoạt hơn, cho phép loại bỏ bất kỳ tính toán sai lầm nhỏ trong khi lắp đặt máy chiếu (Ví dụ như: treo chưa đủ độ cao,...) Tất cả những điều bạn phải làm là điều chỉnh công tắc bên cạnh ống kính để chuyển dịch chuyển hình ảnh tăng 110%-130% so với vị trí dự kiến ban đầu. Với tính năng hữu ích này chúng ta sẽ không phải lo lắng về việc sẽ phải treo lại máy chiếu ở một ví trí cao hơn hoặc thấp hơn nữa.

Zoom lớn với phạm vi tối ưu trong bất kỳ không gian nào.
big-zoom-benq-w1500.jpg
W1500 được trang bị ống kính Zoom lớn tới 1.6x giúp giải phóng không gian của bạn với một khoảng cách chiếu ấn tượng, đem lại cho bạn sử thoải mái và tính linh hoạt cho việc đặt máy chiếu ở bất kỳ đâu mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu của bạn.

Chiếu gần - Màn hình giải trí lớn!
benq-w1500-short-distance.jpg
Với khả năng chiếu gần của BenQ W1500 bạn sẽ luôn có được một màn hình giải trí lớn dù phòng của bạn có kích thước giới hạn. Khoảng cách 2m W1500 cho ra được màn hình 84 inch, cho bạn những trải nghiệm chơi game hay xem phim tối đa mà không cần phải lo lắng về giới hạn không gian cũng như bị bóng của các vật cản không mong muốn trên màn ảnh.

Hiệu suất hình ảnh rực rỡ!
benq-w1500-xem-3d.jpg
Hỗ trợ trình chiếu hình ảnh Full HD 3D Blu-ray

Trang bị công nghệ DLP® mới nhất, xem phim 3D trực tiếp từ đĩa DVD Blu-ray hoặc thậm chí chơi game 3D đã trở thành một chuẩn mực của W1500. Hãy trải nghiệm và tận hưởng sự phấn khích của hình ảnh 3D với sự thoải mái nhất ngay tại nhà bạn!
Chức năng chuyển đổi hình ảnh 2D sang 3D

Chuyển nội dung 2D thông thường thành 3D. Thưởng thức những trải nghiệm của 3D mà không cần lo lắng đến chi phí và nguồn nội dung 3D hạn chế.
 
Tự động bổ sung khung hình

Chế độ đặc biệt này giảm thiểu sự xuất hiện của chuyển động mờ và rung để cung cấp cho bạn một cái nhìn siêu mịn của tất cả các hành động - đặc biệt là trong những cảnh chuyển động nhanh trong các bộ phim và trò chơi thể thao. Công nghệ nội suy khung hình ước tính những thay đổi chuyển động từ frame này sang frame khác và chèn một khung hình bổ sung ở giữa khung hình hiện tại, kết quả sẽ cho bạn những hình ảnh mượt mà, chất lượng chuyển động giống như cuộc sống.

benq-w1500-khung-hinh.jpg
Hiệu ứng tăng cường độ tương phản

Máy chiếu BenQ W1500 được trang bị Chip  DarkChip3™ DLP®, công nghệ tiên tiến của Texas Instruments. Công nghệ này cho phép trình chiếu hình ảnh với độ sáng cao hơn và độ màu đen sâu hơn bằng cách tự "lấp đầy vào"  vào những chỗ nối vi gương kỹ thuật số giúp cho ra đoạn phim, cũng như những hình ảnh chất lượng với độ mịn màng hơn.

benq-w1500-contraction.jpg

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MÁY CHIẾU FULL HD BENQ W1500 :


21-dua-rap-chieu-phim-ve-nha.jpg


Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ :
 
Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C
Địa chỉ:Số 1 Ngõ 190/7 Đường Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077
Website:www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất