streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
BenQ ra mắt máy chiếu Full HD
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


BenQ ra mắt máy chiếu Full HD

Cập nhật 5th Nov 2013 @ 5:53 PM

BenQ vừa mang đến thị trường Việt Nam hàng loạt dòng máy chiếu sáng tạo, nổi bật là máy chiếu giải trí gia đình Full HD 1080p 3D W1500 và ý tưởng lớp học thông minh "BenQ Classroom IQ".

Một trong những máy chiếu mang tính sáng tạo mới nhất của BenQ chính là máy chiếu giải trí gia đình Full HD 1080p 3D W1500. Được trang bị bộ Wifi 5GHz Full HD hàng đầu thế giới, máy chiếu W1500 mang lại khả năng trình chiếu video 2D, 3D-HD không dây và âm thanh truyền tải từ đa dạng các nguồn nội dung thông qua kết nối HDMI, từ máy tính, đầu DVD, cho đến máy chơi game, điện thoại, và các thiết bị thông minh khác.

Cùng với khả năng chiếu tầm gần, 2 loa công suất 10W tích hợp, khả năng phóng to 1.6x, và thấu kính lật phương thẳng đứng, W1500 thích hợp cho nhu cầu máy chiếu cỡ nhỏ.

Về chất lượng hình ảnh, màu sắc, W1500 thể hiện độ trung thực cao và tự nhiên theo chuẩn Rec. 709, và được cấp chứng chỉ ISFccc dành cho các dịch vụ tuỳ chỉnh hình ảnh, màu sắc chuyên nghiệp. Đặc biệt, máy hỗ trợ bộ chuyển đổi định dạng 2D thành 3D thật dễ dàng, kính 3D cũng được nâng cấp mang lại những trải nghiệm 3D sống động.

Ngoài phân khúc giải trí tại gia, BenQ cũng giới thiệu ý tưởng lớp học thông minh BenQ Classroom IQ hoàn toàn mới. Đây là một giải pháp lớp học tương tác thế hệ mới được thiết kế nhằm mang lại chất lượng học tập tốt hơn, tương tác cao hơn. BenQ Classroom IQ bao gồm các sáng tạo trong phần mềm và phần cứng, cho phép sử dụng linh hoạt các thiết bị cho mục đích dạy và học.

may-chieu-benq-moi.jpg
Chức năng USB Reader và Office Viewer cho phép giáo viên và học sinh truy xuất nội dung thuyết trình như PowerPoint, Excel, Word, Keynote trong USB chỉ bằng cách cắm USB vào máy chiếu. Bên cạnh đó, một cảm biến 80FPS có khả năng nhận biết các tia hồng ngoại phát ra từ viết PointWrite, hỗ trợ hiệu chỉnh tự động và nhận diện thao tác viết nhanh.

may-chieu-benq-tuong-tac-the-he-moi.jpg
Thiết bị cũng đồng thời nhận biết tối đa 4 người sử dụng cùng lúc, cho phép các hoạt động theo nhóm như giải quyết vấn đề hay trò chơi đánh vần diễn ra thuận tiện hơn. Ngoài ra, máy chiếu vật thể S30 được thiết kế theo công nghệ mới với nhiều tính năng nâng cấp khác, bao gồm hình ảnh chất lượng cao, khả năng zoom 40x (zoom quang học 5x và zoom kỹ thuật số 8x), ánh sáng định vị laser, chức năng đọc thẻ nhớ, và các tính năng khác.

img3902.jpg
Chế độ SmartEco và SmartEco Advanced có thể tự động thay đổi công suất của đèn chiếu, từ đó gia giảm điện năng tiêu thụ lên đến 90%. Bên cạnh đó, chế độ Eco Blank giúp giáo viên tạm thời chuyển màn hình đen khi muốn chuyển sự tập trung của học sinh về mình hoặc khi tạm thời không dùng đến máy chiếu.

Ngoài ra, BenQ cũng giới thiệu 4 mẫu máy chiếu dành cho nhu cầu giải trí tại gia và lớp học, bao gồm máy chiếu giải trí Full HD BenQ W1070BenQ W1080ST, máy chiếu học đường BenQ MX661, máy chiếu vật thể S30, và máy chiếu gần dành cho giáo dục BenQ MX819ST và MW820ST.

 

Máy chiếu BenQ được phân phối tại :

Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C
Địa chỉ:Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 10 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 04.8585.7586 - 0984.774.024
Website:www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất