streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Máy chiếu BenQ thế hệ mới
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Máy chiếu BenQ thế hệ mới

Cập nhật 5th Nov 2013 @ 3:52 PM

BENQ giới thiệu màn hình công nghệ Flicker-free và máy chiếu công nghệ mới

Mới đây,BenQ giới thiệu hàng loạt các sản phẩm máy chiếu sáng tạo mà nổi bật là máy chiếu giải trí gia đình Full HD 1080p 3D W1500 và ý tưởng lớp học thông minh "BenQ Classroom IQ". BenQ cũng cho ra mắt hàng loạt các màn hình thân thiện hơn cho mắt với sự tích hợp của công nghệ chống nhấp nháy mang tên Flicker-free.

may-chieu-benq-hop-bao.jpg
BenQ đã thành công trong việc triệt bỏ hiện tượng nhấp nháy của màn hình ở mọi độ sáng bằng cách thay thế các đèn nền thông thường của màn hình LED. Khi được kết hợp với máy tính hoặc notebook, màn hình Flicker-free cung cấp những hình ảnh tốt hơn và dễ chịu hơn cho mắt, từ đó gia tăng hiệu quả học tập và làm việc.

Công nghệ Flicker-free còn có thể ứng dụng trên cả điện thoại di động, máy tính cầm tay, TV và tất cả các máy bảng điện tử. Và tin tốt là mặc dù công nghệ này vẫn còn rất mới, nhưng chi phí tích hợp vẫn rất hợp lí và không nâng giá thành sản phẩm so với hiện tại. Cụ thể hơn, những màn hình được ứng dụng công nghệ Flicker-free của BenQ sẽ sở hữu những tính năng tiên tiến như Senseye® Reading Mode - tuỳ chỉnh nhiệt độ màu sắc, độ sáng, tương phản, độ sắc nét nhằm mô phỏng một tờ giấy thực sự; Automatic Eye-Protect Sensor - tự động điều chỉnh độ sáng; Height Adjustment - tối ưu góc nhìn, Anti-glare Display - hiển thị chống chói và Smart Reminder - chế độ thông minh nhắc người dùng nghỉ ngơi mắt.

may-chieu-benq-the-he-moi.jpg

Thương hiệu máy chiếu hàng đầu tại Việt Nam. Ảnh : www.thegioimaychieu.com.vn

Một trong những sáng tạo mới nhất của BenQ chính là máy chiếu giải trí gia đình Full HD 1080p 3D W1500. Được trang bị bộ Wi-Fi 5GHz Full HD hàng đầu thế giới, máy chiếu W1500 mang lại một đẳng cấp mới trong việc giải trí tại gia, với khả năng trình chiếu video 2D, 3D-HD không dây và âm thanh truyền tải từ đa dạng các nguồn nội dung thông qua kết nối HDMI, từ máy tính, đầu DVD, cho đến máy chơi game, điện thoại, và các thiết bị thông minh khác. Cùng với khả năng chiếu tầm gần, 2 loa công suất 10W tích hợp, khả năng phóng to 1.6x và thấu kính lật phương thẳng đứng, W1500 là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu máy chiếu cỡ nhỏ nhằm đáp ứng mọi hoạt động vui chơi giải trí trong phòng khách.

Về chất lượng hình ảnh, màu sắc, W1500 thể hiện độ trung thực cao và tự nhiên theo chuẩn Rec. 709 và được cấp chứng chỉ ISFccc® dành cho các dịch vụ tùy chỉnh hình ảnh, màu sắc chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, bạn không cần phải lo lắng tới việc thiếu những thước phim 3D vì W1500 hỗ trợ bộ chuyển đổi định dạng 2D thành 3D thật dễ dàng. Bên cạnh đó, kính 3D cũng được nâng cấp, mang lại những trải nghiệm 3D sống động hơn cho bạn.

may-chieu-benq-xem-phim-3d.jpg
Ngoài phân khúc giải trí tại gia, BenQ cũng giới thiệu ý tưởng lớp học thông minh BenQ Classroom IQ hoàn toàn mới. Đây là một giải pháp lớp học tương tác thế hệ mới được thiết kế với mong muốn nâng cao chất lượng học tập, tương tác cao hơn, đơn giản hơn về mặt cài đặt và quản lý.

BenQ Classroom IQ bao hàm các sáng tạo trong phần mềm và phần cứng, cho phép sử dụng linh hoạt và đa dạng các thiết bị cho mục đích dạy và học. Như mọi sản phẩm của BenQ, những máy chiếu mới cũng dễ dàng lắp đặt, sử dụng thú vị và hoạt động bền bỉ.

Tính năng ưu việt của máy chiếu BenQ Classroom IQ chính là USB Reader và Office Viewer, cho phép giáo viên và học sinh truy xuất nội dung thuyết trình từ USB bằng cách cắm trực tiếp vào máy chiếu. Bên cạnh đó, còn có viết PointWrite hỗ trợ hiệu chỉnh tự động và nhận diện thao tác viết nhanh.

may-chieu-benq-tuong-tac.jpg
Với sự ra mắt của nhiều dòng sản phẩm chú trọng vào chất lượng hiển thị, thân thiện cho sức khoẻ và đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm hình ảnh, BenQ một lần nữa khẳng định giá trị của mình là một nhà tiên phong và sáng tạo trong thị trường thiết bị hiển thị hình ảnh trên thế giới.

Máy chiếu BenQ được phân phối tại :

Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C
Địa chỉ:Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 10 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 04.8585.7586 - 0984.774.024
Website:www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất