streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Máy chiếu mùa giảm giá
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Máy chiếu mùa giảm giá

Cập nhật 23rd Oct 2013 @ 6:57 PM

Nhân dịp Tháng khuyến mại Hà Nội và nhân dịp Noel, THẾ GIỚI MÁY CHIẾU đã chuẩn bị một lượng lớn máy chiếu để phục vụ khách mua sắm dịp cuối năm. Đây là chương trình “mùa giảm giá” hứa hẹn nhiều hấp dẫn cho các khách hàng.

may-chieu-mua-giam-gia.jpg
 
Với tiêu chí "Khách hàng là thượng đế" hầu như vào dịp này, cửa hàng, siêu thị nào cũng đua nhau khuyến mãi, giảm giá… để thu hút người tiêu dùng cũng như kích cầu tiêu thụ. Không nằm ngoài vòng quay này, thị trường máy chiếu cũng đang có những ngày chạy nước rút để đón đầu và phục vụ cao nhất nhu cầu của khách hàng, điển hình là chương trình "Mùa giảm giá cuối năm" của THẾ GIỚI MÁY CHIẾU từ ngày 15/12 đến ngày 31/12/2014.

Có một thực tế, càng nhiều chương trình khuyến mãi, người tiêu dùng càng tỏ ra nghi ngờ về tính chân thật của các sản phẩm khuyến mãi, như liệu đó có phải hàng chính hãng, mới 100%, hay giá khuyến mãi liệu có thấp hơn giá trị thực của sản phẩm? Đặt câu hỏi này với đại diện của THẾ GIỚI MÁY CHIẾU-doanh nghiệp có quy mô ngày càng mở rộng, phong cách kinh doanh hiện đại, chuyên nghiệp và có nhiều chương trình khuyến mãi, Bà Lê Uyên Linh - TP.Chăm sóc khách hàng Công ty 3C cho biết: "Với các mặt hàng giảm giá trong mùa mua sắm cuối năm, người tiêu dùng nên sáng suốt để lựa chọn những sản phẩm hợp lý nhất, hạn chế tối đa việc mua phải  hàng bán giá đắt hơn thực tế. Riêng với THẾ GIỚI MÁY CHIẾU, chúng tôi cam kết sản phẩm khuyến mãi là những sản phẩm mới, hàng chính hãng, chất lượng và giá hấp dẫn nhất thị trường”.
 
Là khách hàng thường xuyên của Thế giới máy chiếu, anh Trịnh Việt Dũng (quận Cầu Giấy) cho biết: "Các sản phẩm được bán trong "Mùa giảm giá cuối năm" ở Công ty 3C đều có xuất xứ rõ ràng, giúp tôi yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó, Công ty 3C có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, nên tôi rất hài lòng khi mua sản phẩm ở đây".

Chị Nguyễn Minh Anh (Quận Đống Đa) chia sẻ: Không chỉ "Mùa giảm giá cuối năm" THẾ GIỚI MÁY CHIẾU mới có các chương trình khuyến mãi đặc biệt, mà ở đây còn thường xuyên có chương trình chăm sóc khách hàng nhân những ngày lễ, tết trong năm, nhất là trong Tháng khuyến mại Hà Nội . Mua hàng ở THẾ GIỚI MÁY CHIẾU, tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bởi các nhân viên ở đây đã tư vấn giúp tôi mua được những sản phẩm không chỉ phù hợp với túi tiền, mà còn đúng nhu cầu sử dụng”.
 
Với những khách hàng không có thời gian đi xem xét và lựa chọn hàng hóa trực tiếp tại siêu thị, khách hàng có thể tham gia mua hàng online trên website trong suốt thời gian diễn ra chương trình với nhiều mức ưu đãi và giảm giá hấp dẫn. Thông tin cập nhật và chi tiết về chương trình khuyến mại có tại địa chỉ website: http://www.thegioimaychieu.com.vn hoặc liên hệ Hotline :04.8585.7586 - 0984.774.024

Tin tức mới nhất