streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
"Mỗi nhân viên bán hàng là một người bạn"
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


"Mỗi nhân viên bán hàng là một người bạn"

Cập nhật 8th Oct 2013 @ 11:32 AM

"Mỗi nhân viên bán hàng là một người bạn"

Không chỉ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao cho người dùng, Thegioimaychieu.com.vn còn tự hào vì có một đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

Chỉ nghĩ thoáng qua thì công việc bán hàng tưởng chừng như  đơn giản, đơn thuần chỉ là hiểu về sản phẩm, giới thiệu và bán sản phẩm cho khách hàng. Thế nhưng đi sâu vào tìm hiểu  mới thấy được việc bán hàng cũng khó khăn, và cần có nhiệt huyết để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nhân viên bán hàng Thegioimaychieu.com.vn

Những nhân viên bán hàng là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Trong kinh doanh, việc hiểu sản phẩm, tư vấn, bán hàng là khâu quan trọng quyết định đến việc khách hàng có chọn mua hàng hay không, đặc biệt với những nhân viên tư vấn chuyên biệt như Thegioimaychieu.com.vn. Nếu không có những nhân viên bán hàng tốt thì doanh nghiệp khó có thể thành công.

Bên cạnh sự chuyên nghiệp, sự thân thiện của mỗi nhân viên bán hàng khiến cho bất kỳ một khách hàng nào ghé showroom của Thegioimaychieu.com.vn cũng có được ấn tượng tốt đẹp.

Có mặt ở showroom số 7/1/190 đường Nguyễn Trãi, Hoàng Hải, sinh viên trường Đại Học Hà Nội chia sẻ: “Trong khi nhân viên bán hàng của các hãng khác khá lạnh lùng khi khách hàng hỏi nhiều về sản phẩm mà không mua thì nhân viên bán hàng của Thegioimaychieu.com.vn vẫn hết sức niềm nở và sẵn sàng chia sẻ thêm thông tin. Nhờ đó mình cảm thấy khá dễ chịu mỗi lần bước vào các cửa hàng Thegioimaychieu.”.

Chị Uyên Linh trưởng phụ trách kinh doanh của Thegioimaychieu.com.vn tâm sự: “Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, đối tượng chưa từng dùng máy chiếu cũng khá nhiều. Để có thể giúp họ hiểu và tin dùng máy chiếu rất cần sự kiên trì, nhất là với những khách hàng đã lớn tuổi, chúng tôi luôn sẵn sàng cho số điện thoại cá nhân để tiện tư vấn cho khách hàng bất cứ lúc nào”.

Nhan vien kinh doanh may chieu 3c.jpg

Công việc bán hàng được ví như làm dâu trăm họ, mỗi khách hàng mỗi tính cách, có thể làm bạn với tất cả là điều không hề đơn giản. Những khách hàng khó tính luôn là thách thức lớn nhất của đội ngũ bán lẻ. Là một trong những nhân viên bán hàng của Thegioimaychieu, bạn Phương Anh chia sẻ: “Mặc dù đôi lúc chịu nhiều áp lực nhưng mình vẫn luôn cố gắng làm thật tốt công việc của mình. Nhìn thấy người dùng hạnh phúc với chiếc máy chiếu mới trên tay khi họ ra về mọi mệt mỏi của mình dường như tan biến”.

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất