streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Máy chiếu Optoma - Lựa chọn hoàn hảo cho nền giáo dục
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Máy chiếu Optoma - Lựa chọn hoàn hảo cho nền giáo dục

Cập nhật 23rd Sep 2013 @ 4:44 PM

Máy chiếu Optoma - Lựa chọn hoàn hảo cho nền giáo dục

Những năm qua, máy chiếu đã xuất hiện không chỉ ở các trường đại học, dạy nghề, mà giờ đây đã đi tới các trường phổ thông, tiểu học, hỗ trợ đắc lực trong quá trình giảng dạy.

Đặc biệt, với bậc tiểu học khi mà các bài giảng cần nhiều màu sắc và hình ảnh để thu hút các em học sinh nhỏ tuổi thì máy chiếu đang càng ngày càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên, sự thừa thãi của các thương hiệu máy chiếu trên thị trường  đã khiến cho việc lựa chọn một chiếc máy chiếu phù hợp trở nên khó khăn.

1379668191-may-chieu-su-lua-chon-hoan-hao1.jpg

Giữa một “rừng” máy chiếu với các tính năng và ứng dụng khác nhau, rất khó để các thầy cô có thể lựa chọn một mẫu máy chiếu phù hợp cho ngôi trường của mình. Nhận ra vấn đề đó, Optoma, hãng máy chiếu  nổi tiếng tại Mỹ đã tung ra cặp sản phẩm X2015 S2015 với thiết kế và những tính năng hướng tới môi trường giáo dục. Đây là cặp sản phẩm có khả năng tối ưu hóa số tiền bạn bỏ ra khi mua và đem công nghệ trình chiếu tân tiến vào từng lớp học, phòng thí nghiệm hay bất cứ nơi nào có nhu cầu giảng dạy.

Ra đời với mục tiêu giáo dục

Optoma  X2015 S2015 là một trong những kết quả của chương trình nghiên cứu những yêu cầu dành cho máy chiếu giáo dục mang tên Education First trong nhiều năm của Optoma. Cả 2 mẫu máy chiếu này đều có cường độ sáng 3000 Ansi Lumens, độ tương phản 15000:1 là giải pháp toàn diện cho các phòng họp, lớp học, phòng thí nghiệm.  X2015 S2015 sở hữu một thiết kế chắc chắn, linh hoạt trong lắp đặt, phù hợp với các điều kiện giảng dạy khác nhau, hỗ trợ tối đa quá trình giảng dạy.

Khả năng tích hợp cao

Việc giảng dạy ngày nay đã không còn bị trói buộc trong một tấm bảng đen. Các trường học đã đưa các thiết bị như laptop, đầu DVD vào bài giảng để đem đến cho học sinh những bài giảng sinh động, nhiều thông tin và trực quan. Điểm nổi bật của cặp sản phẩm  X2015 S2015 đó chính là cổng HDMI cho phép máy chiếu kết nối với các thiết bị ngoại vị khác như đầu DVD, laptop… giúp các giáo viên có thể thực hiện bài giảng một cách linh hoạt, sáng tạo với đầy đủ tranh ảnh, âm thanh, các đoạn clip. Sẽ không còn những bài giảng khô khan chỉ đọc và chép như trước nữa. Máy chiếu Optoma mang đến một môi trường học tập lôi cuốn và hiện đại.

1379668191-may-chieu-su-lua-chon-hoan-hao2.jpg

Máy chiếu Optoma X2015 S2015

Công nghệ 3D hướng tới tương lai

Khả năng trình chiếu 3D là điểm vượt trội của Optoma so với các sản phẩm máy chiếu giáo dục khác. Đây là tính năng hướng tới tương lai mà Optoma gửi gắm vào cặp sản phẩm X2015 S2015 . Trong điều kiện các ngành học quan trọng của đất nước như Y học, giải phẫu, xây dựng, thiết kế đang còn gặp nhiều khó khăn về trang thiết bị giảng dạy, thiếu hình dung thực tế, máy chiếu Optoma sẽ trở thành công cụ đắc lực trong các trường đại học.

1379668191-may-chieu-su-lua-chon-hoan-hao3.jpg

Máy chiếu Optoma tại lớp học 3D

Với công nghệ 3D của cặp sản phẩm  X2015 S2015 các bài giảng y tế sẽ trở nên thực tế hơn, các sinh viên y khoa sẽ có cái nhìn trực quan về công việc sau này của mình ngay từ những năm đầu tiên, các thiết kế trước đây chỉ nằm trên bản vẽ sẽ hiện ra trước mắt từng sinh viên xây dựng, kiến trúc một cách rõ ràng, chính xác. Khi đưa công nghệ trình chiếu 3D vào máy chiếu giáo dục, Optoma đem đến tham vọng đẩy chất lượng giáo dục của Việt Nam tiến thêm một bước dài, gần hơn với các nước phát triển trên thế giới.

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất