streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu Panasonic PT-LB26EA
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu Panasonic PT-LB26EA

Cập nhật 8th Aug 2013 @ 6:14 PM

Máy chiếu Panasonic PT-LX26EA thuộc phiên bản Portable của Panasonic có thiết kế gọn nhẹ và thời trang, mang lại tính linh hoạt cao cho người sử dụng.

Máy chiếu Panasonic PT-LX26EA sử dụng công nghệ LCD cho hình ảnh rõ nét với độ sáng cao 2600lm, khả năng trình diễn hình ảnh độ phân giải 1024x768px, và độ tương phản 500:1 cho hình ảnh rõ ràng và tươi sáng. Sản phẩm thích hợp dành cho các phòng họp, lớp học cỡ nhỏ cũng như người dùng cá nhân.

panasonic-pt-lb26ea.jpg
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Độ sáng 2600 Lumens

Có thiết kế gọn nhẹ cùng với mức giá thành phải chăng, thích hợp sử dụng cho phòng họp nhỏ và người dùng cá nhân với độ sáng 2600lm, khả năng trình diễn hình ảnh độ phân giải 1024x768px và độ tương phản cao 500:1 giúp trình diễn hình ảnh rõ ràng và tươi sáng.

May chieu Panasonic gia re
Kích thước phóng to 30” – 300”

Có thể phóng to thu nhỏ hình ảnh từ 30” đến 300” người dùng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, sử dụng cho phòng họp, lớp học cũng như trình chiếu giải trí cá nhân. Bên cạnh đó, máy có kích thước nhỏ gọn 349 x 105 x 247 mm trọng lượng chỉ 2.9Kg giúp dễ dàng bố trí và tiết kiệm không gian phòng.

Real-Time Keystone Correction

Tính năng Real-Time Keystone Correction tự động điều chỉnh để hình ảnh tối ưu mỗi khi "cảm nhận" được sự dịch chuyển chiều dọc (Real-Time Keystone Correction) và sự thay đổi ánh sáng xung quanh (Daylight View). Cung cấp khả năng trình chiếu tốt nhất có thể trong nhiều điều kiện trình chiếu khác nhau.

Độ bền cao

Tuổi thọ đèn chiếu lên đến 4000 giờ cho phép giảm chi phí bảo trì trong thời gian dài. Sau mỗi lần sử dụng, quạt làm mát vẫn tiếp tục hoạt động ngay cả khi nút nguồn bị tắt, giúp làm mát hiệu quả và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị. Bên cạnh đó, máy chiếu còn được thiết kế để giảm độ ồn xuống 29dB giúp buổi thuyết trình của bạn thêm hiệu quả.

panasonic-pt-lb26ea-khe-tan-nhiet.jpg

Giao diện kết nối linh hoạt

Được trang bị 2 loại đầu vào tín hiệu D-Sub 15-pin và S-VIDEO, bên cạnh tính năng tự động nhận diện tín hiệu đầu vào Auto Input Signal Search cho phép bạn có thể bắt đầu bài thuyết trình nhanh chóng mà không cần phải thực hiện các bước cài đặt phức tạp nào.

panasonic-pt-lb26ea-cong-ket-noi.jpg

Để được tư vấn tốt nhất về máy chiếu,vui lòng liên hệ :

Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C
Địa chỉ:Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 10 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024
Website:www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất