streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Màn chiếu phim 3D là gì và mua màn chiếu nào phù hợp ?
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Màn chiếu phim 3D là gì và mua màn chiếu nào phù hợp ?

Cập nhật 17th Jul 2013 @ 10:37 AM

Màn chiếu phim 3D là gì & mua màn chiếu nào phù hợp?

Hiện nay có rất nhiều loại màn chiếu phim 3D vậy người tiêu dùng nên sử dụng màn chiếu nào cho phù hợp với kiểu máy chiếu và công nghệ?

Hiện nay chúng tôi bán rất nhiều màn chiếu phim 3D cho người tiêu dùng nhưng chúng tôi vẫn luôn gặp phải một câu hỏi rất quen thuộc mà nhiều người sử dụng vẫn thường đặt ra, chính vì vậy chúng tôi xin được đưa ra vài thông tin để người sử dụng được hiểu hơn về màn chiếu phim 3D full HD.

projector-3d-screen.jpg

Màn chiếu 3D , ảnh : www.Thegioimaychieu.com.vn


Hiên nay có 2 loại màn chiếu phim cơ bản đó là màn chiếu Bạc Silver và màn chiếu không phải màn chiếu bạc. Màn chiếu bạc chỉ sử dụng khi chúng ta sử dụng chiếu 2 máy chiếu chập. khi đó chúng ta cần sử dụng màn chiếu bạc để tăng độ sâu của hình ảnh và ít khi chúng ta sử dụng màn chiếu loại khác. nếu có sử dụng thì người ta thường sử dụng loại màn có chất lượng vải màn tốt hơn như màn Tab-tension. còn khi chiếu 1 máy thì điều cơ bản là không sử dụng màn chiếu bạc vì khi chúng ta xem phim HD dễ bị bóng hình.

Về màn chiếu 3D mà không phải màn chiếu Bạc thì lại có 2 loại phổ biến đó là loại màn chiếu sử dụng chất liệu vải Matte white hoặc Grey có chất lượng cao hơn màn chiếu văn phòng. và một loại cao cấp hơn tất cả là màn chiếu Tab-tension với loại màn này thì người sử dụng sẽ cảm nhận được hết chất lượng hình ảnh của công nghệ máy chiếu và phim giải trí. vì vải màn cũng như thiết kế của màn hoàn toàn đặc biệt.

Trên đây là một vài kiến thức cơ bản để các bạn có thể lựa chọn cho mình một sự phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy chiếu khác nhau, trước khi mua máy chiếu hoặc màn chiếu, Quý khách hàng vui lòng tham khảo khoảng cách đặt màn chiếu và máy chiếu để có quyết định chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ấn chuột vào đây để kiểm tra.

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất