streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Tiêu chuẩn RoHS là gì?
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Tiêu chuẩn RoHS là gì?

Cập nhật 13th Jul 2013 @ 11:31 PM

Tiêu chuẩn RoHS là tập hợp các qui định khá phức tạp của EU, điều này liên quan chặt chẽ tới các đơn vị xuất nhập khẩu.

tieu chuan RoHS

Tiêu chuẩn RoHS. Ảnh : www.thegioimaychieu.com.vn

RoHS là viết tắt của Hạn chế sử dụng các chất độc hại. Các từ viết tắt được phát âm là Rose, Roz, Ross, hoặc là đánh vần ra, tùy theo sở thích của người phát biểu. RoHS là một chỉ thị ban hành ngày 27 tháng một năm 2003 của Ủy ban châu Âu (EC). Nó chỉ đạo Liên minh châu Âu (EU) quốc gia thành viên ban hành pháp luật địa phương của ngày 13 tháng 8 năm 2004, mà sẽ thực hiện các chỉ thị RoHS là những yêu cầu quy định trước ngày kích hoạt của ngày 01 tháng bảy năm 2006. Và điều đó có nghĩa là gì?

Các chỉ thị RoHS yêu cầu sáu chất nguy hại được gỡ bỏ từ tất cả các thiết bị điện và điện tử. Các chất có thể có mặt tình cờ ở các cấp độ nhất định miễn là chúng được tuyên bố. Sáu chất là Cadmium (Cd), hexavalent Crom (VI CR), Chì (Pb), thủy ngân (Hg), biphenyl đã polybrom hóa (PBB) và ete diphenyl polybrom hóa (PBDE). Nồng độ tối đa là 0,01 Cd% trọng lượng của vật liệu đồng nhất, và 0,1% trọng lượng cho năm các chất khác. ”Đồng nhất vật chất” có nghĩa là một vật liệu mà không thể được cơ học rời rạc vào các vật liệu khác nhau (Ref. 2). chất A là “hiện nay tình cờ” nếu nó không được cố ý thêm.

Một số ngoại lệ được kê khai trong phụ lục RoHS, như Hg trong các đèn huỳnh quang, Pb trong các hợp kim nhất định, và Pb trong hàn cho các máy chủ (cho đến năm 2010). Tất cả các chi tiết có trong văn bản chỉ thị RoHS, với thảo luận và giải thích trong hướng dẫn ghi chú RoHS DTI.

Nghe thì có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, nó cũng có một số vấn đề. Đối với một, các quốc gia thành viên EU đã không thông qua và được sản xuất theo quy định đưa ra. Các ngày 13 tháng 8 là thời hạn dài trong quá khứ và chỉ có một số ít quốc gia đã thông qua quy định này. Chậm trễ này là tạo ra sự không chắc chắn giữa các công ty phấn đấu cho phù hợp. Tổng hợp các nhầm lẫn, địa phương pháp luật có thể thắt chặt các hạn chế và có thể loại bỏ các miễn trừ. Bất kỳ công ty kể trên được miễn cụ thể có thể chạy vào rắc rối trong nước đình chỉ việc miễn. Hơn nữa, EC không đáp ứng riêng của mình tháng mười năm 2004 thời hạn hoàn thành các chỉ thị.

Chính vì RoSH, những nhà sản xuất muốn bán được sản phẩm vào thị trường Châu Âu thì trên sản phẩm phải được đăng kí với Logo “RoHS-compliant”.

RoHS viết đầy đủ là RoHS/WEEE.

- RoHS:Restriction of Hazardous Substances.

- WEEE : Waste Electrical and Electronic Equipment.

Tin tức mới nhất