streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
BenQ giới thiệu máy chiếu Full HD tiêu cự ngắn đầu tiên trên thế giới ở Việt Nam
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


BenQ giới thiệu máy chiếu Full HD tiêu cự ngắn đầu tiên trên thế giới ở Việt Nam

Cập nhật 5th Jul 2013 @ 6:03 PM

BenQ giới thiệu máy chiếu Full HD tiêu cự ngắn đầu tiên trên thế giới ở Việt Nam

Tại một khung cảnh thân mật tại phòng trưng bày của 3Click., Jsc, BenQ giới thiệu đến thị trường Việt Nam máy chiếu BenQ W1080ST có tiêu cự ngắn, tạo ra hình ảnh 65,7” khi đặt máy chiếu cách màn chiếu chỉ một mét, việc này giúp cho việc trình chiếu ngăn ngừa việc đứt đoạn hình ảnh và bóng tối trên màn hình, và đặc biệt là không có hạn chế về không gian khi thiết lập hệ thống trình chiếu.

phan-phoi-benq.jpg

Ống kính zoom của máy chiếu cũng linh hoạt vì nó có thể được thiết lập hầu như bất cứ khoảng cách nào, và hình ảnh Full HD 1080p rực rỡ, hoàn hảo hiển thị nội dung Full-HD mà không bị thu hẹp hoặc nén lại cho màu sắc và chi tiết rõ ràng.
Cho dù xem một bộ phim Blu-ray, chơi một trò chơi video hoặc xem bất cứ chương trình phát sóng HD, hình ảnh từ W1080ST luôn cho chất lượng hình ảnh cao nhất có sẵn. Trang bị ISF kiểm soát hiệu chuẩn với chế độ ngày và đêm, W1080ST cũng hỗ trợ các định dạng 3D khác nhau với loa 10W và 2 kết nối  HDMI.
Thêm vào đó, công nghệ độc đáo của BenQ SmartEco tiết kiệm năng lượng, không chỉ kéo dài tuổi thọ bóng đèn, mà còn hoạt động ở chế độ tiết kiệm lên đến 70% điện năng tiêu thụ, độ sáng 2.000 lumen và tỷ lệ tương phản 10.000:1, Máy chiếu BenQ W1080ST có thể chiếu một kích thước hình ảnh lên đến 300 ".

benq-projector-in-room.jpeg

Một số hình ảnh thực tế máy chiếu BenQ W1080ST, Ảnh : www.Thegioimaychieu.com.vn

Để mua hàng ngay quý khách có thể click >>> MUA ĐƠN CHIẾC

Để được nhân viên 3Click tư vấn thêm về máy chiếu quý khách vui lòng liên hệ :

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU
  • Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
  • Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
  • Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024
  • Website :  www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất