streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu BenQ MS616ST
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu BenQ MS616ST

Cập nhật 22nd Jun 2013 @ 11:41 PM

Máy chiếu BenQ MS616ST -  Hình ảnh lớn trong một không gian nhỏ.

Chiếc máy chiếu MS616ST của BenQ cung cấp một cấu hình hiển thị linh hoạt nhất _ hình ảnh lớn với kích thước 55 inches ở khoảng cách chiếu chỉ 1 mét! Với những tính năng như độ sáng là 2500 ANSI lumes, độ tương phản là 1300:1, hỗ trợ trình chiếu 3D với kỹ thuật DLP, MS616ST là chiếc máy chiếu SVGA hoàn hảo cho việc trình chiếu trong văn phòng hoặc lớp học với không gian nhỏ hẹp.

Máy chiếu BenQ MS616STKết nối âm thanh

Với hệ thống loa MS616ST có thể được sử dụng như một hệ thống âm thanh khi sử dụng ở chế độ chờ. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được ngân sách cho việc trang bị một hệ thống lo riêng biệt.

Chế độ 5W in Standby

Khi không hoạt động, MS517 giữ cho mức năng lượng tiêu hao ở mức tối thiểu nhất với năng lượng dự phòng là 0.5W, đạt được điều đó thất sự là một thách thức của những dòng máy chiếu gần đây. Tiến bộ công nghệ tiết kiệm năng lượng này chắc chắn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của bóng đèn và chi phí năng lượng thấp hơn.

Thiết kế tiện lợi cho việc thay thế bóng đèn

Khung đèn được thiết kế ở phía trên giúp cho người sử dụng có thể thay thế bóng đèn an toàn và nhanh chóng, nó có thể được thay thế ngay mà không cần trì hoãn lớp học giữa chừng.

hassle-ms616st.jpg

Khóa Kensington – ngăn cản hành vi trộm cắp

Chiếc khóa Kensington được thiết kế cho phép người sử dụng có thể kiểm soát chiếc máy chiếu trong lớp học bằng một thiết bị gắn kết trên trần và một thiết bị quan sát, kỹ thuật này nhằm thêm vào tính năng bảo vệ “vật lý” cho máy chiếu học đường. Những chiếc máy chiếu học đường của BenQ được xây dựng với chế độ bảo vệ này sẽ giúp hạn chế đáng kể hành vi trộm cắp.

kensington-ms616st.jpg

Chu đáo đến từng chi tiết

Tự động tắt nguồn

Chế độ ngắt nguồn tự động sau khi máy chiếu được bật hơn 30p mà chưa có nguồn hiển thị giúp hạn chế việc tiêu hao năng lượng không cần thiết và giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

Hiển thị Wireless

Kết nối Wifi vơi khe cắm USB để hiển thị nội dung trình chiếu từ màn hình máy tính, MAC, iPhone, iPad với tính năng hiển thị không dây của MS616ST.

usb-ms616st.jpgĐọc trực tiếp từ USB

Chức năng đọc trực tiếp từ USB cho phép bạn sử dụng máy tiện lợi hơn khi kết nối với USB – với độ phân giải tự động cho phép hiển thị hình ảnh tốt nhất và hỗ trợ mở rộng màn hình hiển thị đa chiều.

Thuyết trình không cần máy tính

Với chức năng USB Drive Display, các giáo viên có thể thực hiện công việc của mình chỉ với một chiếc USB. Tất cả những gì họ cần làm là lưu những tập tin cần dung vào thẻ nhớ và gắn nó vào chiếc máy chiếu MS616ST. Các định dạng file được hỗ trợ sử dụng là JPEG, JPG, BMP, PNG, GIF và TIFF.

pcless-mx616st.jpgChế độ an toàn sử dụng Auto Blank

Chế độ Auto Blank là tính năng được thiết kế nhằm bảo vệ an toàn cho mắt của những người xung quanh. Đó là chức năng sử dụng khi MS616ST phát hiện các chuyển động phí trước ống kính trong vòng 20cm. nó sẽ tự động tắt đèn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MÁY CHIẾU BENQ CHO THUYẾT TRÌNH VÀ GIẢNG DẬY :

may-chieu-benq-cho-thuyet-trinh.jpg

 

may-chieu-cho-thuyet-trinh-benq.jpg

 


Để mua hàng ngay quý khách có thể click >>> MUA HÀNG

Hoặc để được nhân viên 3Click tư vấn thêm về máy chiếu quý khách vui lòng liên hệ :

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU
Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất