streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu BenQ SP870
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu BenQ SP870

Cập nhật 19th Jun 2013 @ 2:30 AM

Máy chiếu BenQ SP870  là sự lựa chọn sáng giá nhất cho các cuộc họp của bạn. Thiết kế gọn nhẹ với độ sáng 5000 ANSI và tỷ lệ tương phản 2000:1, chiếc SP870 mang lại một trải nghiệm xem ảnh siêu hạng kể cả trong những căn phòng mở đèn.

Với sự hỗ trợ của công nghệ BrilliantCorlor, quản lý màu 3D, và UNISHAPE, một hình ảnh ngoài sức tưởng tượng là tất cả những gì mà bạn có được từ máy chiếu BenQ SP870

may-chieu-benq-sp870.jpg

Công nghệ hình ảnh tuyệt vời

Không cần biết bạn đang ở đâu, với độ sáng cao 5000 ANSI lumen, chiếc SP870 luôn mang đến cho bạn sự rõ nét nhất kể cả dưới ánh sáng có cường độ cao! Do đó, hãy tận dụng cơ hội! Hãy điều khiển tình hình và tận hưởng những bài trình chiếu hoàn hảo và lối giao tiếp tốt nhất với khán giả của bạn.

 

cong-nghe-hinh-anh.jpg

Bộ phân giải nguyên thuỷ XGA

Máy chiếu BenQ SP870 với bộ phân giải nguyên thuỷ lên đến 1024 x 768. Mang lại những hình ảnh sống động và chính xác cho mỗi bài trình chiếu của bạn

benq-sp870.1.jpg

Độ tương phản cao 2000:1

Tỷ lệ tương phản cao 2000:1 có nghĩa là các màu sắc chi tiết và phụ đề được thể hiện rõ nét kể cả trên nền tối.

do-duong-phan-benq-sp870.jpgCông nghệ phối màu thông minh BrilliantColor™

Được sản xuất với sự hợp tác với Công nghệ tiên tiến BrilliantCorlor™ của Texas Instruments, 5 phân khúc tương phản màu độc đáo của BenQ mang đến bạn những màu sắc trung thực và sống động nhất chưa từng có.

brilliants.jpgQuản lý màu 3D độc lập

Công nghệ quản lý màu 3D độc lập được tích hợp mang đến bạn sự thú vị khi điều khiển độc lập cường độ của sáu màu (R/G/B/C/M/Y) cầu vồng, gia tăng hay tập trung.

3dcolor-sp870.jpgChăm sóc bóng đèn

Máy chiếu BenQ SP870 có thể tự động nhận định nhiệt độ của bóng đèn,bảo đảm nhiệt độ của bóng đèn là đủ mát trước khi nó cho phép bóng được khởi động.

lampcare-sp870.jpgBộ đếm thời gian trình chiếu

Là các thông tin trên màn ảnh hay là các âm thanh "bíp" giúp bạn luôn đi theo đúng chủ đề! Giờ đây, thay vì phải nhìn vào đồng hồ của mình thì bạn có thể thực hiện các giao tiếp bằng mắt với khán giả của mình.

bo-dem-thoi-gian.jpgLàm mát nhanh

Bản thân thời gian làm mát cũng đã được giảm thiểu đến 60%, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tránh các rủi ro hư tổn do nhiệt tác động đến các linh kiện nhạy cảm bên trong.

Chỉnh màu trên tường

BenQ đã nghiên cứu các màu sơn tường được sử dụng rộng rãi trên thế giới và phát triển nên công nghệ điều chỉnh màu trên trường tiện lợi, giúp đảm bảo bạn luôn có được các màu sắc thể hiện chính xác trên tất cả các bề mặt.

wallcolor-sp870.jpgMyScreen : Dấu hiệu riêng biệt của tôi

Phần mềm MyScreen cho phép bạn tạo nên một màn hình khởi động riêng biệt, chẳng hạng như một bức ảnh hay một logo công ty để tạo nên ấn tượng đặc biệt. Việc này cũng giống như đóng con dấu cá nhân của bạn lên mỗi phần trình diễn!

stamp-sp870.jpgKhoá bàn phím

Sử dụng hộp điều khiển hay bộ điều khiển từ xa để nhấn phím khoá và bạn sẽ tránh được việc có thể vô ý nhấn lộn phím. Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng là bài thuyết trình của mình bỗng nhiên biến mất khỏi màn ảnh!

benq-keylock.jpgMật khẩu bảo vệ

Bằng cách thiết lập mật khẩu này, không ai có thể sử dụng chiếc máy chiếu khi không được phép của bạn!

 

password-sp870.jpgTự động tắt

Chức năng tự động tắt thông minh sẽ tự động tắt máy chiếu khi máy không nhận được nguồn đầu vào sau một khoảng thời gian đã được thiết lập sẵn. Chức năng này không những tiết kiệm điện năng mà còn để tránh việc máy bị quá nóng có thể xảy ra.

autooff-sp870.jpg12V Trigger

Cổng 12V Trigger giúp chiếc SP870 dễ dàng kết nối với các linh kiện hỗ trợ bên ngoài như các màn ảnh cơ động, điều này nghĩa là giảm thiểu rườm rà và tiện lợi hơn!

Kết nối đa chức năng

multifunction-sp870.jpg

Để mua hàng ngay quý khách có thể click >>> MUA HÀNG

Hoặc để được nhân viên 3Click tư vấn thêm về máy chiếu quý khách vui lòng liên hệ :

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU
Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

 

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất