streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu BenQ MX518
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu BenQ MX518

Cập nhật 19th Jun 2013 @ 12:37 AM

Máy chiếu BenQ MX518 - Sự lựa chọn giá trị nhất cho không gian vừa và nhỏ.

Với những tính năng như độ sáng là 2800 ANSI lumens, độ tương phản 13000:1 cho hình ảnh cực kỳ sắc nét và độ phân giải XGA, tiết kiệm chi phí hiệu quả và chế độ eco thân thiện với môi trường MX518 mang đến cho bạn một buổi trình chiếu hoàn hảo ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp.

benq-mx518.jpg

Chế độ Eco Blank

Chế độ Eco Blank cho phép giáo viên để trống màn hình chiếu bất cứ khi nào họ muốn tập trung sự chú ý của học sinh trở lại – hoặc đơn giản chỉ là khi không cần dùng đến máy chiếu. Khi được kích hoạt, tính năng đặc biệt này sẽ làm mờ đèn tự động, làm giảm tổng số điện năng tiêu thụ lên đến 70%. 
  

ecoblank.jpg                                                                                   Trạng thái toàn bộ năng lượng                                              Chế độ Eco Blank
                                                                                                                                       Đèn mở 100%                                                      Đèn mở thấp nhất là 30%
                                                                                                                         Chú ý đến màn hình máy chiếu                       Tập trung đến sự hướng dẫn của giáo viên

Hỗ trợ trình chiếu 3D thông qua cổng HDMI

Khi không hoạt động, MX518 giữ cho mức năng lượng tiêu hao ở mức tối thiểu nhất với năng lượng dự phòng là 0.5W, đạt được điều đó thất sự là một thách thức của những dòng máy chiếu gần đây. Tiến bộ công nghệ tiết kiệm năng lượng này chắc chắn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của bóng đèn và chi phí năng lượng thấp hơn.

Được thiết kế để tối đa hóa sự tận hượng của bạn, MX518 mang đến cho bạn một không gian trình chiếu 3D không giới hạn thông qua cổng HDMI. Các định dạng 3D được hỗ trợ là 3D field-sequentials, 3D frame-packing, 3D top-and-bottom và 3D side-by-side.
supports-3d-mx518.jpg

Hiển thị phụ đề

Hiển thị phụ đề trên nội dụng video mà không cần một thiết bị kết nối nào từ bên ngoài với MX518. Chiếc máy chiếu này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các lớp học như lớp học ngôn ngữ nơi mà các phần chữ viết chạy trên màn ảnh là rất cần thiết.

may chieu hien thi phu de

Chế độ tự khởi động lại
restart-mx518.jpg
Chức năng Instant Restart giúp cho người trình diễn quay trở lại màn hình trình chiếu chỉ khoảng 90s nếu màn hình bị tắt đột ngột bởi sự cố - giúp hạn chế thời gian chờ đợi không cần thiết.

Làm mát nhanh
che-do-lam-mat-may.jpg
Thời gian làm mát máy giảm hơn 60%, tiết kiệm được thời gian của bạn và hạn chế rủi ro những thiệt hại về nhiệt cho các bộ phận bên trong máy chiếu

Thiết kế trang viết

Nhằm làm cho việc dạy học trở nên dễ dàng hơn, BenQ thiết kế MX518 với chức năng trình bày trang .
Với 4 lựa chọn thiết kế trang, bạn có thể chọn trang thiết kế sử dụng cho chữ viết, bảng viết nốt nhạc, bảng vẽ sơ đồ hay worksheet, máy chiếu sẽ trình chiếu lên bảng đen (hay bảng trắng) thiết kế trang viết phù hợp với nhu cầu để bạn sử dụng viết nốt nhạc hay viết hoặc vẽ sơ đồ một cách hoàn hảo mà không cần tự vẽ dòng kẻ hay khuông nhạc.


BenQ MX518 với chức năng trình bày trang

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MÁY CHIẾU BENQ CHO TRƯỜNG HỌC :

may-chieu-benq-cho-truong-hoc.jpg
may-chieu-cho-truong-mam-non.jpg
may-chieu-cho-trung-tam-anh-ngu.jpg

Để mua hàng ngay quý khách có thể click >>> MUA HÀNG

Hoặc để được nhân viên 3Click tư vấn thêm về máy chiếu quý khách vui lòng liên hệ :

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU
Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất