streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu BenQ MX764
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu BenQ MX764

Cập nhật 13th Jun 2013 @ 3:44 AM

Máy chiếu BenQ MX764 - Hệ thống trình chiếu hoàn hảo dành để lắp đặt cho không gian rộng

Với thiết kế ống kính zoom lớn 1.6x, ống kính có thể điều chỉnh bằng tay, chế độ điều tiết màn hình vuông tự động, chiếc máy chiếu MX764 đem đến cho bạn một giải pháp trình chiếu hoàn toàn linh động trong lắp đặt và chuyển đổi vị trí màn chiếu. Chiếc máy chiếu XGA này cũng có cấu hình độ sáng cao 4200 ANSI lumen, độ tương phản cực cao 5300:1 và loa gắn trong công xuất 20W.

benq-mx764.jpg

Máy chiếu BenQ MX764 trình chiếu không dây với USB Wireless Dongle. Ảnh : www.thegioimaychieu.com.vn

Chất lượng hình ảnh cao với độ phân giải XGA

Máy chiếu MX764 được cấu tạo với hệ phân giải XGA, trình chiếu hình ảnh sống động và chính xác giúp bài trình chiếu của bạn trông thật ấn tượng.

Cường độ sáng 4200 ANSI Lumens

Được thiết kế phù hợp với các hội trường vừa và lớn, máy chiếu MX764 làm cho bài trình chiếu của bạn tỏa sáng với độ sáng cao 4200 ANSI lumen. Nào, hãy ấn tượng với khán giả của bạn bằng những hình ảnh rõ nét và sống động hơn ngay cả trong những không gian mở dưới ánh sáng trắng.
Độ tương phản cực cao 5300:1

Máy chiếu MX764 với thiết kế có độ tương phản cực cao 5300:1, trình chiếu hình ảnh sắc nét như dao cạo với những màu sắc sinh động hoàn hảo. Một hệ tương phản động còn làm được gì nữa? những dòng phụ đề sẽ hiện lên một cách rõ ràng, sắc xảo, và dễ đọc hơn.

Tỉ lệ zoom lớn 1.6x

Chiếc máy chiếu MX764 với tỉ lệ zoom lớn 1.6x, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh khoảng cách chiếu từ 2.28 đến 3.64 mét. Điều này tránh cho bạn rắc rối của việc lắp đặt lại chiếc máy chiếu khi bạn dời màn chiếu .

bigzoom-benq-mx764.jpg

Điều chỉnh góc chiếu bằng cách di chuyển ống kính chiếu

Chức năng này cho phép bạn điều chỉnh góc chiếu chếch lên cho màn hình trình chiếu cao hơn trong giới hạn 20°. Điều này giúp bạn giảm thiểu rủi ro phải lắp đặt lại máy chiếu khi có sự sai sót trong quá trình tính toán cự li và góc chiếu.

lensshift-benq-mx764.jpg

Keystone ± 40 độ tự động điều tiết cho màn hình vuông hoàn hảo.

Với máy chiếu MX764 hãy nói từ biệt những hình ảnh méo mó và những biểu đồ sai lệch trên một màn hình không vuông vức nhờ chức năng tự động điều tiết vertical keystone ± 40°. Thưởng thức một màn hình luôn luôn vuông vức chuẩn mực với MX764

keystone-benq-mx764.jpg

 

Tích hợp loa công suất lớn dến 20W

Máy chiếu MX764 với 2 loa công suất 10W gắn trong làm cho bài trình chiếu của bạn thêm phần sống động với hiệu ứng âm thanh. Những chiếc loa này được gắn cố định an toàn bên trong máy chiếu bằng công nghệ chống sốc luôn bảo đảm tính ổn định hiển nhiên cho bài trình chiếu của bạn.
speaker-mx764.jpg
Hỗ trợ cổng cắm Microphone

Với cổng cắm microphone, bạn sẽ không phải cố sức hét thật lớn để thu hút sự chú ý của khán giả của mình nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là cắm chiếc micro của bạn vào máy chiếu và bắt đầu bài thuyết trình.
mic-benq.jpg
Audio in/out

Với những chiếc loa gắn trong, chiếc máy chiếu MX764 có thể được sử dụng như hệ thống âm thanh di động ngay cả khi được đặt ở chế độ standby. Điều này sẽ tránh cho bạn khỏi phải mang theo cả một bộ loa to cồng kềnh và lại còn giảm chi phí mua loa nữa chứ.
Trình chiếu không cần PC với 2 cách: đọc trực tiếp từ USB và từ nguồn chiếu mạng nội bộ

mx764.jpg
Máy chiếu MX764 hỗ trợ trình chiếu không cần PC bằng 2 cách: đọc trực tiếp từ USB cắm vào máy chiếu và đọc từ nguồn chiếu lấy từ PC điều khiển thông qua mạng nội bộ (LAN). Bạn có thể lưu file cần trình chiếu vào USB rồi cắm trực tiếp vào máy chiếu để trình chiếu hoặc có thể truy cập máy chiếu vào máy tính bằng mạng LAN và sử dụng chuột không dây và bàn phím để trình chiếu. Bằng những cách này, bạn không cần phải mang theo máy tính hoặc PC từ phòng này sang phòng khác.
Plug 'n Play với USB Display

Tính năng USB Display trình diễn cho bạn một bài trình chiếu mượt mà, không hề xuất hiện lỗi trong quá trình truyền hình ảnh đơn giản chỉ bằng việc cắm cáp USB vào và trình chiếu.  Tất cả những gì bạn cần là một cáp USB để kết nối máy vi tính của bạn với máy chiếu MX764 và trình diễn cho khán giả của bạn những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Tính năng này cũng cho phép trình chiếu cùng lúc nhiều nội dung trong cùng 1 nguồn chiếu.
Trình chiếu bằng mạng LAN có dây và không dây

LAN Display giúp chuyên viên IT của bạn kiểm soát tất cả nội dung trình chiếu bằng hình ảnh và âm thanh  trong từng lớp và tiết học với các quyền lựa chọn trình chiếu khác nhau (chỉ trình chiếu hình ảnh hay trình chiếu cả hình ảnh và âm thanh,...). Hệ thống này cũng cho phép cùng lúc thông báo những thông báo khẩn cấp đến từng lớp trong phạm vi toàn trường. MX764 cho phép trình chiếu bằng tính năng LAN Display này thông qua mạng LAN kết nối bằng dây hay kết nối bằng một adaptor không dây.
LAN Control với Crestron và PJ-Link

LAN Control được thiết kế nhằm giúp các chuyên viên IT thực hiện những nhiệm vụ bảo trì và sửa chữa hằng ngày các máy chiếu trong hệ thống một cách hiệu quả. Tính năng này cho phép họ trực tiếp truy cập và điều khiển hoàn toàn mỗi máy chiếu trong hệ thống.  MX764 hỗ trợ không giới hạn hệ thống PJ-Link LAN Control.
campuswide-benq-mx764.jpg
Tem ecoFACTS xác nhận sản phẩm an toàn

ecoFACTS là tem xác nhận sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường đạt điêu chuẩn quốc tế mà bạn có thể tìm thấy trên sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn!

Trong xu thế hướng tới những sản phẩm sạch và bảo vệ môi trường và thiên nhiên, BenQ không chỉ là một nhân tố hưởng ứng nhiệt tình mà còn là một trong những nhà sản xuất chủ động phát triển những dòng sản phẩm sạch và an toàn với trái đất này.


Tổ chức ecoFACTS đã công bố những nỗi lực của BenQ trong việc thay thế các nguyên vật liệu có hại cho môi trường và con người trong sản xuất, đóng gói sản phẩm, thiết kế sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu và nhiều nỗ lực khác nữa trong việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Để được hỗ trợ tốt nhất về máy chiếu vui lòng liên hệ :

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU
Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất