streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu BenQ MX660
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu BenQ MX660

Cập nhật 13th Jun 2013 @ 3:18 AM

Máy chiếu BenQ MX660 - Lắp đặt dễ dàng - phù hợp với mọi không gian cần trình chiếu

BenQ MX660 khiến việc lắp đặt máy chiếu chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Cấu hình hệ phân giải XGA, độ sáng 3200 ANSI lumens và độ tương phản cao 5000:1, MX660 còn cho phép kết nối với máy tính thông qua cổng USB và có chức năng Wireless Display cho việc lắp đặt thật dễ dàng, tiện lợi. Chức năng đọc trực tiếp từ USB không cần thông qua PC hay laptop và cho phép trình chiếu hình ảnh 3D khiến bài thuyết trình của bạn trở nên ấn tượng tuyệt vời!

benq-mx660.jpgMáy chiếu BenQ MX660 trình chiếu không dây với USB Wireless Dongle. Ảnh : www.thegioimaychieu.com.vn

Nhiều lựa chọn lắp đặt và kết nối cho nhiều loại phòng học và văn phòng
Để đảm bạo việc thuyết trình của bạn thành công, BenQ thiết kế MX660 cho phép nhiều lựa chọn lắp đặt máy chiếu thích hợp với nhu cầu người sử dụng!

USB Display cho phép kết nối máy vi tính nguồn chiếu với máy chiếu bằng cáp USB cho giải pháp lắp đặt nhanh gọn và tiện lợi.

Wireless Display với 1 BenQ Wireless Display Adapter (optional), bạn không cần kết nối bất kì dây cáp nào giữa máy vi tính nguồn chiếu và máy chiếu.
ket-noi-khong-day.jpg
Đọc trực tiếp dữ liệu từ USB

MX660 cho phép đọc trực tiếp từ USB mà không cần bạn phải vật lộn với việc kết nối máy chiếu của mình với camera hay máy quay phim. Tất cả những việc bạn cần làm là cắm trực tiếp USB vào máy chiếu và khởi động máy chiếu!
doc-du-lieu-tu-usb.jpg
Ghi lại và trình chiếu phụ đề

Với MX660 bạn có thể chọn chức năng ghi lại và trình chiếu phụ đề mà không cần phải mua thêm thiết bị ghi lại phụ đề. Chức năng này thật tuyệt vời khi ứng dụng trong giáo dục đặc biệt là trong những lớp học ngoại ngữ.
Thiết kế trang viết

Nhằm làm cho việc dạy học trở nên dễ dàng hơn, BenQ thiết kế MX660 với chức năng trình bày trang . Với 4 lựa chọn thiết kế trang, bạn có thể chọn trang thiết kế sử dụng cho chữ viết, bảng viết nốt nhạc, bảng vẽ sơ đồ hay worksheet, máy chiếu sẽ trình chiếu lên bảng đen (hay bảng trắng) thiết kế trang viết phù hợp với nhu cầu để bạn sử dụng viết nốt nhạc hay viết hoặc vẽ sơ đồ một cách hoàn hảo mà không cần tự vẽ dòng kẻ hay khuông nhạc.


Công nghệ đèn chiếu tuổi thọ cao đến 5000 giờ

Được thiết kế với đèn chiếu có tuổi thọ cao đến 5,000 giờ nếu bạn sử dụng ở chế độ eco - tiết kiệm điện. Đây cũng là loại đèn chiếu có tuổi thọ cao nhất trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó, khi tuổi thọ đèn chiếu cao hơn, bạn có thể hạn chế số lần mở máy ra để thay đèn chiếu. Việc này cũng giúp bạn hạn chế được những hư hỏng xảy ra khi chiếc máy chiếu của bạn bị mở ra nhiều lần giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo trì và bảo dưỡng cho toàn bộ chiếc máy chiếu.
lamp5000hr.jpg


Sử dụng đèn chiếu có tuổi thọ cao hơn cũng tránh giúp giảm thiểu chất thải ra môi trường và tiết kiệm tài nguyên tự nhiên.
Đa dạng các cổng kết nối:
may-chieu-benq-mx660-ket-noi.jpg

Để được hỗ trợ tốt nhất về máy chiếu vui lòng liên hệ :

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU
Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất