streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu BenQ MX520
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu BenQ MX520

Cập nhật 12th Jun 2013 @ 11:18 PM

Máy chiếu BenQ MX520 - Tiết kiệm năng lượng thông minh cho lớp học của bạn.

Máy chiếu BenQ MX520

Tại sao bạn vẫn đang tìm kiếm một chiếc máy chiếu hoàn hảo cho giảng đường của mình? Với những tính năng như độ sáng là 3000 ANSI lumen, đô tương phản lên đên 13000:1, độ phân giải XGA, hỗ trợ trình chiếu các định dạng 3D khác nhau và tuổi thọ bóng đèn lên đên 6500h, chiếc máy chiếu MX520 chắc chắn là sự lựa chọn thông minh giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn thân thiện với môi trường giành cho lớp học của bạn.

SmartEco

Với tổng chi phí sử dụng thấp, tối ưu hóa khả năng tiết kiệm năng lượng của máy chiếu mà độ sáng vẫn vượt trội, hình ảnh chất lượng sắc nét và tuổi thọ đèn chiếu được kéo dài –Công nghệ SmartEco của BenQ thật sự đã hoàn thiện những gì mà một chiếu DLP cần làm trong trường học ở thế kỷ 21. Với những cải thiến đặc biệt, các lớp học có thể tiết kiệm được đến 70% năng lượng tiêu thụ, chi phí bảo dưỡng thấp hơn thông qua các tính năng tiết kiệm điện năng động trong khi mang lại những trải nghiệm cực kỳ sinh động ở mỗi bài học.

smarteco.jpg


Công nghệ dẫn đầu thế giới cho một môi trường xanh hơn

Chế độ Eco Blank

Chế độ Eco Blank cho phép giáo viên để trống màn hình chiếu bất cứ khi nào họ muốn tập trung sự chú ý của học sinh trở lại – hoặc đơn giản chỉ là khi không cần dùng đến máy chiếu. Khi được kích hoạt, tính năng đặc biệt này sẽ làm mờ đèn tự động, làm giảm tổng số điện năng tiêu thụ lên đến 70%. 
  

ecoblank.jpg

Chế độ SmartEco

Với chế độ SmartEco, có thể tùy chỉnh hệ thống đèn để tiết kiệm tối đa điện năng bằng cách cung cấp độ tương phản, độ sáng cao nhất với ánh sáng nhiều nhất chỉ khi cần thiết để sử dụng.

che-do-smarteco.jpgChế độ No Source Detected

Tự động chuyển sang chế độ Eco Blank nếu máy chiếu được bật trên 3 phút mà vẫn chưa có nguồn hiển thị, giúp hạn chế tiêu hao năng lượng không cần thiết và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn.

che-do-no-source-detected.jpg

Giảm năng lượng tiêu hao (5W) khi ở chế độ chờ

Khi không hoạt động, MX520 giữ cho mức năng lượng tiêu hao ở mức tối thiểu nhất với năng lượng dự phòng là 0.5W, đạt được điều đó thất sự là một thách thức của những dòng máy chiếu gần đây. Tiến bộ công nghệ tiết kiệm năng lượng này chắc chắn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của bóng đèn và chi phí năng lượng thấp hơn.   
 

Tuổi thọ bóng đèn lên đến 6500h

Thưởng thức việc trình chiếu dài hơn với tuổi thọ của đen chiếu lên đến 6500h- gấp đôi tuổi thọ của bóng đèn máy chiếu trên thị trường. Việc này làm tối thiểu số lần thay bóng đèn và làm giảm thiểu việc bảo trì toàn bộ các bộ phận của máy chiếu.

tuoi-tho-bong-den.jpg

Không cần bộ lọc – Tiết giảm chi phí vận hành và bảo trì

Với thiết kế độc đáo không cần bộ lọc – Máy chiếu MX520 không cần đòi hỏi việc vệ sinh và thay thế bộ lọc, điều này sẽ làm giảm chi phí cho việc vệ sinh máy cũng như những ngân sách cho việc bảo trì.

Hỗ trợ trình chiếu nhiều định dạng 3D

Các sản phẩm máy chiếu học đường của BenQ được trang bị tính năng hỗ trợ trình chiếu 3D với kỹ thuật DLP LinkTM giúp cho các học sinh có thể tận hưởng những hiệu ứng 3D như ngay trong một rạp chiếu phim 3D chính hiệu.Những định dạng 3D được hỗ trợ bởi MX520 là 3D field-sequential, 3D frame packing, 3D top-and-bottom and 3D side-by-side. Hơn thế nữa, chiếc máy chiếu kỳ diệu này còn có thể kết nối được với một máy nghe nhạc Blu-ray DVD và cho chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp 

Làm mát nhanh
che-do-lam-mat-may.jpg
Thời gian làm mát máy giảm hơn 60%, tiết kiệm được thời gian của bạn và hạn chế rủi ro những thiệt hại về nhiệt cho các bọ phận bên trong máy.

Tự động tắt nguồn

Tính năng tự động tắt nguồn của máy chiếu sẽ được hoạt động tự động nếu nó không nhận được tín hiệu kết nối trong một khoảng thời gian được thiết lập sắn để tránh tiêu tốn năng lượng.
 

Hiện dấu hiệu mở nguồn

Dấu hiệu mở nguồn sẽ được kích hoạt tự động khi máy chiếu được kết nối với nguồn hiển thị nhằm gia tăng sự thuận tiện khi sử dụng.

Mở nguồn trực tiếp

Tính năng thuận tiện này giúp cho máy chiếu của bạn bật lên bất cứ khi nào nó được kết nối với nguồn giúp cho giáo viên tiết kiệm thời gian và tránh khỏi những rắc rối.

Chế độ tự khởi động lại
restart-mx520.jpg
Chức năng Instant Restart giúp cho người trình diễn quay trở lại màn hình trình chiếu chỉ khoảng 90s nếu màn hình bị tắt đột ngột bởi sự cố - giúp hạn chế thời gian chờ đợi không cần thiết.

Để được hỗ trợ tốt nhất về máy chiếu vui lòng liên hệ :

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU
Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất