streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu BenQ MW870UST
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu BenQ MW870UST

Cập nhật 12th Jun 2013 @ 10:48 PM

Máy chiếu BenQ MW870UST-Thêm vào niềm vui thích và say mê cho lớp học của bạn!

benq-mw870ust.jpg

Máy chiếu MW870UST của BenQ sẽ mang lại cho bạn sự tương tác tuyệt vời nhờ công nghệ mới là PointDraw™ thế hệ thứ 3. Đây là sự tương tác đồng thời với các chế độ kết nối đa phương tiện và QDraw3 trên màn hình WXGA. Đây cũng là chiếc máy chiếu khoảng cách ngắn có thể trình chiếu 3D giúp tối đa hóa những trải nghiệm cho lớp học của bạn.

Kỹ thuật PointDraw™ thế hệ thứ 3

Bây giờ đã có thể kết nối với bất cứ thiết bị đa phương tiện nào.

BenQ thúc đẩy sự tương tác cao nhất giữa giáo viên - học sinh và giữa các học sinh với nhau bằng cách tạo ra một môi trường học tập đa dạng dành cho các học viên. Sáng tạo mới nhất của họ chính là công nghệ PointDraw thế hệ thứ 3, giúp cho việc dạy và học đạt đến một cấp độ mới với sự hỗ trợ từ việc kết nối với những thiết bị đa phương tiện tiên tiến. Sự tương tác đồng thời giữa giáo viên và học sinh sẽ giúp cho các học viên có thể biến những đóng góp của họ vào bài học dưới sự hướng dẫn và kiểm soát của giáo viên ngay tại lớp học.


May chieu BenQ cho giao duc

 

Lớp học sôi động với công nghệ dẫn đầu của BenQ.Ảnh : www.thegioimaychieu.com.vn

DLP® Link™ 3D Projection

Tối đa hóa lớp học của bạn với hiệu ứng 3D tuyệt vời! Chiếc máy chiếu MW870UST với công nghệ 3D đã sẵn sàng để biến lớp học thông thường thành một môi trường học tập hoàn toàn mới phù hợp nhất cho những học viên nhỏ tuổi. Giáo viên có thể minh họa cho những khái niệm phức tạp và trừu tượng bằng đồ họa 3D và thu hút học sinh vào những bài học sinh học khó chẳng hạn như bóc tách động vật một cách hiệu quả hơn. Họ còn có thể mang lớp học của họ đến những vùng đất kỳ ảo bất cứ khi nào và bất kỳ nơi đâu họ muốn.

may-chieu-3d-cho-giao-duc.jpg

Không còn phải lo lắng khi không gian trình chiếu bị hạn chế

Chỉ cần tưởng tượng sự tự do của việc có thể trình chiếu chất lượng cùng với một nửa khoảng cách cần thiết! Bạn sẽ có sự linh hoạt hơn trong việc lựa chọn địa điểm chiếu của bạn! Đó là sự kỳ diệu của máy chiếu khoảng cách ngắn.
Không bị chói sáng

Trình chiếu short throw tránh cho ánh sáng không chiếu trực tiếp vào mắt bạn, cho phép bạn hoàn toàn tập trung vào thính giả của mình.
Không còn cản trở

Tạm biệt chiếc bóng thường hay làm gián đoạn buổi thuyết trình của bạn. Với khoảng các chiếu gần thế này - 1m - bạn và thính giả của mình không còn phải lo lắng về sự bất tiện gậy nên bởi khoảng cách giữa máy chiếu và màn chiếu nữa!

f-shortdistance.jpg

Những lợi thế từ trình chiếu khoảng cách ngắn

Loa tích hợp 20W và hỗ trợ kết nối Microphone.

Máy chiếu MW870UST được tăng cường hỗ trợ âm thanh cho lớp học của bạn. Hai loa 10W được niêm phong và bảo đảm trong mỗi bên của máy chiếu với thiết kế chống rung của BenQ để cung cấp hiệu suất âm thanh20W sắc nét rõ ràng và ổn định. Thiết kế cổng Micro giúp kết nối máy chiếu với microphone thông thường hoặc tai nghe microphone nhằm giúp cho việc dạy và học trở nên dễ dàng.

speaker-mw870ust.jpg

Không cần hiệu chuẩn tương tác

Không giống như các giải pháp chiếu tương tác khác, công nghệ PointDraw của BenQ không cần hiệu chỉnh bất cứ điều gì giữa MW870UST và màn hình chiếu. Giáo viên có thể dễ dàng thiết lập bài học của họ để bắt đầu giảng dạy - Tất cả những việc họ cần làm là bật chiếc máy chiếu và bút PointDraw lên

WXGA - Hệ phân giải màn ảnh rộng tuyệt hảo

Kích thích tinh thần học hỏi của học sinh bạn bằng trình chiếu hình ảnh màn hình rộng với hệ phân giải BenQ’s WXGA (1280x800) cho màn hình rộng hơn đến 30% so với trình chiếu tỉ lệ hình ảnh 4:3 thông thường. Ứng dụng chiếc bảng đen một cách hiệu quả hơn trong lớp học của bạn. Thêm tiện ích hình ảnh sắc nét và ấn tượng hơn, học sinh của bạn sẽ học tập một cách say mê và tập trung hơn.

LAN Display and USB Display

Máy chiếu MW870UST cho phép lắp đặt nhanh và dễ dàng với các sự lựa chọn LAN Display và USB Display.LAN Display hỗ trợ lớp học kiểm soát máy chiếu và màn hình chiếu nghe nhìn thông qua cáp mạng LAN đơn. Nó cũng cho phép báo động thông tin khẩn cấp toàn trường USB Display cung cấp kết nối tiện lợi plug-and-play bằng cáp USB -. Với độ phân giải tự động để trình bày hình ảnh tốt nhất và hỗ trợ mở rộng cho hiển thị đồng thời đa chiều

Trình chiếu không cần PC

Để giúp cho công việc của giáo viên dễ dàng hơn, MW870UST hỗ trợ giảng dạy không cần PC với hai cách: Hiển thị USB và máy tính từ xa .

e2012021585870.jpg

Hiển thị USB cho phép giáo viên giảng dạy với một ổ đĩa flash USB. Tất cả những việc họ cần làm là lưu các tập tin cần thiết vào một ổ đĩa USB flash và chèn nó vào MW870UST để bắt đầu giảng dạy. Các loại tập tin được hỗ trợ là JPEG, JPG, BMP, PNG, GIF và TIFF.

Remote Desktop giúp giáo viên truy cập từ xa vào các file được lưu trữ trong máy tính của họ với một con chuột và bàn phím không dây thông qua kết nối mạng LAN. Với tính năng tiện dụng này một máy tính trong lớp học sẽ không còn cần thiết nữa -. Có nghĩa là bạn sẽ có thêm tiền tiết kiệm mua máy tính, bảo trì và sửa chữa cho trường học của mình.

Để mua hàng ngay quý khách có thể click >>> MUA HÀNG

Hoặc để được nhân viên 3Click tư vấn thêm về máy chiếu quý khách vui lòng liên hệ :

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU
Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất