streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu BenQ MX503
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu BenQ MX503

Cập nhật 11th Jun 2013 @ 5:40 PM

Với máy chiếu BenQ MX503 không còn bị gián đoạn trình chiếu cho lớp học vừa và nhỏ.

Với những tính năng như độ sáng là 2700 ANSI lumens, độ tương phản 13000:1 cho hình ảnh cực kỳ sắc nét và độ phân giải XGA, tiết kiệm chi phí hiệu quả và chế độ Eco thân thiện với môi trường.

Máy chiếu BenQ MX503 mang đến cho bạn một buổi trình chiếu hoàn hảo ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp.

Máy chiếu BenQ MX503

Máy chiếu BenQ MX503.Ảnh : www.thegioimaychieu.com.vn

SmartEco

Ngày nay các trường học phải đối mặt với thách thức trong việc giới thiệu các công nghệ mới và các công cụ giảng dạy vào lớp học của họ mà vẫn cắt giảm được chi phí NL. Trong nỗ lực để giúp các trường học đáp ứng được nhu cầu của giáo dục cũng như theo đuổi mục tiêu xây dựng một môi trường học xanh hơn, BenQ đã phối hợp với Philips Light để phát triển một giải pháp hoàn hảo là kỹ thuật SmartEco.
SmartEco mang đến một cách thức mới để vận hành hệ thống đèn chiếu. Trực quan sinh động và thân thiện với môi trường, công nghệ này mang đến những hình ảnh trình chiếu tốt nhất mà lại có thể tiết kiệm được năng lượng tối đa. Cả học sinh và giáo viên đều có được những trải nghiệm thú vị ngay trong chính lớp học của họ - còn trường học có thể giảm được các chi phí vì tuổi thọ bóng đèn được kéo dài và giảm được nhu cầu bảo trì máy chiếu với công nghệ SmartEco.

smarteco.jpg


Công nghệ dẫn đầu thế giới cho một môi trường xanh hơn

Chế độ Eco Blank

Chế độ Eco Blank cho phép giáo viên để trống màn hình chiếu bất cứ khi nào họ muốn tập trung sự chú ý của học sinh trở lại – hoặc đơn giản chỉ là khi không cần dùng đến máy chiếu. Khi được kích hoạt, tính năng đặc biệt này sẽ làm mờ đèn tự động, làm giảm tổng số điện năng tiêu thụ lên đến 70%.   

ecoblank.jpg

Chế độ SmartEco

Với chế độ SmartEco, có thể tùy chỉnh hệ thống đèn để tiết kiệm tối đa điện năng bằng cách cung cấp độ tương phản, độ sáng cao nhất với ánh sáng nhiều nhất chỉ khi cần thiết để sử dụng.

che-do-smarteco.jpgChế độ No Source Detected

Sẽ có những lần máy chếu được bật mà vẫn chưa có nguồn hiển thi, chẳng hạn như máy tính hoặc máy tính xách tay trong lớp học. Để tránh việc máy chiếu vẫn hoạt động với công suất đèn đầy đủ trong những trường hợp như thế, BenQ tạo ra chế độ No Source Detected để giảm độ sáng của đèn tới 30% sau khi máy chiếu vẫn chưa được kết nối với nguồn hiển thị trong hơn 3 phút.

che-do-no-source-detected.jpg   
Tuổi thọ bóng đèn lên đến 6500h

Thưởng thức việc trình chiếu dài hơn với tuổi thọ của đen chiếu lên đến 6500h- gấp đôi tuổi thọ của bóng đèn máy chiếu trên thị trường. Việc này làm tối thiểu số lần thay bóng đèn và làm giảm thiểu việc bảo trì toàn bộ các bộ phận của máy chiếu.

tuoi-tho-bong-den.jpg

Cảm nhận thế giới rực rỡ hơn với Brilliant Color

Được trình chiếu với kỹ thuật Brilliant Color từ Texas Instruments, MX503 mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét thật như cuộc sống với độ sáng tăng cường cho bạn những giây phút tận hưởng tuyệt vời!

f-brilliants-5.jpg
Trình chiếu Setreoscopic 3D

Những dòng máy chiếu sắp tới của BenQ đều được trang bị kỹ thuật DLP LinkTM – nhằm hỗ trợ trình chiếu 3D, điều này mang đến cho bạn những trải nghiệm hiệu ứng 3D tuyệt vời như chính trong một rạp phim 3D chính hiệu. Không giống như những chiếc máy chiếu 3D truyền thống, đòi hỏi phải có 2 chiếc máy chiếu cùng vận hành với 2 nguồn kết nối riêng biệt để trình chiếu 3D, chiếc máy của BenQ chỉ cần 1 – là một lựa chọn hoàn hảo cho việc dạy học và giải trí tại nhà.

3d-ready.gif

Nhãn hiệu đáp ứng tiêu chuẩn ecoFACTS


ecofacts.jpg
ecoFACTS là chứng nhận minh chứng các sản phẩm của BenQ đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường!

Trong luồng phát triển của các sản phẩm đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, BenQ không chỉ tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc xanh (nguyên tắc bảo vệ môi trường) một cách nồng nhiệt, mà còn chủ động phát triển các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường của riêng mình!

ecoFACTS đã công bố những nỗ lực to lớn nhất của BenQ nhằm thay thế các vật liệu có hại bằng những vật liệu thân thiện, trong khâu chọn nguyên vật liệu sản xuất, khâu thiết kế bao bì, các thiết kế sản phẩm tiết kiệm điện và các yếu tố xanh khác của sản phẩm.

Để được hỗ trợ tốt nhất về máy chiếu vui lòng liên hệ :

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU
Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất