streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu BenQ MS517F
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu BenQ MS517F

Cập nhật 11th Jun 2013 @ 4:04 AM

Máy chiếu BenQ MS517F - Sự lựa chọn tốt nhất cho không gian vừa và nhỏ

Với những tính năng như độ sáng là 2700 Ansi lumens, độ tương phản lên đến 13000:1 và độ phân giải SVGA, tiết kiệm chi phí hiệu quả, kỹ thuật eco thân thiện với môi trường

Máy chiếu BenQ MS517F mang đến cho bạn một buổi trình chiếu tuyệt vời với những chi tiết sắc nét ngay trong một môi trường ánh sáng thấp

benq-ms517f.jpg

Máy chiếu BenQ MS517F. Ảnh : www.thegioimaychieu.com.vn

SmartEco

smarteco.jpg


Công nghệ dẫn đầu thế giới cho một môi trường xanh hơn

Là thương hiệu DLP đầu tiên hợp tác với công nghệ ImageCarecuar Philips vào hệ thống đèn chiếu, BenQ đã thực hiện một bước nhảy vọt đó là phát triển công nghệ SmartEco thông minh để hoàn thiện những gì DLP có thể làm được để tiết kiệm điện năng cho lớp học trong thế kỉ 21. Được xây dựng với phát minh mới này, BenQ MX611 mang đến độ sáng vượt trội, chất lượng hình ảnh tinh tế và tối ưu hóa tuổi thọ bóng đèn thông qua những tính năng cải tiến.
    
Chế độ Eco Blank

ecoblank.jpg
Chế độ Eco Blank cho phép giáo viên để trống màn hình chiếu bất cứ khi nào họ muốn tập trung sự chú ý của học sinh trở lại – hoặc đơn giản chỉ là khi không cần dùng đến máy chiếu. Khi được kích hoạt, tính năng đặc biệt này sẽ làm mờ đèn tự động, làm giảm tổng số điện năng tiêu thụ lên đến 70%.   
   
Chế độ SmartEco

che-do-smarteco.jpg
Với chế độ SmartEco, có thể tùy chỉnh hệ thống đèn để tiết kiệm tối đa điện năng bằng cách cung cấp độ tương phản, độ sáng cao nhất với ánh sáng nhiều nhất chỉ khi cần thiết để sử dụng.

Chế độ No Source Detected

che-do-no-source-detected.jpg
      
Tự động chuyển sang chế độ Eco Blank nếu máy chiếu được bật trên 3 phút mà vẫn chưa có nguồn hiển thị, giúp hạn chế tiêu hao năng lượng không cần thiết và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn.

Chế độ 5W in Standby

Khi không hoạt động, MS517F giữ cho mức năng lượng tiêu hao ở mức tối thiểu nhất với năng lượng dự phòng là 0.5W, đạt được điều đó thất sự là một thách thức của những dòng máy chiếu gần đây. Tiến bộ công nghệ tiết kiệm năng lượng này chắc chắn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của bóng đèn và chi phí năng lượng thấp hơn.
Hỗ trợ trình chiếu 3D thông qua cổng HDMI

Được thiết kế để tối đa hóa sự tận hượng của bạn, MS517 mang đến cho bạn một không gian trình chiếu 3D không giới hạn thông qua cổng HDMI. Các định dạng 3D được hỗ trợ là 3D field-sequentials, 3D frame-packing, 3D top-and-bottom và 3D side-by-side.

Hiển thị phụ đề
hien-thi-phu-de.jpg
Hiển thị phụ đề trên nội dụng video mà không cần một thiết bị kết nối nào từ bên ngoài với MS517. Chiếc máy chiếu này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các lớp học như lớp học ngôn ngữ nơi mà các phần chữ viết chạy trên màn ảnh là rất cần thiết.
 

Thiết kế cổng I/O tiện lợi

io-ms517.jpg
Để kích hoạt hoạt động của máy chiếu một cách dẽ dàng cho tất cả mọi người, các cổng I/O được in rõ trên thân máy chiếu để người dung có thể tìm thấy các cổng họ cần ngay lập tức mà không cần nheo mắt hoặc cúi xuống để nhìn ở khoảng cách gần.

Chế độ Tự khởi động lại
restart-ms517.jpg
Chức năng Instant Restart giúp cho người trình diễn quay trở lại màn hình trình chiếu chỉ khoảng 90s nếu màn hình bị tắt đột ngột bởi sự cố - giúp hạn chế thời gian chờ đợi không cần thiết.

Làm mát nhanh

f-cooling-ms517f.jpg

Thời gian làm mát máy giảm hơn 60%, tiết kiệm được thời gian của bạn và hạn chế rủi ro những thiệt hại về nhiệt cho các bọ phận bên trong máy..

Thiết kế trang viết

thiet-ke-trang-viet.jpg
Nhằm giúp cho việc dạy học trở nên dễ dàng hơn, BenQ đã thiết kế chức năng trình bày trang cho chiếc máy chiếu MS517F. Với 4 chức năng thiết kế trang khác nhau – cho chữ viết, bảng viết nốt nhạc, bảng vẽ sơ đồ hay bảng tính, bạn có thể lựa chọn trang thiết kế phù hợp cho bài diễn thuyết của mình. Việc trình chiếu trên bảng trắng cũng sẽ hoàn hảo như trên bảng đen mà không cần bạn tự vẽ dòng kẻ hay khuôn nhạc.

Nhãn hiệu đáp ứng tiêu chuẩn ecoFACTS


ecofacts.jpg
ecoFACTS là chứng nhận minh chứng các sản phẩm của BenQ đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường!

Trong luồng phát triển của các sản phẩm đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, BenQ không chỉ tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc xanh (nguyên tắc bảo vệ môi trường) một cách nồng nhiệt, mà còn chủ động phát triển các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường của riêng mình!

ecoFACTS đã công bố những nỗ lực to lớn nhất của BenQ nhằm thay thế các vật liệu có hại bằng những vật liệu thân thiện, trong khâu chọn nguyên vật liệu sản xuất, khâu thiết kế bao bì, các thiết kế sản phẩm tiết kiệm điện và các yếu tố xanh khác của sản phẩm.

Để được hỗ trợ tốt nhất về máy chiếu vui lòng liên hệ :

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU
Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất