streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu BenQ MX661
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu BenQ MX661

Cập nhật 11th Jun 2013 @ 2:43 AM

Máy chiếu BenQ MX661 là chiếc máy chiếu hoàn hảo cho bất cứ sự kiện nào để có thể trình chiếu trong mọi thiết lập.

Với độ phân giải XGA 3000 ANSI lumen và tỷ lệ tương phản cao lên đến 13000:1,máy chiếu MX661 có thể trình chiếu hiển thị đa dạng kết nối siêu nhanh, trình bày ko cần PC và sẵn sàng chiếu 3D để giúp cho bài trình bày của bạn thật tuyệt vời!

Máy chiếu khoảng cách ngắn BenQ MX661.Ảnh : www.thegioimaychieu.com.vn

SmartEco

smarteco.jpg


Công nghệ dẫn đầu thế giới cho một môi trường xanh hơn

Là thương hiệu DLP đầu tiên hợp tác với công nghệ ImageCarecuar Philips vào hệ thống đèn chiếu, BenQ đã thực hiện một bước nhảy vọt đó là phát triển công nghệ SmartEco thông minh để hoàn thiện những gì DLP có thể làm được để tiết kiệm điện năng cho lớp học trong thế kỉ 21. Được xây dựng với phát minh mới này, BenQ MX611 mang đến độ sáng vượt trội, chất lượng hình ảnh tinh tế và tối ưu hóa tuổi thọ bóng đèn thông qua những tính năng cải tiến.
    
Chế độ Eco Blank

ecoblank.jpg
Chế độ Eco Blank cho phép giáo viên để trống màn hình chiếu bất cứ khi nào họ muốn tập trung sự chú ý của học sinh trở lại – hoặc đơn giản chỉ là khi không cần dùng đến máy chiếu. Khi được kích hoạt, tính năng đặc biệt này sẽ làm mờ đèn tự động, làm giảm tổng số điện năng tiêu thụ lên đến 70%.   
   
Chế độ SmartEco

che-do-smarteco.jpg
Với chế độ SmartEco, có thể tùy chỉnh hệ thống đèn để tiết kiệm tối đa điện năng bằng cách cung cấp độ tương phản, độ sáng cao nhất với ánh sáng nhiều nhất chỉ khi cần thiết để sử dụng.

Chế độ No Source Detected

che-do-no-source-detected.jpg
      
Tự động chuyển sang chế độ Eco Blank nếu máy chiếu được bật trên 3 phút mà vẫn chưa có nguồn hiển thị, giúp hạn chế tiêu hao năng lượng không cần thiết và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn.
   
Kết nối âm thanh

Với hệ thống loa máy chiếu BenQ MX661 có thể được sử dụng như một hệ thống âm thanh khi sử dụng ở chế độ chờ. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được ngân sách cho việc trang bị một hệ thống lo riêng biêt.
Giảm năng lượng tiêu hao (5W) khi ở chế độ chờ

Khi không hoạt động, MX661 giữ cho mức năng lượng tiêu hao ở mức tối thiểu nhất với năng lượng dự phòng là 0.5W, đạt được điều đó thất sự là một thách thức của những dòng máy chiếu gần đây. Tiến bộ công nghệ tiết kiệm năng lượng này chắc chắn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của bóng đèn và chi phí năng lượng thấp hơn.
 
Khung đèn được thiết kế ở phía trên giúp cho người sử dụng có thể thay thế bóng đèn an toàn và nhanh chóng, nó có thể được thay thế ngay mà không cần trì hoãn lớp học giữa chừng.

Tự động tắt nguồn

Chế độ ngắt nguồn tự động sau khi máy chiếu được bật hơn 30p mà chưa có nguồn hiển thị giúp hạn chế việc tiêu hao năng lượng không cần thiết và giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

Hiển thị Wireless
ket-noi-wireless.jpg
Kết nối Wifi với khe cắm USB để hiển thị nội dung trình chiếu từ màn hình máy tính, MAC, iPhone, iPad với tính năng hiển thị không dây của MX661
    
Đọc trực tiếp từ USB

Chức năng đọc trực tiếp từ USB cho phép bạn sử dụng máy tiện lợi hơn khi kết nối với USB – với độ phân giải tự động cho phép hiển thị hình ảnh tốt nhất và hỗ trợ mở rộng màn hình hiển thị đa chiều.

Giảng dạy không cần máy tính
giang-day-khong-can-may-tinh.jpg
Với chức năng USB Drive Display, các giáo viên có thể thực hiện công việc của mình chỉ với một chiếc USB. Tất cả những gì họ cần làm là lưu những tập tin cần dung vào thẻ nhớ và gắn nó vào chiếc máy chiếu . Các định dạng file được hỗ trợ sử dụng là JPEG • JPG • BMP • Excel • Word and PowePoint.

Nhãn hiệu đáp ứng tiêu chuẩn ecoFACTS


ecofacts.jpg
ecoFACTS là chứng nhận minh chứng các sản phẩm của BenQ đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường!

Trong luồng phát triển của các sản phẩm đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, BenQ không chỉ tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc xanh (nguyên tắc bảo vệ môi trường) một cách nồng nhiệt, mà còn chủ động phát triển các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường của riêng mình!

ecoFACTS đã công bố những nỗ lực to lớn nhất của BenQ nhằm thay thế các vật liệu có hại bằng những vật liệu thân thiện, trong khâu chọn nguyên vật liệu sản xuất, khâu thiết kế bao bì, các thiết kế sản phẩm tiết kiệm điện và các yếu tố xanh khác của sản phẩm.

Để được hỗ trợ tốt nhất về máy chiếu vui lòng liên hệ :

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU
Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất