streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Màn chiếu bán tự động là gì ?
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Màn chiếu bán tự động là gì ?

Cập nhật 24th May 2013 @ 6:17 PM

Màn chiếu bán tự động là gì ?

Màn chiếu cơ kéo tay ngày càng được sử dụng nhiều hơn với những ưu điểm của nó trong việc truyền tải hình ảnh, dữ liệu từ máy chiếu đến người xem. Trước đây trình chiếu chỉ cần dùng loại màn chiếu kéo tay bình thường thậm chí là trình chiếu trên tường, nhưng xã hội ngày càng phát triển và con người yêu cầu cao hơn về tính thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi của sản phẩm. Màn chiếu cơ kéo tay có những ưu thế so với màn chiếu điện ở giá thành và độ gọn nhẹ của màn nhưng đi kèm với nó thì cũng có 1 số nhược điểm hay gặp trong quá trình sử dụng như 2 mép màn chiếu hay bị rách và cong, do lực kéo tay không đều dẫn tới rách...

Vậy một màn chiếu cơ là gì và màn chiếu bán tự động là gì?

Để biết thế nào là một màn chiếu cơ bán tự động chúng ta cần tìm hiểu cơ cấu và cơ chế hoạt động của nó.

Cũng giống Màn chiếu cơ thì Màn chiếu cơ bán tự động hầu hết được lắp đặt bao gồm một màn hình trắng và một khung đỡ, được sử dụng để chiếu hình ảnh số từ máy chiếu.màn chiếu treo cuốn lên tự động và chậm như màn chiếu điện điều khiển từ xa, với tính năng như vậy xẽ kéo dài tuổi thọ của thiết bị và đơn giải hóa việc sử dụng.

 

Màn chiếu bán tự động - www.thegioimaychieu.com.vn

Màn chiếu cơ bán tự động cũng giống như một màn chiếu bình thường, nó có thể treo tường, treo trần hoặc treo vào hốc trên trần. Tuy nhiên, sự khác nhau giữa một màn chiếu cơ bán tự động và một màn hình cơ bình thường đó là thay vì dùng tay để kéo màn hình lên, thì bạn chỉ cần kéo nhẹ và bỏ tay phần việc còn lại của chiếc màn sẽ tự động cuộn lên với tốc độ từ từ .Màn chiếu loại này là một ý tưởng hay khi bạn cần phải treo màn chiếu lên một bức tường cao mà bạn không thể dùng tay kéo giữ màn chiếu được.

Chất lượng vải sử dụng để làm màn chiếu cũng rất quan trọng vì nó có thể làm tối đa chất lượng hình ảnh trình chiếu. Màn chiếu có chất lượng phải được làm từ loại vải đặt biệt và góc xem hợp lý. Trong khi đo lường độ phản chiếu của màn chiếu, bạn nên điều chính góc xem từ trung tâm tới điểm nơi hình ảnh xuất hiện rõ ràng. Có nhiều loại vải chất lượng khác nhau được sử dụng. 

Màn chiếu cơ bán tự động có giá không đắt so với màn chiếu điện nhưng tính năng ưu việt của nó sẽ là một khoản đầu tư khôn ngoan cho bạn, nhất là khi bạn treo lắp đặt nó ở những nơi như trường học, văn phòng thì màn chiếu cơ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy tham khảo thật kỹ trước khi mua một chiếc màn chiếu nói chung và một chiếc màn chiếu cơ bán tự động nói riêng.

 

Để được tư vấn tốt nhất về thiết bị trình chiếu,vui lòng liên hệ :

Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C
Địa chỉ:Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 10 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024
Website:www.thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất