streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Cách bảo vệ bóng đèn máy chiếu
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Cách bảo vệ bóng đèn máy chiếu

Cập nhật 24th May 2013 @ 2:25 PM

Cách bảo vệ bóng đèn máy chiếu

Bóng đèn máy chiếu cũng giống như đôi mắt của con người, luôn cần được bảo vệ và chăm sóc cẩn thận. Chi phí để thay thế bóng đèn máy chiếu không phải rẻ.

bong-den-may-chieu-gia-re-nhat.jpg 

Thông thường, tuổi thọ của một bóng đèn máy chiếu là khoảng 2 đến 5.000 giờ chiếu, nhưng trong một số trường hợp tuổi thọ của nó ngắn hơn so với dự kiến. Làm thế nào để bạn có thể tăng tuổi thọ của bóng đèn của bạn? Dưới đây là một số lời khuyên quan trọng giúp bạn bảo quản bóng đèn máy chiếu của bạn:

1. Tránh chạm tay vào bóng đèn chiếu với hai bàn tay trần của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng thay thế hoặc sắp xếp các vị trí của bóng đèn chiếu giống như bóng đèn thông thường, nhưng điều này không được. Bóng đèn chiếu có nhiều nhạy cảm hơn so với bóng đèn thông thường của bạn và nó có thể không an toàn khi sờ chạm vào, vì nó đốt cháy dễ dàng hơn nhiều và nóng hơn so với bóng đèn bình thường của bạn. Thêm vào đó, chạm vào bóng đèn chiếu với hai bàn tay trần của bạn có thể để lại dấu vết in ố dơ hay vết dầu trên bề mặt bóng đèn. Nó có thể gây ra tác động có hại đến hình ảnh được chiếu lên màn hình. Những vết ố dầu này rất khó để xóa sạch, chúng là một trong những nguyên nhân làm giảm ánh sáng và làm nhòe hình ảnh chiếu trên màn hình.

2. Tắt power trước khi rút dây nguồn của máy chiếu. Khi bạn tắt power máy chiếu mà chưa tắt nguồn, các quạt làm mát của máy chiếu vẫn tiếp tục làm việc hiệu quả, để thảy nhiệt ra khỏi bề mặt của máy. Hoạt động của quạt làm bóng đèn chiếu nguội dần dần nếu rút dây nguồn ngay quạt sẽ ngưng hoạt động gây hư bóng đèn. Làm mát dần dần  giúp cho những sợi dây tóc bóng đèn không bị sốc nhiệt làm đứt bóng  hư hại bóng đèn chiếu.

3. Tránh va chạm máy chiếu. Khuyến cáo rằng máy chiếu cần được đặt để ở một nơi an toàn, nơi mọi người sẽ không thể để đụng hoặc va chạm không cần thiết. Bằng cách này, bạn tránh được những bóng đèn chiếu bị hư hỏng khi nó bị ảnh hưởng với chuyển động đột ngột. Dây tóc bên trong bóng đèn chiếu là rất nhạy cảm và cảm ứng nhỏ gây ra có thể làm nó vở hoặc đứt, khi ấy bạn phải thay thế nó ngay lập tức ngoài ra các vi mạch bên trong cũng dễ hư hỏng do di chuyển máy quá mạnh.

Các bóng đèn chiếu có thể được bảo vệ tốt nếu bạn cũng thực hiện theo các quy tắc chung quy định trong hướng dẫn sử dụng của nó. Đôi khi, tình trạng dơ bẩn nhỏ với một số bộ phận của nó có thể gây ra tác động tiêu cực ảnh hưởng đến bóng đèn chiếu. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn tuổi thọ của bóng đèn máy chiếu của bạn kéo dài một thời gian dài, bạn cũng cần phải chăm sóc tốt các bộ phận của nó như hệ thống lọc bụi, tấm che.

Để được hỗ trợ tốt nhất,liên hệ với chúng tôi :

Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C
Địa chỉ : Sô 1Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất