streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu Viewsonic Pro9500
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu Viewsonic Pro9500

Cập nhật 21st May 2013 @ 12:55 PM

Đánh giá máy chiếu Viewsonic Pro9500

ViewSonic, nhà cung cấp giải pháp điện toán, điện tử tiêu dùng và truyền thông hàng đầu, tiếp tục cho thấy vị thế đầu ngành khi công bố máy chiếu mới dành cho rạp hát gia đình bằng công nghệ lai laser LED Full HD: ViewSonic Pro9000.

 

m-y-chi-u-viewsonic-pro9500-1.jpg

(Máy chiếu ViewSonic PRO 9000 Laser Hybrid LED chuyên cho rạp hát tại gia)Tiếp nhận công nghệ tạo hình ảnh lai giữa đèn laser và LED, máy chiếu không cần bóng đèn Pro9000 mở ra một chương mới trong thị trường giải trí tại gia, nhanh chóng đáp ứng được mong đợi của người dùng.

Kết hợp thông minh giữa các công nghệ laser và LED để hình thành nên các nguồn sáng lai an toàn, ổn định, máy chiếu Pro9000 không bóng đèn cải thiện màu sắc đến 50% và có tỉ lệ tương phản 100.000:1. Pro9000 cho màu sắc sống động, sắc nét, độ bão hoà màu cao và có dải màu rộng, tăng thêm vẻ lung linh khi trình chiếu những thước phim độ nét cao Full HD. Với Pro9000, người dùng có thể tận hưởng nội dung đa phương tiện từ đầu Blu-ray, các thiết bị phát hình và máy chơi game chiếu trực tiếp lên màn ảnh rộng.

m-y-chi-u-viewsonic-pro9500-2.jpg

(Máy chiếu ViewSonic PRO 9000 Laser Hybrid LED chuyên cho rạp hát tại gia)Tiếp nhận công nghệ tạo hình ảnh lai giữa đèn laser và LED, máy chiếu không cần bóng đèn Pro9000 mở ra một chương mới trong thị trường giải trí tại gia, nhanh chóng đáp ứng được mong đợi của người dùng.

Kết hợp thông minh giữa các công nghệ laser và LED để hình thành nên các nguồn sáng lai an toàn, ổn định, máy chiếu Pro9000 không bóng đèn cải thiện màu sắc đến 50% và có tỉ lệ tương phản 100.000:1. Pro9000 cho màu sắc sống động, sắc nét, độ bão hoà màu cao và có dải màu rộng, tăng thêm vẻ lung linh khi trình chiếu những thước phim độ nét cao Full HD. Với máy chiếu Pro9000, người dùng có thể tận hưởng nội dung đa phương tiện từ đầu Blu-ray, các thiết bị phát hình và máy chơi game chiếu trực tiếp lên màn ảnh rộng.

 

ViewSonic Pro9000 cũng là máy chiếu rất thân thiện với môi trường. Nguồn sáng laser và LED không chứa thuỷ ngân càng làm tăng tuổi thọ cho máy chiếu lên đến 20.000 giờ, gấp 5 lần so với các máy chiếu thông thường khác, trong khi cũng giảm được chi phí sở hữu. Pro9000 cũng có thể bật/tắt tức thì, giảm được tổn hại cho máy khi quá nhiệt.

Máy chiếu Pro9000  cũng cho người dùng nhiều tuỳ chọn kết nối, gồm có các ngõ vào: 2 ngõ HDMI, Component (thông qua VGA), Composite và S-video. Loa tích hợp đủ lớn, phù hợp cho giải tí tại gia mà người dùng không cần đến loa ngoài.

m-y-chi-u-viewsonic-pro9500-3.jpg

 

Với công nghệ lai tạo ảnh từ ánh sáng laser kết hợp với đèn LED, hình ảnh được hình thành bằng cách kết hợp 3 màu đỏ, xanh lá và xanh dương; trong đó dải màu xanh lá đóng vai trò quan trọng nhất khi chiếm đến khoảng 60% trong phổ màu. Công nghệ laser kết hợp LED được thiết kế để cải thiện mảng màu xanh lá và màu sắc tổng thể. Công nghệ này kết hợp đèn LED xanh dương và đỏ, đèn laser xanh dương và phốt-pho xanh lá. Tia laser xanh dương chiếu qua một phần của kính chiếu, kích các phốt-pho xanh lá ở mặt bên kia. Sau đó, 3 màu chính của ánh sáng được kết hợp lại. MỘt bộ xử lý ánh sáng số, có kích thước nhỏ hơn con tem, chứa một ma trận gương nhỏ có lề, sẽ tạo thành hình ảnh hoàn chỉh và phóng hình ảnh đó ra thấu kính. Bằng cách cải thiện dải màu xanh lá, tia laser xanh dương, nguồn đèn LED xanh dương và đỏ, công nghệ này cải thiện được 85% dải màu và có tỉ lệ tương phản 100.000:1, cho hình ảnh rất sống động, sắc nét và có độ bão hoà màu tốt.

Hơn nữa, công nghệ không chứa thuỷ ngân này sử dụng nguồn sáng cố định nên tăng được tuổi thọ cho máy chiếu lên đến 20.000 giờ. Không cần quạt để làm mát bóng đèn, nên bạn có thể tắt máy chiếu tức thì mà không cần phải đợi máy chiếu khởi động hay làm mát, nên rất hiệu quả khi sử dụng cũng như giảm được chi phí đầu tư, sở hữu.

 

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất