streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
5 rạp chiếu phim tại gia siêu hoành tráng
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


5 rạp chiếu phim tại gia siêu hoành tráng

Cập nhật 24th Apr 2013 @ 5:25 PM

Nếu được sở hữu một rạp chiếu phim tại gia lung linh thế này, chắc hẳn bạn sẽ chẳng muốn ra rạp xem phim nữa đâu.
 

Rạp chiếu phim Batman

Lấy cảm hứng từ bộ phim The Dark Knight, chủ nhân của căn nhà đã thiết kế phòng chiếu phim tại gia theo phong cách người dơi với gam màu tối đầy bí hiểm. Phòng chiếu được trang bị màn hình 180 inch, hai bên được trang trí bằng những bộ áo của người dơi rất đặc trưng. Trong phòng còn có một đường hầm bí mật để thoát hiểm.


cine2.jpg

Phòng chiếu tại gia có âm thanh lớn nhất thế giới

Căn phòng của Jeremy Kipnis đã được xác lập kỷ lục thế giới Guiness với hệ thống âm thanh siêu hoành tráng, lên tới 132 dB.

cine3.jpg

 

cine4.jpg


Rạp phim theo phong cách cung điện

Gây ấn tượng với phong cách hoàng gia, rạp chiếu tại gia này được thiết kế vô cùng sang trọng, lộng lẫy với hệ thống máy chiếu lớn và âm thanh hoành tráng.

cine5.jpg


cine6.jpg
Rạp chiếu phim Avatar
cine7.jpg

 

cine9.jpg
Phòng chiếu này được trang bị máy chiếu trị giá 250.000 USD với màn hình rộng 210 inch. Toàn bộ hệ thống âm thanh được lắp chìm trong tường và trên trần nhà.

Rạp chiếu Real Deal

cine8.jpg


cine10.jpg

 

cine11.jpg

Thiết kế theo phong cách đơn giản, ấm cúng, chủ nhân của ngôi nhà chọn trang trí cho phòng chiếu phim của mình bằng những bức tranh phong cảnh ở đường chân trời Chicago và dãy núi tuyết Alps, tạo điểm nhấn hai bên tường.

Tin tức mới nhất